Điều gì đã xảy ra với Designer kín đáo? (Cập nhật 2021 – Trang web mới)

Hi Men Tôi chỉ muốn làm một bài đăng nhanh trên một trang web bản sao yêu thích của nhiều cá nhân mà tôi biết cũng như của tôi! Tên miền cũ của thiết kế không hoạt động nữa nhưng khi tôi gửi email cho dịch vụ khách hàng của họ và hỏi chuyện gì đã xảy ra với họ, tôi đã có một phản ứng từ một đại diện tên là Cyrus, người nói rằng trang web của họ chỉ đơn giản là thay đổi tên miền của họ và trang web cũ của họ bị hack bởi một scam Công ty đang mạo danh họ! Liên kết trang web mới của họ là: Designerdiscreet-bags.ru (nhờ người đọc blog đã chỉ ra bản cập nhật này!). Họ đang chấp nhận đơn đặt hàng qua email của họ tạm thời cho đến khi trang web đã được thiết kế lại và chuyển tiếp! Rõ ràng nó sẽ thân thiện với người dùng nhiều hơn nhiều vì vậy tôi rất vui mừng được mua sắm trên trang web mới của họ. Ngoài ra, tôi đã được cảnh báo rằng có rất nhiều trang web mạo danh nhà thiết kế kín đáo vì vậy hãy cẩn thận khi bạn đang googling cho họ trực tuyến vì bạn không muốn bị lừa bởi một số người bán giả đang cố gắng thực hiện một hoặc hai người mua hàng không mong muốn! Tôi hy vọng điều này trả lời một câu hỏi tôi tiếp tục nhìn thấy bật lên!

Bạn cũng có thể kiểm tra các đánh giá mới nhất của tôi, tôi đã đăng là túi xách bản sao Burberry và túi xách bản sao Celine. Tôi đã nhận được cả hai từ Designer Diskreet và chúng là những túi bản sao tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để đăng đánh giá về các túi khác của mình từ bản sao và bộ sưu tập xác thực của tôi để chia sẻ với nam giới trong thời gian ngắn! Cảm thấy hoàn toàn miễn phí để chia sẻ các trang web yêu thích của bạn cho các túi bản sao trong các bình luận bên dưới!

Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích hoặc thú vị cảm thấy hoàn toàn miễn phí để đăng ký vào blog nữ hoàng ví bằng cách gửi email cho tôi tại thepureseen@hotmail.com! Bạn cũng có thể liên hệ với tôi với một đánh giá để đăng trên blog cho bất kỳ trang web nào (bản sao hoặc xác thực)!

Theo dõi tôi trên blogLovin ‘bằng cách nhấp vào đây!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? Tuyệt vờiGoodAveragePoorWuly

Đánh giá bài viết ngắn này (9 phiếu)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Bạn cũng có thể thích:

Đánh giá túi xách bản sao Balecianga! … www.designerdiscreet.net.

Đánh giá trang web Bagsheaven.cn: Một lý do kém …

Tiếp xúc: http://www.spotbagz.cn hoặc http: // …

Cập nhật túi: Louis Vuitton Nevelfull MM Neo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *