Tiết lộ túi vải thêu dior xiên mới của tôi

Sự trở lại của túi Yên nổi nổi tiếng đã đưa thế giới thời trang trở thành cơn bão cũng như mọi người ở bất cứ đâu đã mua trong tủ quần áo của riêng họ để rút ra những chiếc túi yên ngựa cổ điển của họ từ nhiều năm qua. Nếu tôi phải đặt tên cho các mẫu túi lớn lý tưởng bây giờ, một người là logo cũng như thứ hai là những gì cũ cũ là mới. Maria Grazia Chiuri tiếp tục mang đến những bản cập nhật mới cho chiếc túi yên ngựa nổi tiếng cũng như phiên bản này không chỉ kết hợp các tài liệu logo thời kỳ, tuy nhiên cũng là tên của Christian Dior ở mặt trước của túi để cung cấp một thái độ hiện đại. Phần tốt nhất: Nó mỏ của tôi.

Những người bạn của tôi tại Dior đã gửi cho chiếc túi vải thêu nghiêng dior này hấp dẫn như một món quà ngày lễ cũng như khi tôi nói tôi rất vui mừng, đó là một cách nói nhẹ nhàng. Dior được hiểu về bao bì kỳ nghỉ cũng như tôi phát hiện ra yếu tố mở hộp một mảnh tuyệt đẹp là một phần của trải nghiệm. Khi bạn đang mua trong lĩnh vực cao cấp của nhà thiết kế, bạn muốn có trải nghiệm cao cấp từ đầu đến cuối, cũng như Dior sử dụng điều đó (nghiêm túc, kiểm tra mẫu chuyên sâu trên hộp cũng như túi). Hàng năm Dior tiết lộ một mô hình kỳ nghỉ mới, cũng như hàng năm vượt trội so với năm trước.

Đối với chiếc túi, cô ấy cũng rất đáng yêu. Nhiều như một chiếc túi yên bằng da sẽ là phương pháp mà tôi nói với bạn sẽ đi nếu bạn cần một phong cách di sản trong tủ quần áo của bạn, chiếc vải thêu dior xiên với logo văn bản Christian Dior phù hợp với bất cứ điều gì trái tim yêu thích ví của tôi mong muốn vào lúc này. Các kết hợp màu xanh cũng như màu be với hầu hết mọi loại trang phục bạn có thể có, từ người da đen đến nâu cũng như bất cứ điều gì ở giữa. Phần cứng kim loại vàng cổ được làm sạch chảy đẹp mắt với tấm vải thêu màu xanh cũng như chiếc kẹp từ tính nổi tiếng D nổi tiếng ở phía trước túi trong khi tay cầm bên CD đặc trưng hai bên của túi.

Khoang chính của túi không cung cấp bất kỳ loại túi nào, tuy nhiên trên một chiếc túi nhỏ gọn này, tôi phát hiện ra túi bên trong sẽ gây bất lợi cho khả năng sử dụng chung. Mặt sau của mặt sau cung cấp một túi mở vừa vặn phù hợp với iPhone XS Max, chỉ với một chút trên cùng của điện thoại dính ra nếu bạn trượt theo chiều ngang. Tôi đã mang một chiếc túi yên trong một thời gian dài vì vậy tôi đã ngây ngất để mang chiếc túi này vào kỳ nghỉ của mình cũng như ngoài tiết mục (đánh giá sâu hơn rất nhiều để theo dõi).

Nếu bạn muốn kiểm tra một vài món quà dior ưa thích cá nhân của tôi: những chiếc vòng này sẽ tạo ra món nhồi hàng cao cấp tốt nhất, phiên bản này của cuốn sách mang theo tuyệt đẹp, cũng như những loại sơn móng tay này là một vài điều hấp dẫn của tôi phải- có.

Chiếc túi này được cung cấp tại Dior.com với giá 3.700 đô la cũng như có thời gian vận chuyển qua đêm miễn phí trên quà tặng Dior.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *