Câu nói được nói nhiều nhất về Túi Louis Vuiuitton mới vừa có một sự thay đổi

Giống như nhiều nhà thiết kế khác, Louis Vuitton đang kỷ niệm năm của con chuột với một bộ sưu tập viên nang đặc biệt gồm các phong cách phiên bản giới hạn được chuẩn bị để tặng quà. Trong trường hợp năm mới của Trung Quốc, Louis Vuitton Spotlights Phong cách yêu thích của người hâm mộ trong hai viên nang theo mùa: Monogram Denim cũng như Graphite Damier.

Đối với phụ nữ, Louis Vuitton Reimagines trình bày những người bán hàng bán chạy nhất như The Truyền thống Speedy, Onthego cũng như bản truy cập Pochette Hit ngay lập tức trong denim monogram. Denim kỳ quặc cũng như bản vá tuyệt vời này được làm nổi bật với các chi tiết cắt tỉa màu đỏ. Màu đỏ là một dấu hiệu của niềm vui cũng như vận may lớn, cũng như là một màu quan trọng trong văn hóa Trung Quốc. Bộ sưu tập này cũng có một phiên bản màu đỏ tuyệt đẹp của Epi Leather Twist MM truyền thống.

Sự pha trộn hoàn hảo của truyền thống cũng như hợp thời trang, viên nang này có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Các phần từ bộ sưu tập này sẽ chi phí cho bạn, với bán lẻ Multi Pochette Accessoires với giá 2.200 đô la trong denim so với 1.640 đô la bằng vải monogram. Trong khi Onthego Carry sẽ đặt lại cho bạn $ 3,150 cho phiên bản viên nang so với $ 2,480 trong Canvas Monogram. Kiểm tra toàn bộ bộ sưu tập thông qua Louis Vuitton cũng như xem chiến dịch dưới đây.

[Hình ảnh qua Louis Vuitton]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *