Bạn muốn thấy gì từ chúng tôi trong thời gian này?

Khi tôi ngồi ngay đây từ sự thoải mái của ngôi nhà trẻ của mình, tôi gần như không biết lời. Một tháng trước, thậm chí hai tuần trước, ai có thể đã hình dung rằng chúng ta sẽ sống ở giữa một đại dịch thực sự? Vào Chủ nhật, tôi rời NYC đến vùng ngoại ô để tự mình cũng như hỗ trợ làm phần của tôi để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Khi tôi lái xe qua cầu Williamsburg rời khỏi thành phố New York có giá trị của tôi, địa điểm tôi tự hào gọi điện thoại về nhà, tôi đã xem đường chân trời thành phố biến mất phía sau tôi cũng như tôi hiểu rằng cuộc sống như chúng tôi hiểu sẽ không bao giờ giống nhau. Sẽ chỉ có cuộc sống trước coronavirus cũng như cuộc sống sau.

Khi chúng ta sống trong tình trạng lấp lửng đó là coronavirus, có cảm giác như thế giới đã bị trì hoãn. Xã hội hóa đã dừng lại, các cửa hàng, nhà hàng cũng như các doanh nghiệp khác đã đóng cửa, cũng như bất chấp sự thật rằng đây là tất cả những điều cực kỳ thực tế, có những lúc tôi cảm thấy như đang sống trong một thực tế xen kẽ. Từ một người thường khá rõ ràng, tôi đã sáng tác để kiếm sống sau tất cả, tôi đã phát hiện ra mình không thể giải thích những gì đang diễn ra. Tôi tiếp tục lặp lại từ điên rồ với những người xung quanh tôi, đó là từ duy nhất tôi có thể sử dụng để giải thích những gì xảy ra. Những gì đang diễn ra trên thế giới ngay bây giờ là thực sự điên rồ.

MEGS đã chia sẻ suy nghĩ của cô về coronavirus vào đầu tuần này cũng như như cô nói, chúng tôi đã cùng nhau điều này. Chúng tôi ngay tại đây cho bạn khi chúng tôi điều hướng thế giới ngay bây giờ, chúng tôi muốn làm tốt nhất để phục vụ bạn, cộng đồng trung thành của chúng tôi. Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn bạn để lại cho chúng tôi một bình luận cũng như cho chúng tôi hiểu những gì bạn muốn thấy từ chúng tôi trong những tuần tới cũng như nhiều tháng. Chúng tôi đã mở cuộc thảo luận vào đầu tuần này, tuy nhiên chúng tôi muốn nghe từ nhiều bạn hơn! Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì cụ thể mà bạn muốn xem nhiều hơn (hoặc ít hơn!), Vui lòng giảm một ghi chú bên dưới. Giữ rủi ro cũng như chăm sóc các hộ gia đình của bạn trong thời gian này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *