Hướng dẫn quà tặng 2012: Quà tặng cho các luật sư

Các ngày lễ mang lại niềm vui và cổ vũ cùng với sự giúp đỡ của căng thẳng. Hãy để trung thực, kịch tính với các gia đình và bạn bè giống nhau xảy ra mỗi mùa. Nó không ngụ ý chúng tôi yêu những người đó ít hơn, nhưng ở đó, chỉ có một cái gì đó về việc chuẩn bị cho thời gian tuyệt vời nhất trong năm có thể tạo ra xung đột. Xử lý một gia đình quan trọng khác có thể đặc biệt khó khăn; Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người tôi biết những người có luật pháp đều có ít nhất một câu chuyện để kể, ngay cả khi bạn yêu họ rất nhiều.

Tôi thấy mua sắm hoàn toàn khó khăn. Bạn luôn muốn giữ cho vợ / chồng của bạn hạnh phúc, nhưng trong một số trường hợp, nó khó khăn. Từ những món quà thực sự chu đáo cho đến những người chọc cười những khó khăn trong một số trường hợp mang lại, chúng tôi đã có một số ý tưởng bao gồm một chút mọi thứ khi nó liên quan đến việc mua sắm cho các luật sư. Cho dù bạn đã kết hôn trong nhiều năm hay chỉ bắt đầu hẹn hò, bạn sẽ muốn xem trình chiếu của chúng tôi.

Johnnie Walker Blue Label 750ml
$ 169,97 qua Amazon
Rượu rất cần thiết khi nó liên quan đến các cuộc họp mặt gia đình. Nếu luật pháp của bạn khó có thể ở bên, hãy tự mình uống một thức uống tốt. Tôi đề nghị Johnnie Walker Blue Label – nó diễn ra suôn sẻ và làm cho tất cả các vấn đề của bạn dường như ít rắc rối hơn một chút. Thêm vào đó, cha vợ của chúng tôi chắc chắn sẽ yêu thích nó.

Waterford 2013 Times Square Snowglobe
$ 50 thông qua Bloomingdale từ
Mọi người đều yêu thích một quả cầu tuyết tốt, và nếu bạn có khiếu hài hước, bạn sẽ thích rằng nó đọc được, hãy để có hòa bình ở phía dưới. Thôi nào tất cả mọi người, tất cả chúng ta có thể hòa đồng không?

Bà Prindable, những quả táo caramel nhỏ
$ 40 thông qua Neiman Marcus
Tôi chưa bao giờ sử dụng để căng thẳng, nhưng đó là cơ chế đối phó mới của tôi. Tôi không giới thiệu nó, nhưng này, nó giúp ích trong thời điểm này. Và sô cô la luôn luôn giúp. Hãy cho các luật sư của bạn một điều trị ngọt ngào và không cảm thấy ngại khi tự đào sâu vào chính mình. Rốt cuộc, sô cô la là một chất ức chế lo lắng được biết đến.

ELF (Phiên bản Ultimate Collector)
$ 25 thông qua Amazon
Cười luôn luôn giúp! Tôi có thể vượt qua mùa lễ mà không xem ELF ít nhất năm lần. Từ lúc bộ phim bắt đầu, nó đưa tôi đến một nơi hài lòng. Tặng quà hạnh phúc và đề nghị mọi người xem nó cùng nhau – nó sẽ có ít nhất hai giờ yên tĩnh.

Bottega Veneta Da Keyring
$ 160 thông qua farfetch.com
Nếu bạn bố mẹ đã có một điều cần thiết cho ngôi nhà của bạn, điều này có vẻ như là một vấn đề trong chính nó, ít nhất hãy để họ đặt nó lên một cái khóa tuyệt đẹp. Da Bottega Veneta sườn rất sang trọng.

Hình ảnh đồ họa sau đó và bây giờ
$ 135 $ 94,49 thông qua Bloomingdale từ
Nếu bạn yêu thích luật pháp của mình và họ là người hâm mộ trò tiêu khiển yêu thích của Mỹ, thì cuốn sách này là một món quà tuyệt vời. Bên ngoài da nhường chỗ cho các trang chứa đầy hình ảnh của những quả bóng trong những năm qua và cách họ thay đổi.

Bộ dụng cụ nhà bánh gừng Dylan Dylan
$ 40 thông qua Neiman Marcus
Hãy cho mình một hoạt động để làm nếu bạn có một kỳ nghỉ mở rộng với các luật sư của bạn. Làm một ngôi nhà bánh gừng luôn luôn vui vẻ, và tất cả quay trở lại thực tế là bạn có thể ăn lòng tốt trong khi bạn chuẩn bị nó.

Ông Giáng sinh hoạt hình Chimes
$ 375 $ 262,49 thông qua Bloomingdale từ
Tôi yêu trang trí ngày lễ và nếu bố mẹ của bạn cũng vậy, những chiếc chuông hoạt hình này thực sự kỳ diệu. Chuông có thể giúp nhấn chìm cuộc trò chuyện nếu nó không theo ý thích của bạn.

Bộ salad 7 miếng Nambe Pebble
$ 185 Bloomingdale từ
Thực sự muốn gây ấn tượng với bố mẹ của bạn? Bộ salad này hoàn toàn ngoạn mục và bạn chắc chắn sẽ làm cho mẹ chồng của bạn hạnh phúc. Điều đó rất quan trọng, bởi vì đối tác hài lòng tương đương với cuộc sống hài lòng – cho mọi người xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *