Jil Sander Polished Leather Hold

Chúng tôi mong đợi một cái nhìn cụ thể với ly hợp của chúng tôi. Nhỏ, hình chữ nhật, cầm tay. Có chương trình là những chiếc ly hợp kỳ lạ, nanh vuốt, ly hợp mệt mỏi, cũng như những chiếc ly hợp tuyệt vời. Đó là khi một nhà thiết kế tin rằng bên ngoài hộp rằng họ mê hoặc cũng như bắt gặp khán giả của họ.

Jil Sander không phải là một tên khi nó liên quan đến blog túi xách, mặc dù cô là một nhà thiết kế thời trang tối giản quốc tế nổi tiếng. Phong cách của cô ấy sạch sẽ hoàn hảo với sự quan tâm đến các đường cũng như hình dạng. Qualm duy nhất của tôi là nhớ cô ấy là Jil với một ’L không phải là hai.

Nhiều như tôi ngưỡng mộ bộ ly hợp hình học Marni, tôi đã phát hiện ra một sự đánh giá thực sự của bộ ly hợp bằng da đánh bóng hình học Jil Sander. Hoàn toàn tuyến tính, bất cứ điều gì về việc giữ này là sắc sảo, sạch sẽ, cũng như kín đáo. Mặc dù cơ thể da màu cam có vẻ tối giản, nhưng đó là những dòng cung cấp điều này giữ được oomph tốt nhất.

Không yêu cầu ở lại với màu nâu mềm cho mùa thu, hãy cải thiện tủ quần áo của bạn với một màu cam sáng. Nhận với Web A Doorperson với giá $ 590.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *