Túi Runway mùa thu 2018 của Chloé tiếp tục tận dụng sự thành công của túi Drew và Faye

Đôi khi khi một giám đốc sáng tạo mới xuất hiện, một thương hiệu thay đổi hoàn toàn và ngay lập tức nghĩ Gucci với Alessandro Michele, hoặc Dior với Maria Grazia Chiuri . Với những người khác, nó là một sự tiến hóa hơn là một sự thay đổi rõ ràng, đó là trường hợp với nhà thiết kế Natacha Ramsay-Levi tại Chloé. Tầm nhìn của cô về thương hiệu này khó khăn hơn một chút, một trò chơi nhiều hơn một chút so với người tiền nhiệm Clare Waight Keller, người ủng hộ chủ nghĩa phóng túng của người phụ nữ trước khi chuyển sang Givenchy. Mặc dù vậy, nó không kém phần chloé, và điều đó đặc biệt rõ ràng trong túi.

Các phiên bản của túi Drew và Faye nổi tiếng đã xuất hiện trên đường băng, bao gồm các phiên bản mới của Drew Bijou Bag Ramsay-Levy đã ra mắt vào năm ngoái, cũng như một mùa khác của thiết kế hoàn toàn mới đầu tiên của cô cho thương hiệu, The Roy Bag. Bảng màu đã đúng mục tiêu với những gì bạn mong đợi từ Chloé vào mùa thu: Tan, Burgundy, Olive và Hải quân đều nổi bật, cũng như thêu ngựa nhỏ trên một số da.

Mọi thứ đã khởi hành theo những cách quan trọng từ thương hiệu trước đây. Một số túi có trang web và nylon, mang lại cho mọi thứ và cảm giác thể thao mà tôi chưa bao giờ liên quan đến Chloé. Đường băng cũng có một số thiết kế mới rõ ràng sẽ là một cú hích lớn cho thương hiệu khi bộ sưu tập có sẵn để mua, đáng chú ý nhất là một chiếc túi yên được bảo hiểm nhẫn dường như kết hợp các yếu tố của cả Drew và Faye. Kiểm tra tất cả các túi dưới đây.

[Ảnh qua Vogue Runway]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *