CC 140: Người mua sắm đồ cũ

Trong phần hôm nay, phần của Wardrobe Confessionals, chúng tôi đáp ứng một người mua sắm khôn ngoan, những người ngày nay cửa hàng đã hoàn toàn tốt, hoạt động tốt cho nhà sưu tập này vì một vài lý do. Một người sùng đạo Hermès, người đam mê ví này thích mua đồ cũ từ quan điểm môi trường cũng như quyền của động vật. Ngoài ra, cô ấy không phải là một fan hâm mộ của trò chơi Chase khi mua túi.

CC 140 bắt đầu thu thập túi ở tuổi 17 khi cô được cung cấp một túi Diorissimo cổ điển, cũng như nó giống như trong túi đầu tiên kể từ đó! Mặc dù đôi khi cô ấy thừa nhận bị ảnh hưởng bởi những người có ảnh hưởng, nhưng những ngày này CC 140 mua những gì cô ấy muốn khi cô ấy muốn, cũng như năm nay, cô ấy hy vọng sẽ mở rộng bộ sưu tập H của mình. Đã kiểm tra đầy đủ CC ngay bây giờ, cũng như don không thể nhớ gửi của riêng bạn dưới đây!

Chia sẻ lời thú tội của riêng bạn!

Những thứ cơ bản

Tuổi: 33
Bản sắc giới tính: Nữ
Vị trí: Hồng Kông SAR
Nghề nghiệp: Người quản lý nguy hiểm
Công nghiệp: Dịch vụ ngân hàng & tiền tệ
Mức lương: $ 120.000
Thu nhập hộ gia đình: $ 420.000

Những chiếc túi

Bạn có phải là thành viên PurseForum? Đúng

Bạn sở hữu bao nhiêu túi? 11

Những chiếc túi nào trong bộ sưu tập của bạn? 11

Hermès Birkin 35

Hermès Birkin 30

Hermès Birkin 25

Louis Vuitton Cabas Piano Túi vai

Backpack trung bình của Prada Re-Nylon

Prada Mistolino Drawstring Container Túi

Goyard St Louis Carry PM

Christian Dior Street Trendy Columbus Avenue Bag

Balenciaga kim loại cạnh thành phố truyền thống

Vintage Cartier phải de Cartier túi vai

Bộ sưu tập của bạn trị giá bao nhiêu? $ 60.000

Túi tốn kém nhất của bạn là gì? Hermès Birkin 25

Các thương hiệu hoặc mảnh quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn là gì? Tôi là một cô gái Hermès. Tôi thích tất cả bốn Birkins tôi sở hữu!

Bạn đã nhận được cái túi thiết kế đầu tiên của bạn, cũng như nó là gì? Tôi đã 17 tuổi khi tôi lần đầu tiên cung cấp một túi thiết kế. Đó là một chiếc túi vai Trotter đường phố Diorissimo Sông cũ mà mẹ tôi đã mua từ một cửa hàng cổ điển.

Có một túi cụ thể nào bạn đang tìm mua tiếp theo không? Tôi muốn thêm một Kelly cũng như một hằng số cho bộ sưu tập Hermès của tôi. Khác với Hermès, tôi đang lên kế hoạch thêm một túi mang theo cho công việc/phòng tập thể dục vì tôi đã yêu chiếc túi mang theo Goyard St Louis của mình rất nhiều. Tôi đã để mắt đến một Louis Vuitton Neverfull MM như giao dịch mua tiếp theo của tôi.

Bất kỳ túi cụ thể có giá trị cảm xúc đặc biệt? Tôi giữ một bộ sưu tập khá chặt chẽ, vì vậy mỗi túi có giá trị cảm xúc. Nếu tôi phải chọn một thứ mà tình cảm nhất, thì đó sẽ là Birkin 35 bằng vàng của tôi. Tôi đã bị sốt Hermès trong một vài năm trước khi bước sang tuổi 30, cũng như tôi quyết định chỉ đi cho nó cuối cùng, cũng như nó cảm thấy chiến thắng.

Bạn có cảm thấy như những người sửa đổi túi của bạn Nhận thức về bạn hoặc chính xác là cách bạn đối xử? Vâng, thỉnh thoảng. Tôi trực tuyến trong một thành phố nơi mà khá nhiều phụ nữ đi bộ trên đường đều mang theo một túi thương hiệu thiết kế, vì vậy tôi cảm thấy có sự phán xét không thể tránh khỏi (cả hai cũng như xấu cũng như xấu) tùy thuộc vào những gì bạn mang theo.

Thói quen mang túi của bạn có thay đổi kể từ khi Covid không? Không, Covid đã thay đổi thói quen mang túi của tôi, tuy nhiên việc tham gia một trung tâm thể dục chắc chắn có. Tôi đã sử dụng để cố gắng khớp với túi xách của mình với trang phục trong ngày, tuy nhiên ngày nay, nó là tất cả về lớp học mà tôi sẽ đi làm sau khi làm việc. Vì vậy, khi cuối cùng tôi quay trở lại văn phòng để làm việc sau 1,5 năm làm việc tại nhà, tôi đã mua một chiếc mang theo cũng như một chiếc ba lô để mang bất cứ thứ gì tôi cần.

Mua sắm

Làm thế nào để bạn mua túi mới? 2-3 lần một năm? Thành thật mà nói, tôi không thực sự mua túi định kỳ. Tôi mua chúng khi có một đề nghị tuyệt vời hoặc khi tôi có nhu cầu.

Đại dịch coronavirus đã thay đổi thói quen mua hàng của bạn hoặc tư duy chung đối với sự sang trọng? Vâng, tôi đã cảm thấy hơi đáng tiếc khi tôi nhìn vào túi của mình chỉ thu thập bụi trong tủ quần áo cũng như bị nghi ngờ khi họ nhìn thấy ánh sáng của ngày một lần nữa.

Bạn thường xuyên ở cửa hàng nào nhất? Tôi có một vài đại lý cao cấp từ Hàn Quốc mà tôi thường xuyên kiểm tra. Tôi cũng thích duyệt trên trang web của Amore Vintage.

Bạn có bao giờ mua túi cũ không? Bạn mua ở đâu đã sử dụng? VÂNG!! Tôi là một fan hâm mộ lớn của túi đồ cũ. Trên thực tế, tôi thích chúng tốt hơn nhiều so với những chiếc túi mới vì một vài lý do 1. Ngoại trừ một số túi (ví dụ, Hermès Birkin/Kelly hoặc Chanel truyền thống) Có tội về việc mua túi da hoàn toàn mới từ quyền động vật cũng như quan điểm môi trường. Vì vậy, tất cả các túi da của tôi đều là đồ cũ, ngoại trừ một chiếc B35 cũng như túi thành phố Balenciaga, mà tôi đã mua nhiều năm trước. Tôi cũng khám phá ra phong cách của một số túi cổ điển là phương pháp hấp dẫn hơn các túi mới (tôi là một fan hâm mộ quan trọng của túi LV từ đầu những năm 2000).

Bạn có cung cấp túi cũ để trả tiền cho các giao dịch mua mới không? Không, tôi chưa bao giờ có yêu cầu cung cấp túi cũ để mua những chiếc mới. Ngoại trừ Birkins (vẫn trả một tấn tiền mặc dù tôi có những ưu đãi lớn), tôi đã trả ít hơn nhiều so với bán lẻChi phí đuổi theo cho túi của tôi. Vì vậy, khi tôi cảm thấy như chúng được sử dụng, tôi quyên góp những cái vẫn ổn hoặc vứt chúng đi.

Bạn có bao giờ cảm thấy áp lực xã hội để mua thêm túi? thực sự cũng như không. Tôi luôn có một mục tiêu cực kỳ loại bỏ về loại túi thiết kế tôi muốn. Ở độ tuổi 20, có những chiếc túi CNTT ở khắp mọi nơi, tuy nhiên tôi không cảm thấy bất kỳ loại áp lực nào để mua chúng. Tôi đã được mẹ tôi dạy sớm, người tin chắc chắn ‘chất lượng hơn số lượng mà chỉ có các tác phẩm kinh điển mới đứng trước thử thách của thời gian. Vì vậy, thay vì chi phí 2-5k trên một số túi sẽ lỗi thời chỉ sau một vài năm, tôi quyết định tiết kiệm số tiền đó để mua các túi khác sau đó.

Nhưng khi cuối cùng đến lượt tôi mua túi (tức là đủ tiền trong tài khoản của tôi để phô trương), tôi thừa nhận rằng tôi đã bị ảnh hưởng vô cùng bởi những người Instagram cao cấp. Sau khi xem vô số hình ảnh cũng như video về các video unboxing của họ, tôi không muốn gì tuy nhiên Hermès.

Bạn có nghĩ về các khoản đầu tư mua túi của bạn? Vâng, nếu nó loại đúng loại.

Ai ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn? Những người có ảnh hưởng Insta đã ảnh hưởng đến vài lần mua hàng đầu tiên của tôi, tuy nhiên tôi đã thực hiện phương pháp của mình sau đó. Khi tôi già đi, cuối cùng tôi đã có ý thức hơn về những gì phù hợp với phong cách của tôi. Chẳng hạn, tôi không phải là một cô gái nữ tính, vì vậy tôi cảm thấy nhiều chanel cũng như túi dior cũng nữ tính cho sở thích của tôi, vì vậy tôi đã không mua túi của họ (ngoại trừ một dior cổ điển) mặc dù tôi phát hiện ra chúng đẹp .

Kết nối đối tác bán hàng có phải là công cụ mua sắm của bạn không? Không. Tôi ghét chơi các trò chơi khi hẹn hò vào những ngày còn trẻ, vì vậy tôi có thể hình dung ra điều đó với các cộng sự bán hàng với hy vọng được hỏi câu hỏi, tôi có chiếc túi bạn muốn. bạn sẽ mua nó?”

Tôi mua những gì tôi có thể khi tôi có thể. Tôi đã mua nhiều sản phẩm trên Internet hơn là từ các cửa hàng vật lý. Theo cách này, tôi cũng ngăn chặn việc mua hàng bốc đồng để thêm vào ‘hồ sơ bán hàng của tôi.

Tại sao bạn thích mua sắm, ngoài việc có được một cái gì đó mới? Tôi tin rằng một số túi giống như mua nghệ thuật vì giá trị của chúng đánh giá cao theo thời gian. Ngoài ra, tôi thích mua để ăn mừng các cột mốc cuộc sống.

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn có dịch vụ kém hơn tại một cửa hàng hoặc cửa hàng vì ngoại hình, dân tộc hoặc giới tính của bạn? Tuy nhiên, tôi cảm thấy như mình nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi tôi mặc những thứ đẹp hơn. Nhiều khả năng vì nó cung cấp sai thực sự hy vọng rằng tôi đã mua rất nhiều thứ từ họ?

Tiền

Ai trả tiền cho túi của bạn? Bản thân tôi chủ yếu.

Bạn có dành kế hoạch ngân sách cho việc mua túi của mình không? Tuy nhiên, tôi đã có một điều thú vị đang diễn ra với mẹ tôi cũng như anh chị em một năm. Chúng tôi đã có ‘Quỹ Túi của chúng tôi cũng như tiết kiệm được vài trăm đô la mỗi tháng. Điều đó đã hướng tới tài trợ cho Birkin cực kỳ đầu tiên của tôi!

Các chủ đề cấm kỵ

Bạn đã bao giờ mua một giả vì bạn không thể trả tiền cho một mặt hàng thiết kế chưa? Không. Tôi cực kỳ chống lại hàng giả. Tôi chỉ mua những gì tôi có thể đủ khả năng.

Bạn có bao giờ ẩn mua hàng từ người khác đáng kể của mình không? Không. Tôi không tin rằng tôi sẽ thành công trong việc trốn ngay cả khi tôi đã thử, cung cấp kích thước của các căn hộ ở Hồng Kông. Họ có thể cực kỳ ít cũng như không có nơi nào để che giấu!

Điều gì mà những điều điên rồ nhất mà bạn đã làm để trả cho một chiếc túi? Tôi đã để mắt đến một chiếc túi từ một người bán lại Hàn Quốc, tuy nhiên tôi tin rằng chi phí này cũng hơi cao. Vì vậy, tôi đã kiểm tra trang web của họ một cách tôn giáo cũng như bắt cóc ngay sau khi họ cập nhật giá chiết khấu. Tôi có xu hướng ở lại với ngân sách của mình, vì vậy không có gì điên rồ trong lĩnh vực này.

Bạn có tin rằng việc mua hàng của bạn là một vấn đề? Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn đang gặp khó khăn với một cơn nghiện mua? Khi tôi mua chiếc B35 thứ hai của mình, nó đã gây sốc cho chồng tôi. Anh ta hầu như không chi tiền cho bất cứ thứ gì, vì vậy chi phí thêm 10 nghìn cho một chiếc túi chỉ là một khái niệm lố bịch đối với anh ta. Bây giờ anh ấy đồng ý với tôi rằng một số túi là xứng đáng, mặc dù.

Phần còn lại của nó

Bất kỳ sở thích hay đam mê tốn kém nào khác? May mắn thay (?), Một điểm yếu của tôi cũng như chỉ là túi thiết kế.

Bất cứ điều gì khác bạn muốn bao gồm? Hiểu mong muốn cũng như nhu cầu của bạn cũng như kiên nhẫn. Chiếc túi bên phải cuối cùng sẽ đi cùng. ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *