Một cái nhìn tốt hơn về túi Crossbody Senreve, được cập nhật với hình ảnh mô hình mới

[Biên tập viên Lưu ý: Bạn đã hỏi, chúng tôi đã trả lời. Ấn phẩm này đã được cập nhật với các bức ảnh trên cơ thể hoàn toàn mới để bạn kiểm tra niềm vui.]

Mùa hè cuối cùng, chúng tôi đã giới thiệu bạn với Senreve, cũng như xem xét rằng sau đó, chúng tôi đã may mắn đủ để thử nghiệm rất nhiều túi này cho chính mình. Nhiều hơn chúng ta thấy, sử dụng, cũng như mặc, chúng ta yêu nhiều hơn rất nhiều. Khi MEGS lần đầu tiên cho tôi thấy phong cách ưa thích của cô ấy từ Senreve, tôi đã quan tâm không chỉ chính xác mỗi phong cách đặc biệt như thế nào, tuy nhiên tương tự chính xác như thế nào mượt mà cũng như các phong cách đã hạ thấp như thế nào. Tôi đã sử dụng (và tình yêu!) Maestra nhỏ, tuy nhiên tôi tin rằng phong cách ưa thích của tôi từ thương hiệu là túi Crossbody Senreve, cũng như tôi đã ngây ngất để cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ kỹ lưỡng hơn rất nhiều về thiết kế này. Nó không chỉ cực kỳ thanh lịch cũng như thực sự tuyệt vời, một chiếc túi nữa xuất hiện như thế này nếu bạn dám!

Một trong những tính năng ưa thích của tôi về chiếc túi này và chỉ chờ đợi, tôi có nhiều điều là sự thật rằng khoang hàng đầu hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy nếu bạn thích chiếc túi này đủ để chộp lấy nó trong hai sắc thái (và tôi có cảm giác bạn sẽ làm) , bạn có thể chuyển ra túi trên cùng cũng như trộn cũng như kết hợp màu sắc. Bạn cũng có thể tự mình sử dụng túi, như một chiếc vòng tay, hoặc là một công cụ tổ chức cho túi hoặc totes lớn hơn, mà tôi đã làm một vài lần đã xem xét rằng tôi đã nhận được túi này. Một chức năng thực sự tuyệt vời khác của chiếc túi này là sự thật mà bạn có thể bỏ dải da trên túi cũng như đeo nó như một chiếc vòng tay, mà tôi đã hoàn toàn nhận ra lúc đầu.

Túi Crossbody này thực sự làm tất cả. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ dây đai để sử dụng nó như một ly hợp, hoặc bạn có thể sử dụng một trong hai dây đai mà nó đi kèm. Đối với một cái nhìn mặc quần áo, hãy sử dụng dây đeo chuỗi, là vàng hoặc bạc tùy thuộc vào màu bạn nhận được, hoặc áo choàng xuống cho một cái nhìn ban ngày với dây đeo bằng da. Dây đeo bằng da có thể điều chỉnh, vì vậy nó có thể hoạt động để có hình dạng tất cả mọi người, cũng như dây đeo chuỗi cũng có thể được sử dụng nhân đôi. Hãy xem, tôi đã đùa giỡn: chiếc túi này thực hiện nhiều hơn gấp đôi nhiệm vụ, hoặc thậm chí ba nhiệm vụ, nó thực sự có thể làm tất cả! Túi nhỏ ở mặt sau của túi là tuyệt vời để lưu trữ những thứ bạn yêu cầu một cách nhanh chóng, như ID hoặc vé tàu của bạn, đó chính xác là cách tôi sử dụng túi bên ngoài.

Bên trong, túi bị hỏng thành ba ngăn riêng biệt. Túi đeo tay có thể tháo rời có zip bên trong cũng như là ngăn nhỏ nhất trên túi, trong khi hai ngăn khác là kiểu khe, mặc dù một vạt bên ngoài với việc đóng đặc trưng của Senreve, giữ cho công cụ của bạn an toàn. Da trên chiếc túi này và tất cả các túi Senreve, vì vấn đề đó không chỉ thực sự tuyệt vời khi chạm vào, tuy nhiên nó cũng có chất lượng đặc biệt tuyệt vời. Bên trong, Microsuede màu xanh nhạt đặc trưng của Senreve, có một chiếc túi, cũng như có một phần thưởng mà nó cực kỳ chống vết bẩn. Kích thước chung là 10,25 W x 8,5 H x 0,75 d, với trọng lượng 1,4 lbs. Chiếc túi đủ lớn để có hình dạng iPad Mini, cùng với bất cứ thứ gì khác mà bạn yêu cầu cho ngày mà bạn có thể thấy những gì tôi mang bên trong bên dưới, tuy nhiên tôi vẫn còn không gian dự phòng! Bạn có thể chộp lấy một cái của riêng bạn với giá 495 đô la bằng phương tiện Senreve.

Mua sắm toàn bộ bộ sưu tập senreve bằng phương tiện của senreve

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *