CC 55: Thế hệ giống như cho cao cấp

hôm nay, người giải tội đến từ Manila, cũng như mặc dù cô ấy hiện đang trả tiền cho việc mua hàng của mình, khi cô ấy ở trong tổ chức, cha mẹ cô ấy đã tài trợ cho các nhà thiết kế mua túi của mình. Có thể chia sẻ với một sản phẩm cao cấp với cả mẹ cô cũng như cha cô đã là một trải nghiệm gắn kết cho 30 người này ủng hộ Louis Vuitton hơn hầu hết các thương hiệu khác. Những chiếc túi có ý nghĩa nhất đối với cô là những chiếc mà cô nhận được làm quà tặng, cũng như cha cô đã mua chiếc túi Chanel đầu tiên của cô như một món quà trước đám cưới. Kiểm tra phần còn lại của lời thú tội này dưới đây cũng như hãy chắc chắn gửi của riêng bạn!

Chia sẻ lời thú tội của riêng bạn!

Những thứ cơ bản

Tuổi: 34
Bản sắc giới tính: Nữ
Địa điểm: Manila
Nghề nghiệp: Tư vấn
Công nghiệp: Nghiên cứu nghiên cứu cũng như phát triển
Mức lương: $ 54.000,00
Thu nhập hộ gia đình: $ 150.000,00

Những chiếc túi

Bạn có phải là thành viên PurseForum? Đúng

Bạn sở hữu bao nhiêu túi? 15

Những chiếc túi nào trong bộ sưu tập của bạn?

Louis Vuitton
– Hampstead de MM
– Neverfull de Mm
– Iena de Mm
– Saumur mono 25
– Monogram B 25 Speedy B 25
– Pochette NM in Da (Tôi sử dụng nó như một chiếc túi chứ không phải là SLG)

YSL
– Trẻ sơ sinh SAC du Jour trong Dove Grey
– North South mang theo màu đen

Chanel
– Flap đôi trung bình GHW

Ferragamo
– Ví trên chuỗi

Bvlgari
– Pochette Logo Mania Pink

Burberry
– Túi xách nhãn màu xanh

Tôi cũng có một số túi Kate Spade, bao gồm một tài liệu nylon/ túi máy tính xách tay, Longchamp cũng như Lacoste Totes

Bộ sưu tập của bạn trị giá bao nhiêu? Có lẽ dưới 15.000 đô la?

Túi tốn kém nhất của bạn là gì? Chanel truyền thống kép kích thước trung bình trong GHW. Bởi bố đã nhận được điều này cho tôi trước khi tôi kết hôn. Chúng tôi đã ở Tokyo cho một kỳ nghỉ gia đình cũng như tôi nói rằng tôi muốn nhìn vào Chanel Woc trong cửa hàng Omotesando. Khi SAS mang ra các wocs (màu đen cũng như màu đỏ), đôi mắt của cha tôi lang thang đến những chiếc túi vạt truyền thống cũng như hỏi SA rằng chúng ta có thể xem xét không.

Trong chương trình, đôi mắt của tôi trở nên to lớn sâu thẳm trong trái tim tôi. Khi bố tôi nhìn thấy thỏa thuận của tôi với ánh sáng khi tôi cố gắng trên vạt truyền thống, ông nói rằng ông sẽ nhận nó cho tôi như một món quà. Mắt mắt, tôi cảm ơn bố tôi vì món quà tuyệt vời cũng như phần còn lại là lịch sử =)

Chiếc túi tốn kém nhất mà tôi tự mua là YSL Trẻ sơ sinh Sac Du Jour. Tôi đã ham muốn nó trong một vài tháng, cũng như khi một cơ hội tự cung cấp (có nghĩa là cửa hàng có kích thước cũng như sự kết hợp màu sắc mà tôi muốn), tôi đã mua nó.

Các thương hiệu hoặc mảnh quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn là gì? Những người được tặng cho tôi:

LV Hampstead MM DE – Túi LV đầu tiên của tôi, được mẹ tôi tặng cho tôi khi chúng tôi đi nghỉ ở Singapore. Tôi mong muốn mang theo tuy nhiên không phải là một người không bao giờ (đó là ở mọi nơi vào thời điểm đó). Tôi thích chi tiết tấm ngoài phong cách có cấu trúc hơn so với Neverfull

LV Speedy B 25 – Nó đã được cung cấp ở khắp mọi nơi! Danh sách chờ ở Manila rất điên rồ cũng như tôi hiểu rằng sẽ không thể có được một cái ở cửa hàng nhà của tôi. Khi chúng tôi đi nghỉ ở London, Harrod Lv có một trong kho. May mắn quá! Bố tôi đã mua nó cho tôi.

LV Saumur 25-Phương pháp duy nhất để có được nó là ở thị trường được yêu thích trước, vì vậy khi chồng tôi cũng như tôi đang đi nghỉ ở Nhật Bản, chúng tôi đã gặp một nhà thiết kế chợ trời ở Himeji (ở mọi nơi!). Saumur 25 là một thỏa thuận tuyệt vời. Cũng như chúng tôi hiểu rằng Nhật Bản không chịu đựng được các sản phẩm giả. Nửa còn lại của tôi đã nhận được nó cho tôi, vì anh ấy hiểu rằng tôi đã khao khát nó, cũng như sự thật rằng chúng tôi đã đến khoảng 5 cửa hàng được yêu thích ở Tokyo cũng như Kyoto (thương hiệu cũng như Komehyo là những cửa hàng nổi bật hơn ).

Bạn đã nhận được cái túi thiết kế đầu tiên của bạn, cũng như nó là gì? BVLGARI LOGO Mania Pochette in Pink – Đây là túi thiết kế đầu tiên của tôi (không, túi huấn luyện viên của tôi từ các cửa hàng cửa hàng don don đếm) cũng như đó là một món quà tốt nghiệp cho tôi bởi bố tôi. Sau khi hoàn thành đại học, chúng tôi đã mua ở Singapore, ORCHARD Road cũng như tôi có một ngân sách trên mạng cho món quà tốt nghiệp của tôi. Vào thời điểm đó, tôi đã rất nhiều vào các sản phẩm thiết kế vì vậy tôi quyết định phân chia kế hoạch ngân sách của mình để có được một video iPod cũng như một chút pochette từ Bvlgari. Điều đầu tiên tôi đã làm khi có túi là đeo nó đến nhà thờ!

Luôn biết ơn cũng như cung cấp cảm ơn!

Bất kỳ túi cụ thể có giá trị cảm xúc đặc biệt? Nhiều khả năng Bvlgari Pochette (từ bố tôi), Hampstead MM (từ mẹ tôi) cũng như Saumur 25 (từ người chồng của tôi). 3 người đó sẽ không bao giờ rời khỏi bộ sưu tập của tôi.

Bạn có cảm thấy như những người sửa đổi túi của bạn Nhận thức về bạn hoặc chính xác là cách bạn đối xử? Đúng. Sẽ luôn có những khuôn mẫu bất cứ nơi nào bạn đến. Những gì tôi làm là tôi mặc áo choàng cho sự kiện cũng như điểm đến! Nếu bạn muốn được đối xử độc đáo, áo choàng độc đáo. Xin lỗi, đó chính xác là nó như thế nào trong thế giới này!

Tôi làm việc trong lĩnh vực R & D nên tôi chủ yếu ở trang web hoặc trong phòng thí nghiệm, tôi thích mặc đồ longchamp hoặc túi Kate Spade tại chỗation của tai nạn. Sự cố tràn thường xảy ra trong các phòng thí nghiệm bận rộn.

Nếu tôi đi chơi với những người bạn hoặc gia đình tốt, tôi thường chọn một chiếc túi xách nhỏ đẹp, tùy thuộc vào nơi chúng tôi sẽ đi hoặc những gì chúng tôi sẽ làm. Nếu có một bữa ăn trưa hoặc bữa tối tại các nhà hàng hoặc khách sạn thanh lịch, tôi mặc ferragamo woc hoặc flap truyền thống của tôi. Nếu tôi đi du lịch, tôi thích Iena MM vì nó có khóa kéo giúp đồ đạc cá nhân của tôi an toàn hơn.

Tôi mặc đồ lớn hơn của mình khi tôi mua hoặc đi trung tâm mua sắm / phim với chồng.

Mua sắm

Làm thế nào để bạn mua túi mới? Không thường xuyên. Nó phụ thuộc vào những gì bắt mắt tôi cũng như chính xác thời gian tôi rình rập hoặc kiểm tra các đánh giá về các túi. Ngay bây giờ, tôi không tìm kiếm bất cứ điều gì mới .. Tôi hài lòng với bộ sưu tập hiện tại của mình. Tôi có một tote, woc, túi làm việc, túi buổi tối/ thanh lịch cũng như chéo cho lối sống của tôi.

Nhưng tôi hiện có một tỷ lệ đổi mới trong thị trường được yêu thích trước.

Bạn thường xuyên ở cửa hàng nào nhất? Ngay bây giờ, LV LV, Chanel cũng như Salvatore Ferragamo

Bạn có bao giờ mua túi cũ không? Bạn mua ở đâu đã sử dụng? Thật tốt khi nhìn vào thị trường được yêu thích trước cho các phong cách cổ điển cũng như các thiết kế không còn được thực hiện bởi các ngôi nhà thời trang (Case in Point: Saumur 25). Tôi chơi nó không có rủi ro cũng như tìm kiếm các túi được yêu thích ở Nhật Bản, nơi họ có luật pháp mạnh mẽ chống lại các mặt hàng giả / giả.

Bạn có cung cấp túi cũ để trả tiền cho các giao dịch mua mới không? Tôi chưa bao giờ thử. Nếu tôi cố gắng cung cấp những chiếc túi cũ, nó sẽ dành cho các chức năng khác như chúng ta cần tiền tệ. Tuy nhiên không bao giờ mua túi mới. Mỗi túi có một lịch sử cho tôi.

Nếu tôi sẽ cung cấp cho họ, tôi sẽ cố gắng cung cấp cho họ với gia đình cũng như những người bạn tốt trước.

Bạn có bao giờ cảm thấy áp lực xã hội để mua thêm túi? Không thực sự. Tôi không cao ở cấp độ xã hội để có áp lực phải có một chiếc túi khác mỗi khi tôi ra ngoài cũng như về. Tôi thích sử dụng túi của mình xuống, thưởng thức chúng cũng như tạo ra những kỷ niệm với chúng.

Bạn có nghĩ về các khoản đầu tư mua túi của bạn? Là một khoản đầu tư được chuyển cho con gái tôi, cũng như không có gì khác.

Ai ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn? Mẹ tôi. Cô ấy thích phong cách truyền thống cũng như những phong cách trong phong cách sống của cô ấy. Đáng ngạc nhiên, bố tôi cũng có một cảm giác sắc sảo (đó là vạt truyền thống của Chanel thu hút sự quan tâm của ông hơn bất cứ điều gì!).

Để đánh giá, tôi truy cập YouTube để xem các đánh giá (những gì phù hợp, mặc cũng như nước mắt, ấn tượng đầu tiên, v.v.). Tôi cũng kiểm tra diễn đàn túi xách để biết ý kiến ​​từ các thành viên khác.

Kết nối đối tác bán hàng có phải là công cụ mua sắm của bạn không? Không thực sự. Khi tôi đến các cửa hàng để mua một cái gì đó, tôi thường có một hoặc hai túi trong tâm trí. Cũng như tôi đã kiểm tra rất nhiều đánh giá cũng như đã xem rất nhiều video trên YouTube về những chiếc túi đó rồi!

Đó là một phần thưởng cho tôi nếu chúng có thêm sức chứa, như cho tôi thấy các kích cỡ hoặc bản in khác của các thiết kế mà tôi yêu cầu. Tôi gọi điện thoại dịch vụ phi thường nếu họ đề nghị tôi có phong cách tương tự như tôi để thử nếu thiết kế cụ thể mà tôi yêu cầu không có sẵn. Tôi thích rằng tôi được cung cấp tùy chọn.

Tại sao bạn thích mua sắm, ngoài việc có được một cái gì đó mới? Khi tôi kiếm được tiền (còn gọi là sinh viên), tôi thích bố mẹ tôi cũng tham gia vào hàng hóa cao cấp, cũng như bạn có thể nói rằng đó là thời gian liên kết để chúng tôi đi mua sắm. Khi chúng tôi trẻ hơn một chút, chúng tôi chỉ có đủ cho các nhu yếu phẩm. Bố tôi đã nghỉ ngơi trong sự nghiệp khi tôi ở trong tổ chức cao cũng như chúng tôi dần có một số tiện nghi ngay tại đây cũng như ở đó. Chủ yếu, chúng tôi sẽ đi du lịch như một gia đình. Sau đó, việc mua (với các khoản hoàn thuế tất nhiên), đi kèm với nó.

Khi tôi bắt đầu làm việc, tôi đã mất 10 năm tuyệt vời để được chỉ định thoải mái để bắt đầu mua các sản phẩm cao cấp của riêng mình. Đó là món quà của tôi cho bản thân tôi cho công việc khó khăn.

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn có dịch vụ kém hơn tại một cửa hàng hoặc cửa hàng vì ngoại hình, dân tộc hoặc giới tính của bạn? Đúng. Đặc biệt khi tôi có sự thúc đẩy đối với các cửa hàng khu vực của mình khi tôi không ăn mặc đủ đẹp. SAS thường hồ sơ những người nhìn thấy cửa hàng của họ. Tôi không đổ lỗi cho họ, đó có thể là sự đào tạo mà họ nhận được. Ở nước ngoài, SAS dường như thân thiện hơn với khách du lịch (ít nhất là từ kinh nghiệm của chúng tôi).

Tiền

Ai trả tiền cho túi của bạn? Khi tôi đang học, đó là bố mẹ tôi.

Khi tôi đang làm việc, tôi trả tiền cho các giao dịch mua của mình.

Khi tôi kết hôn, đó là một quyết định chung với chồng tôi. Nói cảm ơn Chúa, ông cũng đánh giá cao phong cách thời trang của tôi!

Bạn có dành kế hoạch ngân sách cho việc mua túi của mình không? Đúng. Tôi thường bị ám ảnh về túi trong một vài tháng, cũng như cùng với điều đó, tôi bắt đầu tiết kiệm cho giao dịch mua đó (cho dù tôi có chọn mua nó hay không). Nếu tôi chọn không mua nó, tôi gửi nó vào tài khoản tiết kiệm chi phí của chúng tôi. Tôi không có một % chính xác về chính xác số tiền tôi đặt sang một bên. Nó phụ thuộc nếu một túi bắt được sự ưa thích của tôi.

Các chủ đề cấm kỵ

Bạn đã bao giờ mua một giả vì bạn không thể trả tiền cho một mặt hàng thiết kế chưa? Thật không may, tôi vô tình mua một giả mạoKhi chúng tôi vẫn sống ở Jakarta. Tôi đã ở trong tổ chức cao sau đó cũng như không hiểu nhiều về hàng hóa thiết kế. Chúng tôi đã đi đến chợ trời này có tên Mangga Dua cũng như họ cung cấp tất cả các loại hàng giả. Tôi thích một người chơi crossbody cụ thể mà không hiểu nó là một gucci đánh gục. Tôi đã sử dụng nó một vài lần trong tổ chức, tuy nhiên ngay khi tôi phát hiện ra nó là một thứ giả mạo, tôi đã cung cấp nó đi.

Nếu bạn đã kiểm tra về thị trường giả cũng như những gì nó làm, nó sẽ thực sự gây sốc cho bạn.

Bạn có bao giờ ẩn mua hàng từ người khác đáng kể của mình không? Không. Tôi rất có sẵn cho nửa kia của mình về việc mua hàng của mình. Tôi tôn trọng quan điểm của anh ấy cũng như tôi không muốn phá vỡ niềm tin của anh ấy. Anh ấy cũng tâm sự với tôi về sở thích tốn kém của anh ấy. Chúng tôi hỗ trợ nhau lol.

Điều gì mà những điều điên rồ nhất mà bạn đã làm để trả cho một chiếc túi? Không có gì thực sự điên rồ. Hầu hết là một giao dịch mua bốc đồng, iena mm. Tôi chỉ đến cửa hàng để lấy pochette lv Tahitienne mini cũng như mang theo khóa kéo khiến tôi chú ý. Số tiền tôi sử dụng để trả cho nó được cho là gửi vào tiền gửi thời gian của tôi. CƯỜI

Bạn có tin rằng việc mua hàng của bạn là một vấn đề? Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn đang gặp khó khăn với một cơn nghiện mua? Không thực sự. Tôi cực kỳ sẵn sàng cho nửa kia của tôi cũng như bố mẹ tôi về thói quen chi phí của tôi. Họ thường đưa tôi đến đặc biệt khi tôi có suy nghĩ về việc có một Birkin (khi tôi rõ ràng không thể trả tiền cho nó vào lúc này!)

Phần còn lại của nó

Bất kỳ sở thích hay đam mê tốn kém nào khác? Tôi thích giày ferragamo! Các thiết kế Vara cũng như Varina của họ luôn khiến tôi phấn khích cũng như tôi thích chính xác cách chúng mặc đồ giày của tôi. Tôi đã nhận được những đôi giày của tôi từ bố tôi. Anh ấy có rất nhiều giày Ferragamo cũng như giày da cho công việc. Tôi luôn ngưỡng mộ cảm giác về thời trang hòa bình của anh ấy. Anh ấy trông không phải là tiếng la hét. Anh ấy luôn giữ nó truyền thống nhưng tinh vi. Nhân tiện, anh ấy 68 tuổi!

Tôi cũng đến từ một hộ gia đình thích đi du lịch. Khẩu hiệu của chúng tôi đã được ghé thăm một địa điểm mới mỗi năm! Du lịch là một giáo viên tuyệt vời. Nó dạy bạn có sẵn nhiều hơn cho các nền văn hóa khác nhau. Nó cũng dạy chúng ta đánh giá cao thiên nhiên.

Bất cứ điều gì khác bạn muốn bao gồm? =)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *