Tin tốt: Chi phí ví Mulberry sắp giảm thời trang

là một thị trường hiếm có, tuy nhiên tin tức vào cuối tuần trước từ Mulberry có thể là điều hiếm nhất mà chúng tôi đã thấy trong ký ức gần đây. Trước mắt của cựu Giám đốc điều hành Bruno Guillon, lối ra, doanh nghiệp đã tiết lộ rằng nó sẽ trở lại cấu trúc chi phí tương tự như chiếc mà nó sử dụng trước khi ông nắm quyền lãnh đạo thương hiệu hai năm trước. Theo thuật ngữ trong thế giới thực, điều đó có nghĩa là một điều cực kỳ quan trọng đối với những người yêu thích túi xách: Túi Mulberry sắp sửa kết thúc ít tốn kém hơn đáng kể.

Guillon, người đã đến Mulberry từ các môi trường cực kỳ sang trọng của Hermes, bắt đầu làm cho những chiếc túi dâu Mulberry trở nên đặc biệt hơn cũng như mong muốn chủ yếu bằng cách làm cho chúng đắt hơn. Điều đó không chỉ là sự xa lánh chiến thuật (và cuối cùng là lái xe) nổi bật cũng như giám đốc sáng tạo thành công Emma Hill, tuy nhiên nó cũng đã tắt rất nhiều khách hàng lâu năm của thương hiệu Đối với nó phụ nữ cũng như phụ nữ trưởng thành.

Động thái cao cấp có thể đã hoạt động nếu các sản phẩm của Mulberry đã di chuyển theo một hướng rõ ràng hơn, tuy nhiên họ đã không – có rất ít exotics được phát hiện cũng như không có lông thú nào so với hiện diện dưới Hill, cũng như chúng không phải là ‘ T có một thẩm mỹ tăng rõ ràng theo bất kỳ loại hình nào khác. Người tiêu dùng không ấn tượng.

Trong những trường hợp đó, nó không đặc biệt ngạc nhiên khi động thái cao cấp chỉ dẫn đến doanh số giảm, tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là Mulberry đã thừa nhận cũng như cam kết sẽ đảo ngược việc tăng chi phí. Tôi không thể ghi nhớ thêm một thương hiệu làm điều đó trong nửa thập kỷ, tôi đã bao gồm ngành công nghiệp phụ kiện, cũng như Mulberry dường như đang cố gắng giành lại niềm tin của các khách hàng trước đây cho thấy chính xác chiến lược của Guillon thảm khốc như thế nào đã được dành cho các sản phẩm da London Stalwart.

Mặc dù vậy, những khó khăn của dâu tằm không chính xác; Giờ đây, con tàu đã được sửa chữa về giá cả, thương hiệu vẫn cần đặt tên cho một người thay thế CEO dài hạn cũng như khám phá một giám đốc sáng tạo mới để khiến khách hàng không nhớ tất cả về sự khó chịu về tiền tệ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *