Bạn có phải là một người trung thành thương hiệu hoặc bạn có đa dạng hóa bộ sưu tập của bạn không?

Tôi đã thu thập các túi trong một thập kỷ, và trong thời gian đó, thị hiếu của tôi đã phát triển và thay đổi nhiều lần hơn tôi thậm chí có thể nhớ. Thu thập túi xách đã thực sự dạy tôi rất nhiều về bản thân mình, và tôi cũng đã học được rất nhiều bài học trên đường đi.

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều có hương vị khác nhau và chọn tiêu tiền của mình một cách khác nhau, và Chén Thánh của một người có thể là ví bị lãng quên của người khác ngồi ở phía sau tủ quần áo thu thập bụi. Tuy nhiên, với tư cách là những người yêu thích túi xách, tất cả chúng ta đều được liên kết bởi niềm đam mê chung để thu thập, và mặc dù thị hiếu và sở thích của chúng ta có thể thay đổi rất nhiều, thật dễ dàng để tìm thấy sự chung chung trong cách chúng ta thu thập và mua sắm.

Sự phát triển của việc thu thập

Khi tôi mới bắt đầu thu thập túi xách, tôi chắc chắn là một người trung thành với thương hiệu. Sau khi nhận được một Louis Vuitton nhanh 25 cho tốt nghiệp trung học của tôi, ham muốn của tôi đã bắt đầu nhiều hơn. 4 túi mua hàng tiếp theo của tôi là túi Louis Vuitton, và tôi yêu thích ý tưởng có một bộ sưu tập nhỏ Louis Vuitton. Lịch sử lưu trữ của thương hiệu và lựa chọn lớn là một yếu tố lớn trong giấc mơ đó. Tôi muốn sở hữu tất cả!

Tuy nhiên, khi tôi già đi, tôi bắt đầu hấp dẫn đối với các thương hiệu khác. Tôi sớm đi đến phía bên kia của quang phổ; Tôi muốn sở hữu một cái túi từ mỗi nhà thiết kế lớn, và số lượng tôi sở hữu trở nên cần thiết cho tôi. Cuối cùng, tôi đánh một điểm trong hành trình sưu tập của mình, nơi nó trở nên nhiều hơn về những gì túi cho tôi những con bướm và khiến tôi hài lòng hơn bất cứ điều gì khác.

Tôi bắt đầu bán túi mà tôi đã không sử dụng lần đầu tiên, và tôi dựa vào không suy nghĩ rất nhiều về những gì túi và từ nhà thiết kế nào tôi đã mua. Thay vào đó, bây giờ tôi mua những gì tôi thích và những gì nói chuyện với tôi vào lúc này. Thật kỳ lạ, sau nhiều năm nhút nhát khỏi túi Louis Vuitton khi tôi ở giai đoạn “đa dạng hóa”, bộ sưu tập của tôi hiện nặng hơn về LV hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Hài hước Làm thế nào mọi thứ luôn luôn đến đầy đủ vòng tròn!

Làm thế nào để bạn mua sắm túi xách?

Bạn có phải là một người trung thành với thương hiệu? Bạn có cố gắng đa dạng hóa bộ sưu tập của bạn? Hoặc, giống như tôi, bạn chỉ cần mua những gì nói chuyện với trái tim của bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *