Bottega Veneta Spring 2017 đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm của thương hiệu với cả phụ nữ, cũng như túi nam

Bottega Veneta không thường xuyên ra mắt các thiết kế ví mới, cũng như khi nó làm, nó thường không đi trên đường băng. Điều đó cho thấy chương trình Thương hiệu Mùa xuân 2017, đánh dấu kỷ niệm 50 năm của Bottega Veneta, là một điều trị cụ thể cho thương hiệu rất nhiều người hâm mộ tận tụy: không chỉ có rất nhiều túi mới, tuy nhiên đội hình kéo dài cả hai người đàn ông cũng như bộ sưu tập nữ.

Đối với những người theo chủ nghĩa truyền thống, Bottega Veneta tương tự bao gồm những sản phẩm yêu thích cũ cùng với các tác phẩm mới, như ly hợp nút, Rialto mang túi cũng như Satchels Monaco. Sự kết hợp của truyền thống cũng như mới là trong rất nhiều phương pháp trong toàn bộ điểm của chương trình, trải dài từ các chi tiết như ví cho đến các mô hình kết thúc Gigi Hadid cũng như Lauren Hutton, người đã đi trên cánh tay đường băng.

Tất nhiên, các tác phẩm mới không thể nhầm lẫn BV, tuy nhiên, một số trong số chúng bị lệch nhiều cấu trúc hơn cũng như nhiều phần cứng hơn so với mức trung bình của thương hiệu. Kiểm tra tất cả chúng ra, ngoài các túi của chương trình Men Men, bên dưới.

[Ảnh bằng phương tiện Vogue Runway]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *