Túi dior hoàn toàn mới của Marion Cotillard dẫn đầu nhóm những lựa chọn túi xách celeb đáng chú ý này

Một vài tuần, thế giới gửi cho chúng ta không có gì tuy nhiên những bà nội trợ chính hãng mang lại chính xác (tuy nhiên) thời gian. Chúng tôi không bận tâm những tuần đó (và chúng tôi không bao giờ mệt mỏi khi nhìn thấy những chiếc túi đó), tuy nhiên đôi khi, các ngôi sao được liên kết chỉ như vậy cũng như một vài nữ diễn viên ưa thích của chúng tôi cũng như các ca sĩ sẽ ra khỏi ẩn, mang theo một số ví chúng tôi Đừng nhìn thấy mỗi ngày. Nếu chúng tôi may mắn, một vài trong số những chiếc túi đó có thể đạt được một cách đáng ngạc nhiên! Tuần này là một trong những tuần đó.

Chrissy Teigen
Túi Antigona Givenchy
$ 2,435 qua Bergdorf Goodman
Chrissy Teigen vừa mới được phát hiện tại JFK với ba trong số những người yêu thích của cô: Hub Legend của cô, chiếc túi Antigona Givenchy của cô cũng như denim đau khổ nặng nề.

Đá Emma
Túi vai mềm Gucci Jackie
$ 2,350 qua Gucci
Tại đây, Emma Stone Stone, đi ra để thực hiện một màn trình diễn matinee của Cab Cabaret ở NYC với một quả táo đỏ sáng bóng lố bịch cũng như một chiếc túi vai mềm Gucci Jackie đáng yêu. (Nghiêm túc mà nói, có lẽ tin hai lần trước khi cắn vào quả táo đó. Nó có thể là một cái bẫy.)

ca sĩ Gwen Stefani
Chanel Boy Bag Tote
Gwen Stefani đã chuyển một số vẻ đẹp nghiêm túc của những năm 1940 vì sự thỏa mãn của cô với Ron Howard tại The Palm ở Beverly Hills. (Không có thông tin gì về những gì mà thỏa mãn là về.) Túi Chanel Boy trắng sạch, sắc nét của cô ấy làm cho hầu hết các túi nắp Chanel trông hơi kém hơn khi so sánh.

Julianne Moore
Reed Krakoff Track Tote
Cửa hàng Reed Krakoff qua Neiman Marcus
Celeb Air Travel luôn đòi hỏi một nhà thiết kế mạnh mẽ mang theo hoặc duffel. Tại đây, Julianne Moore, người đứng đầu NYC sau lễ kỷ niệm phim Palm Springs trên toàn thế giới với sự lựa chọn du lịch vững chắc từ Reed Krakoff.

Lisa Kudrow
Huấn luyện viên Vintage Duffel Túi
Mua sắm thông qua huấn luyện viên
Tại đây, Lisa Lisa Kudrow, để lại nhà hàng Craig, ở LA trong một đám mây rực rỡ của camera paparazzi, được trang bị một chiếc túi cổ điển bằng da tự nhiên, ngon miệng từ Coach.

Marion Cotillard
Christian Dior Diorama Túi mini
Marion Cotillard là một con cưng của các nhà thời trang Pháp thật tuyệt vời, bao gồm cả Dior, vì những lý do nên rõ ràng đối với bất cứ ai có mắt. .

Rihanna
Goyard St. Louis Tote
Don Tiết Freak, nó chỉ là Rihanna, doin xông Rihanna với một Goyard St. Louis Tote đơn giản. .

Rooney Mara
Louis Vuitton Scuede Duffel
Và cuối cùng, tại đây, nữ diễn viên Rooney Mara, đã hộ tống chú chó nhỏ Oskar của mình ra khỏi JFK với một chiếc Duffel da lộn không có logo, không có logo từ Louis Vuitton.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *