Hướng dẫn quà tặng 2012: Quà tặng từ Farfetch.com

Khi nó liên quan đến việc mua sắm cao cấp, web có thể vừa là một phước lành cũng như một lời nguyền. Nhanh chóng, mở rộng khả năng tiếp cận với các sản phẩm tuyệt vời của các sản phẩm đáng thèm muốn là một điều tuyệt vời cần có, tuy nhiên mọi người ở Mỹ đều được sử dụng để mua tại cùng một vài cửa hàng bách hóa cao cấp mà các sản phẩm tốt nhất có thể biến mất nhanh chóng, không bao giờ trở về. Các cửa hàng (đặc biệt là những người ở châu Âu) có sự lựa chọn tốt hơn nhiều về các mảnh thú vị, cực kỳ được tìm kiếm, tuy nhiên nhiều cửa hàng don don có nhiều sự hiện diện trên web. Đó là nơi mà Farfetch.com đến.

Farfetch.com liên kết các cửa hàng cao cấp cả ở Mỹ cũng như trên khắp thế giới với những người tiêu dùng khao khát các thiết kế trong các cửa hàng của họ. Bạn không chỉ nhận được lợi ích của một sự lựa chọn cực kỳ đa dạng từ các cửa hàng trên thế giới, tuy nhiên Farfetch.com đưa ra phỏng đoán từ việc mua hàng từ một cửa hàng ở nước ngoài – tất cả các trách nhiệm cũng như thuế được bao gồm trong chi phí bạn phải trả trên trang web. Một lợi ích nữa? Mua từ các cửa hàng châu Âu của Farfetch.com thường ngụ ý trả giá châu Âu, thường tốt hơn nhiều đối với các thương hiệu Pháp cũng như Ý. Để bắt đầu, chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn cho một vài lựa chọn quà tặng thiết kế tốt nhất mà Farfetch.com cung cấp. Kiểm tra chúng bên dưới hoặc trực tiếp đến Farfetch.com để mua sắm trang web đầy đủ lựa chọn!

Givenchy Calfhair mang theo túi
$ 1395 thông qua farfetch.com
Givenchy, Dark Dark, Muroding chủ đề đã tạo ra một câu thần chú cho rất nhiều người, cũng như phiên bản tóc bắp chân màu đỏ và đen này là phần giới thiệu lý tưởng cho thương hiệu nhiều kỳ quan ví.

Alexander McQueen Mink cũng như Swarovski Skull ly hợp
$ 2779 thông qua farfetch.com
Lắp ly hợp sọ được tô điểm của McQueen là những thứ của huyền thoại (và bộ sưu tập huyền thoại), cũng như nếu bạn muốn cung cấp một trong những món quà ví tối cao, số chồn này chỉ là như vậy.

Diane von Furstenberg Tonda Crystal Minaudiere
$ 484 thông qua farfetch.com
Mỗi người phụ nữ cần một chút nắm bắt kim loại trong kho vũ khí buổi tối của mình. Nếu bạn hiểu một người không có một lối đi tuyệt vời, tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ biết ơn về món quà.

Cung thủ nhỏ hàng
$ 3631 thông qua farfetch.com
Don Tiết cho phép các liên kết Olsen lừa bạn – hàng là thực tế, cũng như ví của nó được xây dựng cẩn thận cũng như cực kỳ sang trọng.

Tom Ford Nikita Kính râm
$ 360 thông qua farfetch.com
Kính mặt trời mắt mèo được ngụ ý để toát ra sự hấp dẫn tình dục pinup, cũng như ai là người tốt hơn về sự quyến rũ tình dục hơn Tom Ford? Không một ai.

Jil Sander Leather Tote
$ 1505 thông qua farfetch.com
RAF Simons hiện đã bị bắt giữ tại Dior, tuy nhiên đối với người hâm mộ RAF trong cuộc sống của bạn (và nếu bạn may mắn, bạn có rất nhiều), một ví từ bộ sưu tập cuối cùng của anh ấy tại Jil Sander chắc chắn sẽ kết thúc việc trở thành một mặt hàng sưu tập.

Găng tay da lông Valentino
$ 480 thông qua farfetch.com
Với rất nhiều chiếc áo choàng đẹp cũng như áo khoác có tay áo dài vòng tay, trong một số trường hợp, bạn yêu cầu một chút gì đó để kết nối không gian vào một ngày lạnh. Không có gì phong cách hơn nhiều để thực hiện nhiệm vụ đó mà Valentino lông.

Alexander Wang Prisma Tote
$ 725 thông qua farfetch.com
Prisma là một người mang theo bất cứ nơi nào, mang theo bất cứ điều gì quan trọng đối với những người phù hợp với thế giới trung tâm, mát mẻ của Alexander Wang. Burgundy là màu của mùa, hãy nhớ.

Ly hợp Domino Olympia Charlotte Olympia
$ 1195 thông qua farfetch.com
Nếu bạn hiểu một người phụ nữ mà luôn luôn ở ngoài thị trấn, hãy đón cô ấy một trong những cluches không liên quan này. Không có nhiều bổ sung tốt hơn cho một cái nhìn buổi tối hơn một chút hài hước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *