Bạn có hiểu chính xác làm thế nào ví của bạn được thực hiện?

Trước khi xen vào Brynn, tôi luôn được tiêu thụ với các nhà thiết kế thương hiệu như Tory Burch, Michael Kors hoặc Louis Vuitton. Tôi đã liên tục nhìn về phía trước để đưa tay vào ví tên nhà thiết kế tiếp theo vì nó sành điệu cũng như những gì tôi quen thuộc với sự lớn lên.

Bây giờ đừng hiểu lầm tôi, tuy nhiên, tôi vẫn thích những nhà thiết kế này, tuy nhiên gần đây tôi đã phát hiện ra mình có nhiều sự đánh giá cao hơn cho các nhà thiết kế nhỏ, thủ công địa phương. Cũng như đến từ tôi, ai đó không bao giờ nghĩ về việc mua các thương hiệu không thiết kế.

Giao thoa ngay tại đây đã dạy tôi rất nhiều về các lối tắt mà nhiều nhà thiết kế có thể mua để cắt giảm chi phí cũng như tăng tốc sản xuất. Là một người mua sắm phổ biến, tôi sẽ không bao giờ phát hiện ra những chi tiết này trừ khi ai đó nói với tôi về họ. Tôi sử dụng để được quan tâm đến tên thương hiệu để thậm chí trả lãi cho các chi tiết cụ thể của cấu trúc túi xách. Bây giờ tôi cảm thấy như thể nhiều người tiêu dùng không nhận ra rằng phong cách cũng như sự khéo léo của một ví nêu rõ hơn về chất lượng cao so với logo nhỏ của nhà thiết kế. Điều cần thiết là phải hiểu nơi túi của bạn đến từ nó cũng như chính xác cách nó được chế tạo.

Brynn thích làm tròn các góc của cô ấy, ngay cả khi đó là một túi mang hoặc một chiếc ly hợp. Bạn có thể nhận thấy các góc nhọn trên túi của bạn cũng như chính xác chúng mặc nhanh hơn bao nhiêu so với phần còn lại của túi. Brynn ngăn chặn những người bằng cách thực hiện các nỗ lực bổ sung cũng như thời gian để phi tiêu hoặc quanh các góc của cô, vì nó hỗ trợ chậm chạp hoặc hoàn toàn tránh được sự hao mòn. Tất nhiên, quá trình này mất nhiều thời gian hơn nữa cũng như tăng chi phí của quy trình sản xuất tuy nhiên độ dẻo dai là những gì quan trọng trong thời gian dài.

Túi Brynn Capella rất đầu tiên của tôi, Cher Crossbody, là thứ thực sự khiến tôi ý thức hơn nhiều về chính xác phong cách cũng có ý nghĩa như quá trình sản xuất. Da là một ưu điểm lớn mềm hơn thay vì nhiều túi của tôi có kết cấu sỏi chắc chắn hơn nhiều. Cuối cùng, nó đã rất đặc trưng cho nhiều nhà thiết kế để cát xuống da cũng như chạm nổi một kết cấu thậm chí bị đánh đập, mà tôi cảm thấy như thể mọi người đã quên những gì da tự nhiên cảm thấy như thế nào. Tôi thích rằng Brynn ôm lấy tất cả các cấu trúc da trong suốt bộ sưu tập của mình vì tôi cảm thấy như mỗi da có tính cách với nó.

Đã thấy bất cứ điều gì xảy ra phía sau sản xuất, làm cho tôi cảm thấy tích cực hơn nhiều bằng cách sử dụng túi BC của mình xung quanh. Đó là một cảm giác tuyệt vời để hiểu chiếc túi của tôi được thủ công chăm sóc trong thành phố, tôi đã lớn lên cũng như không được tạo ra trong một số nhà máy nước ngoài ở nước ngoài. Từ quan niệm đến sản xuất, bất cứ điều gì được giữ trong khu vực cũng như thủ công.

Chưa kể, thật tốt khi luôn luôn mặc một thứ gì đó mà mọi người khác có. Đó là một cảm giác thậm chí còn tốt hơn nhiều khi mọi người chú ý đến nó cũng như hỏi bạn túi của bạn đến từ đâu.

Tại sao hạn chế bản thân với một ví hoặc phụ kiện mà bất kỳ ai khác có thể nhanh chóng khám phá cũng như mua hàng cho chính họ? Đặt mình sang một bên từ đám đông cũng như để phong cách của bạn đứng cách nhau thay vì các thương hiệu bạn mua hàng.

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Mùa xuân giới thiệu chuẩn bị 20, 2018in “kinh doanh thời trang”
Học, phát triển, phát triển 11, 2015in “Thời trang”
Photoshoot ReadyFebriSE 15, 2018in “Túi xách”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *