Gucci sigrid quá khổ

Hoàn toàn không có phần nào trong tôi nhìn vào bộ ly hợp này cũng như tin rằng Gucci. Nếu bạn đã nhìn thấy tên của chiếc túi, liệu Gucci có phải là một trong những nhà thiết kế đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn không?

Tôi đã bị choáng ngợp với một thiết kế mượt mà, các đường nét sạch sẽ cũng như toàn bộ cấu trúc với bộ ly hợp quá khổ của Gucci Sigrid. Tôi không tuyên bố choáng ngợp một cách tồi tệ, tuy nhiên có lẽ giống như bị bất ngờ.

Trên thực tế, khi tôi phân tích bộ ly hợp này, tôi đã quay lại với nhiều túi Gucci mà chúng tôi đã bảo hiểm gần đây. Nó đã được nhiều tháng, cũng như tôi có nghĩa là nhiều tháng kể từ khi chúng tôi che một chiếc túi Gucci thậm chí còn có cấu trúc ít nhất. Trớ trêu thay, chiếc túi có cấu trúc cuối cùng là một ly hợp, ly hợp buổi tối của Gucci Crystal.

Tuy nhiên, điều này, điều này thậm chí còn đẹp hơn. Túi tối nay có sẵn bằng da bằng sáng chế trắng hoặc đen bóng. Tôi thích việc đóng nắp không đều bằng kim loại cũng như chi tiết men răng. Sự bất đối xứng của vạt chỉ cung cấp một gợi ý về cảm giác hình học mà không phải là những khu vườn tiên phong. Bộ ly hợp lớn này (15â¼, W W 6â¼, H x 1 D) sẽ khen rất nhiều trang phục mà tôi không thể hiểu được bắt đầu từ đâu. Cũng như bạn biết, tôi thích những chiếc túi thiết kế được hiểu rõ mà aren rắc logo của họ xung quanh chúng. Vì vậy, ly hợp này chỉ tiếp tục tốt hơn nhiều cũng như tốt hơn. Mua với Saks với giá $ 595.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *