Những người nổi tiếng thiết lập máy bay phản lực mang đến cho chúng tôi những chiếc túi tốt nhất trong tuần

Những người nổi tiếng đang hướng đến Cannes, Amanda đang quay trở lại từ Turks & Caicos, cũng như tôi đang đậu ngay tại đây, theo thường lệ, chuẩn bị bắt đầu chuyến lưu diễn của bạn Trong số những chiếc ví sao tốt nhất mà chúng ta đã thấy trong OH cuối cùng rất nhiều ngày, đúng theo lịch trình. Ngay ngoài cổng, chúng ta có Nữ hoàng Bey trong một chiếc quần jean giặt axit được rửa bằng axit ấn tượng, mang theo một chiếc ly hợp Olympia Charlotte. Phiên bản này nặng hơn một chút trên ly hợp so với bình thường, tuy nhiên tôi thích một bộ ly hợp tuyệt vời, vì vậy tôi thấy không có yêu cầu nào để đưa ra lời xin lỗi.

Beyoncé
Ly hợp Tạp chí Trêu chọc Charlotte Olympia
Cửa hàng Charlotte Olympia Matchesf Fashion.com
Bey đã cung cấp rất nhiều thứ như cho thương hiệu Charlotte Olympia gần đây. Chúng tôi đã thấy cô ấy ra khỏi văn phòng NYC của mình vào tuần trước trong một bản hòa tấu toàn denim bao gồm một đôi dép denim của Charlotte Olympia Serena, cũng như ngay tại đây, cô ấy lại ở đây, cũng như ở NYC với một Olympia Bit Charlotte đáng yêu Olympia đáng yêu ly hợp.

Dakota Fanning
Christian Dior Diorissimo Tote
Tại đây, Dakota Fanning đến nhà ga chuyến bay tốt đẹp trước lễ kỷ niệm phim Cannes với một chuyến du lịch sẵn sàng từ Dior. Dakota sau đó đã xuất hiện tại Triển lãm Dior Cruise 2016, nơi đã chiếm vị trí bởi Rivera Pháp hai ngày trước khi lễ kỷ niệm bắt đầu đầy đủ.

Kate Moss
Louis Vuitton SC Satchel
$ 5.150 qua Louis Vuitton
Nó Kate Kate Moss trong chế độ kinh doanh thông thường. Kate vừa mới được nhìn thấy đi qua đường phố London với một chiếc Louis Vuitton Satchel. Không có thông tin gì về những gì kinh doanh siêu mẫu khẩn cấp yêu cầu sự quan tâm của cô trong ngày này được cung cấp.

La La Anthony
Valentino Rockstud Flap ly hợp
$ 1,695 qua MatchesF Fashion.com
Tại đây, La La Anthony, đi ra ngoài để ăn mừng Ngày của Mẹ cùng với con trai Kiyan, người chồng Carmelo Anthony, cũng như một chiếc ly hợp rockstud đẹp từ Valentino.

Lily Collins
Túi dây rút Ralph Lauren Ricky
$ 1,750 qua Saks
Lily Collins vừa mới được phát hiện rời khỏi Earthbar ở West Hollywood với một sự nhắc lại bằng da mới, tự nhiên của Ralph Lauren Ricky. Bây giờ với nhiều hộp đựng hộp đựng kháng cáo!

Lisa Marie Presley
Bottega Veneta Knot
$ 1,550 qua Saks
Tại đây, Lisa Marie Presley, sẽ ra mắt Mad Max: Fury Road. Lisa Marie cũng như Priscilla Presley đều có mặt để cho vay hỗ trợ cho đứa trẻ Lisa (và cháu gái của Elvis,) Riley Keogh, người thực sự đóng vai một trong những người vợ trong phim. Nếu bạn thiên đường thực sự nhìn thấy Mad Max, thì bây giờ bạn được trang bị ít nhất một thực tế hấp dẫn về nó. Không có gì.

Rebel Wilson
Edie Parker #Pitch Crept
Cửa hàng Edie Parker qua Mytheresa.com
Rebel Wilson vừa mới phô trương bộ ly hợp Edie Parker cá nhân của cô trên thảm đỏ của buổi ra mắt Perfect Perfect 2 ở LA. Tôi rất muốn có một chiếc Clutch của Edie Parker được cá nhân hóa của riêng mình, tuy nhiên tôi có thể chọn những gì tôi thực sự sẽ cá nhân hóa nó. #Tự động? #Lolz? #Snarky? #Onfleek? Các lựa chọn là vô tận.

Taraji P. Henson
Túi vạt phát hành lại Chanel
Chúng tôi đã làm tròn vòng tròn của mình khi một lần nữa với Taraji P. Henson tráng lệ, trở về khách sạn NYC của cô ấy với một trong những đế chế của cô ấy là Jussie Smollett sau khi Fox Fox trả trước. Taraji vẫn đúng với loại với một bản phát hành lại Chanel bạc hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *