Chà, đó là nhanh chóng: Bản ghi mới Hermès Birkin Ringing lên với hơn 300 nghìn đô la

nếu có vẻ như gần đây chúng tôi đã mang đến cho bạn một tin tức về một bản thu âm hoàn toàn mới của Hermès Birkin, đó là vì nó là . Vào tháng Tư, Privé Doorperson đã cung cấp một Birkin trong Braise Red Cá sấu với giá $ 298.000 cho một nhà sưu tập ở California, tuy nhiên, theo CNN, con số đó đã bị lu mờ bởi một Birkin do Christie, ở Hồng Kông chỉ có hơn 300.000 đô la.

Birkin, được nhìn thấy ở trên, là một con cá sấu Niloticus 30cm ở Himalaya, được hoàn thành với phần cứng vàng 18K nạm kim cương. Chi phí đấu giá cuối cùng là $ 300,168, cũng như một đại diện cho Christie, đã giải thích người mua ẩn danh với tư cách là một nhà sưu tập phương Đông tư nhân. Chiếc túi chắc chắn sẽ là viên ngọc của bộ sưu tập của anh ấy hoặc cô ấy.

Trong một thị trường mà nó dần dần cơ bản cho người mua trên toàn cầu để có được chính xác chiếc túi mà họ muốn bất cứ lúc nào, sự cạnh tranh cho những người Birkins hiếm nhất trong số những người giàu có trên thế giới đã leo thang nhanh chóng. Thật là không bình thường khi nghe rằng một chiếc túi được cung cấp cho sáu con số, cũng như bây giờ Birkins có giá trên 100.000 đô la xuất hiện để mua chỉ bằng một cú nhấp chuột tại Moda Operandi theo thời gian. Bây giờ, chi phí đấu giá đã đạt đến số liệu giữa sáu, đó là giả định của bất kỳ ai về nơi mà các giá trị cuối cùng của túi có thể đạt được, cũng như nếu tốc độ tăng của giá đấu giá là bất kỳ loại chỉ báo nào ra ngoài trong nhiều năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *