PurseBlog kỷ niệm Ngày Thánh Patrick!

Chúc mừng ngày Thánh Patrick, ví! Erin Go Bragh! Ireland mãi mãi!

Ok, tôi không phải là người Ailen. Thậm chí không gần gũi. . . Để vinh danh người đàn ông đã lái tất cả những con rắn ra khỏi Ireland (nhân tiện, đó là một huyền thoại, nhưng bất cứ điều gì. Hầu hết mọi người vẫn nghĩ Cinco de Mayo là Ngày Độc lập của Mexico) , giày và phụ kiện trên thị trường ngay bây giờ. Chia sẻ các phụ kiện xanh yêu thích của bạn với chúng tôi trong các ý kiến!

Proenza Schouler đã làm cả một nhóm túi xách màu xanh lá cây từ Resort 2011, bao gồm cả túi Proenza Schouler PS1. Bóng râm rất táo bạo và xanh tươi mà không bị áp đảo, vì vậy, đối với những người muốn nắm lấy xu hướng màu sắc mùa nhưng vẫn duy trì cảm giác phóng túng, đã mòn với các phụ kiện của họ, phiên bản PS1 này là hoàn hảo. Mua qua Net-A-Porter với giá $ 1595.

Như thể Miu Miu sườn Spring 2011 Runway Shoes weren đủ thèm muốn, giày dép không phải là thương hiệu của thương hiệu cũng rất xứng đáng với sự ham muốn. Những đôi dép chấm bi của miu miu này đặc biệt là một hơi thở không khí trong lành, và mặc dù tôi đã hát những lời khen ngợi của họ một cách công khai tại Talkshoes, chúng dễ dàng là đôi giày cao gót màu xanh lá cây tốt nhất của mùa và xứng đáng được đề cập đến mức có thể lấy. Mua qua Net-A-Porter với giá $ 485.

Kết cấu kỳ lạ là một trong những xu hướng lớn nhất trên đường băng mùa thu 2011, và nếu bạn không muốn phá vỡ ngân hàng, kết hợp các mảnh nhỏ như Dannijo Loma Stingray Cuff là cách tốt nhất để làm điều đó. Màu xanh lá cây này đủ ô liu cho mùa thu nhưng vẫn đủ sáng cho mùa xuân, điều đó có nghĩa là phụ kiện nhỏ thú vị này sẽ thấy sử dụng quanh năm. Đối với giá cả và kích thước, đó không phải là một thỏa thuận tồi, và đồ trang sức của Dannijo luôn luôn là đỉnh cao. Mua qua Net-A-Porter với giá $ 300.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *