Kiểm tra các túi đường băng đầu tiên của Hedi Slimane cho Céline, bởi vì bạn sẽ phải nhìn thấy chúng cuối cùng

Tôi không nhận được Slim-Cut, Schtick của Hedi Slimane, Schick Girl, vì vậy nếu bạn nghĩ nó tốt , có lẽ bạn có thể chỉ cần bỏ qua những bức ảnh, chúng ta nhìn vào cuộc sống theo những cách khác nhau về cơ bản, và có lẽ bạn sẽ nổi giận với tôi vì những gì tôi sắp nói. Nếu bạn đã lo lắng về việc bổ nhiệm của Slimane như những người kế nhiệm của Phoebe Philo tại Céline có thể chỉ ra cho một thương hiệu có hình ảnh hiện đại đã được xác định trước tình yêu và sự hiểu biết về phụ nữ chuyên nghiệp trưởng thành, sống, làm việc, làm việc, làm việc, làm việc, tôi ‘m ở đây cho bạn. Slimane đã ra mắt Céline đầu tiên của mình (Celine? Anh ta đánh vào giọng nói từ logo, nhưng không rõ liệu nó cũng bị xóa khỏi tên công ty như một bộ sưu tập) ở Paris vào cuối tuần trước, và bây giờ chúng ta phải thừa nhận rằng anh ta đã làm những gì chúng ta đã làm những gì chúng ta luôn luôn sợ hãi. Anh ấy đã lấy một ý tưởng duy nhất và duy nhất của anh ấy, hiện đang trong quá trình bị mòn ở Saint Laurent, và chuyển nó lên chủ nhân mới của anh ấy, xuống túi xách. Không có gì về những gì đã có trước đây.

Tại YSL, Slimane hiếm khi đặt túi xách trên đường băng, nhưng trong lần ra mắt, chúng tôi đã có một vài người ra khỏi anh ta. Chúng bao gồm một phiên bản kỳ lạ của túi Céline 16 mà anh ấy đã gửi vào thế giới trên cánh tay của Lady Gaga vài tuần trước, cũng như một chiếc túi yên xe trong cùng một gia đình thiết kế. Những chiếc túi đó là tốt, nếu có thể dự đoán và không rõ ràng, và mặc dù họ không làm tôi ngất ngây, tôi không có vấn đề thực sự với họ. Tệ hơn nhiều là túi vạt của bộ sưu tập, có logo C Big C quản lý cho cả hai cho bạn biết rằng Slimane đang cố gắng thực hiện một trò đùa về Chanel (vì anh ta thường làm tại Saint Laurent với túi chăn của nó), nhưng cũng không cung cấp bất cứ thứ gì tích cực trong cách thẩm mỹ. Đó chỉ là một OL ‘Sans-serif C lớn trên một chiếc túi, một lần nữa, không đặc biệt đặc biệt mà không có nó.

Yếu tố thứ ba của bộ sưu tập túi của Runway là một loạt các ly hợp vạt dài, gợi nhớ đến một thập niên 80 hoặc đầu thập niên 90 có thẩm mỹ mà Slimane thường là một fan hâm mộ. Họ vẫn ổn. Đó là điều tốt nhất tôi có thể tập trung vào bộ sưu tập này: các phần của nó là tốt, những người khác đã được quyết định không. Tôi không biết bất kỳ cá nhân nào làm việc trong thời trang đều có những điều đẹp hơn để nói hơn thế, và tôi không thể đợi cho đến khi Phoebe Philo tái tạo lại một lần nữa, tại một thương hiệu khác, hoặc có thể là của riêng mình.

[Ảnh theo phương tiện của Runway Vogue]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *