Màu sắc, kết cấu, cũng như hạnh phúc.

Tuần trước chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời tham gia vào một chương trình bán hàng một năm! Khi chúng tôi tiếp tục phong cách bộ sưu tập mùa thu 2017 từ Studio của Brynn, tôi tò mò muốn xem những gì mọi người sẽ tìm kiếm khi toàn bộ bộ sưu tập được cung cấp cho họ. Tôi nhận thấy rằng thường xuyên, người mua sắm đã bị rút ra với gian hàng của chúng tôi kể từ những màu da độc đáo cũng như kết cấu, cũng như sau đó có một số khách hàng trả lại tích cực tìm kiếm chúng tôi chỉ để nói xin chào cũng như chúng ta hãy hiểu chính xác họ bao nhiêu Giống như túi của họ!

Mặc dù chúng tôi đã có một bức tường hoàn toàn dành cho bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi, nhiều người đã có mắt đến một vài màu sắc truyền thống của chúng tôi và may mắn thay, chúng tôi đã có một sản phẩm trong hình dạng thẩm mỹ của mọi người. Một số màu sắc được cung cấp tại chương trình quá! Tuy nhiên, năm nay, một trong những người bán hàng giỏi nhất là Mini-Lauren. Da có kết cấu như phong cách Aquarius từ bộ sưu tập mơ màng mùa thu 2016 của California dường như khá nổi bật ngay bây giờ. Vì vậy, khi quay trở lại trường quay trong tuần này, chúng tôi đã nhìn vào các mẫu da của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đã bao gồm một trong những chiếc da kết cấu tuyệt vời này trong bộ sưu tập mùa thu 2017.

Những gì tôi phát hiện hấp dẫn nhất về chương trình của chương trình, đã thấy chính xác mọi người phản ứng như thế nào khi họ chọn một trong những chiếc túi xách của Brynn. Một số người đi qua, nhanh chóng quét các gian hàng xung quanh chúng, thường tiếp cận để chạm vào túi xách của chúng tôi, một số người lơ đãng. Phản ứng điển hình nhất là dành cho những người mua hàng này kêu lên “da đó rất mềm!” Cũng như tiến hành để có một cái nhìn tốt hơn về thiết kế.

Đối với tôi, điều này đã khiến một trong những loại hình thể hiện một thành công tuyệt vời: khả năng cho một sản phẩm, đã ở lại nổi bật trong một số năm, để tiếp tục dẫn đến bất ngờ cũng như vui thích. Tôi rất vui mừng được nhìn thấy chính xác cách công việc của Brynn sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho khách hàng của mình tại các sự kiện trong tương lai!

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Tất cả trong chi tiết ngày 14 tháng 7 năm 2015in “thiết kế”
Da lộn cũng như Synergy.Decement 19, 2016in “Chicago”
Quá nhiều tiến bộ 30, 2014in “một trong những chương trình tử tế”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *