Tôi thực sự thích túi Fendi Fendigraphy

nhìn thấy một chiếc túi trực tiếp ngoài việc nhìn thấy chiếc túi chính xác đó được mang trên ai đó nói chung là sự kết hợp cung cấp cho tôi trên đó (đó là một tuyên bố rõ ràng, tôi biết). Tất cả chúng ta đều trực quan về bản chất, muốn xem chính xác một cái gì đó trông cũng như hoạt động như thế nào khi chọn nếu đó là túi cho chúng ta hay không. Mặc dù các vấn đề về hiệu suất (tất nhiên, nó có), tính thẩm mỹ luôn thu hút chúng ta trong đầu tiên, cũng như tôi có một xu hướng cho các hình dạng mới mà aren như điển hình trong thế giới túi. Đi vào các túi Fendi Fendigraphy mới, một phản ứng tròn, đẹp mắt cho các nền tảng nổi bật khác cho thương hiệu.

Fendi giới thiệu một biểu tượng mới

Những gì mà baguette cũng như Peekaboo cung cấp với các dòng trực tiếp của chúng được thỏa mãn với cực đối diện trên chiếc túi hình nửa mặt trăng này. Được cung cấp trong ba kích cỡ, túi Fendigraphy nhanh chóng thực hiện phương pháp của nó trên cánh tay của các vị khách của Tuần lễ thời trang. Sau khi tôi nhìn thấy nó trực tiếp vào đầu tháng này cũng như sau đó nhìn thấy nó trong hoang dã nhiều lần, tôi quyết định chiếc túi này sẽ chiếm giữ không gian của tôi. Trong khi nhiều túi kiểu Hobo có nhiều thứ thoải mái hơn cũng như Freeform, Fendigraphy mang đến một tay cầm có cấu trúc hình dạng hobo.

Có một kích thước nhỏ, trung bình, cũng như kích thước nano (có nhiều phụ kiện hơn phụ kiện, nếu bạn hiểu ý tôi). Tất cả chức năng chữ Fendi kim loại vàng cổ điển trên đáy túi, có thể nhìn thấy khi túi được sử dụng theo cách hơi bị hạ thấp cũng như không lường trước được. Mặc dù một số túi thích không có logo, chữ là một phương pháp mạnh mẽ cũng như hiện đại để thêm thương hiệu vào túi da khác.

Có sự lựa chọn để đeo túi dưới cánh tay hoặc cơ thể chéo cho kích thước nhỏ cũng như trung bình, nhờ có thể điều chỉnh cũng như tay cầm có thể tháo rời. Thêm vào đó, có các móc, cho phép gắn dây đeo vai. Hầu hết những người tôi thấy đều mang cái túi này chọn cho nó dưới cánh tay hoặc trong tay, tuy nhiên để đơn giản sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cá nhân tôi đã chọn cho dây đeo. Có một khóa đóng cửa với khoang bên trong lót vải. Các màu sắc cũng như kích thước cho phép bạn khám phá phiên bản phù hợp với bạn, cũng như tôi mong đợi chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về chiếc túi này (điều mà tôi khá hài lòng).

Mua túi Fendigraphy ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *