Demna Gvasalia đưa Balenciaga trở lại bản đồ

2021 là một năm lớn đối với Demna Gvasalia cũng như nhóm Balenciaga cho đến nay. Thương hiệu thuộc sở hữu của Kering đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong phần đầu tiên của năm, tuân thủ sự giới thiệu của chiếc túi truyền thống Neo vào cuối năm 2020, nơi tổ chức Túi thành phố truyền thống của thương hiệu, cũng như đã đưa thẩm mỹ Moto Balenciaga trở lại với ánh đèn sân khấu trở lại tất cả thời gian. Và, theo báo cáo của Lyst Index 2021 Q3, Balenciaga hiện là thương hiệu cao cấp phổ biến nhất trên thế giới, với mức tăng 505% trong các cuộc tìm kiếm cho thương hiệu trong quý này. Thương hiệu này cũng leo lên một khu vực phi thường để đánh bại những người chơi thời gian lớn như Gucci, Dior, Louis Vuitton, cũng như Prada.

Balenciaga le cagole xs mang túi
thông qua moda operandi

$ 1,890

Vào tháng 7, Balenciaga đã trở lại chiến thắng với Haute Couture sau 53 năm, có lẽ là một phần của các thương hiệu nhảy vào lợi ích của người tiêu dùng. Các phụ kiện mới Buzzy cũng đóng góp cho sự tăng trưởng của thương hiệu, như túi Le Cagole lấy cảm hứng từ thập niên 90, một trong 10 sản phẩm nổi bật trong quý này, theo báo cáo phân tích các thói quen mua hàng trên Internet của người mua xung quanh thế giới. Báo cáo xem xét dữ liệu từ bán hàng, tìm kiếm của Google, cũng như các dấu hiệu quan trọng khác như sản phẩm cũng như các cuộc gọi thương hiệu trên mạng xã hội ngoài các thống kê tương tác trên thế giới.

Các cuộc gọi lớn khác bao gồm Carrada’s Raffia Carry được quảng cáo là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong toàn bộ quý thứ ba, cũng như toàn bộ trong mười thương hiệu cao cấp hàng đầu, đứng ở vị trí thứ 4, với một 66% lợi nhuận tăng trong nửa đầu năm, được báo cáo. Không có gì đáng ngạc nhiên, Bottega Veneta tương tự đã chứng kiến ​​sự thúc đẩy rất lớn về doanh thu, báo cáo tăng lợi nhuận 69% cho quý 2, với các sản phẩm thân thiện với môi trường Bottega cũng có xu hướng.

Túi mang Raffia Prada
thông qua thời trang

$ 2,395

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *