PurseForum Roundup – 20 tháng 8

Ngay tại Brooklyn, chúng tôi đang trải nghiệm những gì tôi muốn gọi điện thoại Fall Fall, những chiếc lá giòn trên sàn nhà, một làn gió nhẹ, cũng như tôi thậm chí còn có một ngọn nến hương vị bí ngô đang cháy Tại thời điểm này. Đó là tất cả là một lời nói dối, tuy nhiên tôi sẽ có niềm vui trong mỗi phút của nó trong khi tôi có thể. Tất cả những cảm giác mùa thu sớm này đã ảnh hưởng đến tôi để làm một vòng túi màu caramel. Nếu bạn chỉ tham gia với chúng tôi, hey cũng như chào mừng, cho phép chúng tôi mô tả chính xác cách thức hoạt động của nó:

Những vòng tròn này được làm từ một lựa chọn hình ảnh được quản lý chu đáo được xuất bản bởi các thành viên TPF cực kỳ riêng của chúng tôi trong những chiếc túi cực kỳ riêng của chúng. Hàng tuần khi chúng tôi kết hợp với các diễn đàn, chúng tôi chọn ra một vài hình ảnh ưa thích của chúng tôi cũng như mang tất cả chúng lại với nhau ở một địa điểm cho bạn. Nếu bạn đã là một thành viên, bây giờ là lúc để tham gia vì nó là một địa điểm tuyệt vời để liên kết với người hâm mộ túi xách từ khắp nơi. Vì vậy, với tất cả những điều đó đã được tuyên bố, hãy để xem những gì trong tuần này đã có trong cửa hàng cho chúng tôi!

Các muỗng TPF

Chúng tôi bắt đầu một ngày với chiếc Chloé cực kỳ lạnh này được chia sẻ bởi thành viên Ludmilla của chúng tôi trong cuốn sách mà bạn đang mang theo túi xách/ví nào ?! chủ đề.

Xin chúc mừng thành viên của chúng tôi _gelato_ trên túi hạn ngạch đầu tiên của họ, B30 giật gân này bằng vàng đã được chia sẻ trong các sản phẩm mua Hermes hiện tại nhất của bạn là gì? chủ đề! Đó là một cột mốc Hermès lớn, thực sự là một sốc tuyệt vời.

Những gì không thích về con lạc đà này? Nó đã được chia sẻ bởi thành viên của chúng tôi OnlyLoveh trong The Dior Caro! chủ đề. Tôi tin rằng đây là màu ưa thích của tôi của chiếc túi này cho đến nay.

Tiếp theo, chúng tôi chuyển sang một nỗi ám ảnh hiện tại của tôi, câu đố Loewe! Kháng cáo này đã được chia sẻ bởi thành viên của chúng tôi Gloomfilter trong các giao dịch mua hàng tháng 8! Ai đó cần phải có được một cái gì đó! chủ đề. Tôi hoàn toàn yêu cầu để thêm một trong những điều này trở lại trong vòng quay của tôi.

Bây giờ chúng tôi có nắp chanel tuyệt vời này được chia sẻ bởi thành viên Guccigonewild của chúng tôi trong chủ đề màu caramel / brown / cognac / cognac của chúng tôi.

Tuy nhiên, cuối cùng, không kém phần quan trọng, đó là một chiếc CARA nhỏ quyến rũ này ở Oak được chia sẻ bởi thành viên của chúng tôi Floridy trong The The The Mulberry Cara – Pics Only Thread Thread. Oak là một màu truyền thống cũng như tôi cũng thích chiếc túi này như một chiếc ba lô.

Muốn thêm?

Quan tâm đến các vấn đề chất lượng cao gần đây của Chanel? Tin tưởng vào việc mua một cái vỗ tuy nhiên không chắc nó có đáng tiền bên cạnh những chi phí này tăng lên không? Chất lượng của người Viking trở nên tồi tệ hơn .. rất có thể là không có nhiều Chanel? Chủ đề đã là một kiểm tra thực sự hấp dẫn liên quan đến vấn đề này. Trong chủ đề này, các thành viên diễn đàn của chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm của riêng họ với các túi, các cửa hàng, cũng như sửa chữa.

Một kiểm tra ít nghiêm trọng hơn cũng như thú vị hơn rất nhiều là một điều mà bạn hoàn toàn không thích về một chiếc túi là gì? chủ đề. Tôi thích đọc những người khác, túi xách túi xách khi nó liên quan đến túi, đặc biệt là phát hiện ra một vài phẩm chất cao ưa thích của tôi về một chiếc túi là một người khác, rất nhiều người không thích. Đó là tất cả cho tuần này mọi người, cho đến lần sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *