Buzz Worthy: Feed 2 Kenya Túi

Túi này không chỉ là thân thiện với môi trường, tuy nhiên nó là một nguyên nhân tuyệt vời. Bergdorf Goodman vừa giới thiệu túi thức ăn mới nhất của Lauren Bush. Túi thức ăn 2 Kenya sẽ hỗ trợ cho 2 người cho một năm cho mỗi túi được bán.

Mỗi thức ăn 2 túi Kenya sẽ nuôi hai thanh niên Kenya trong tổ chức trong một năm. Chiếc túi sẽ chi tiêu 100 đô la, đó là một khoản quyên góp cho các hoạt động nuôi dưỡng của tổ chức thực phẩm thế giới của Liên Hợp Quốc tại Kenya. Túi thức ăn Kenya được làm thủ công bởi một chuồng của phụ nữ ở Kenya có cườm sôi động. Các vật liệu có thể không trị giá 100 đô la, tuy nhiên điểm của chiếc túi là quyên góp để hỗ trợ các bạn trẻ ở Kenya trong khi cũng hỗ trợ các nghệ nhân nữ ở Kenya. Chiếc túi này đang được cung cấp chỉ tại Bergdorf Goodman.

Hơn 350 triệu trẻ em đi ngủ đói mỗi đêm. Cơn đói cũng như suy dinh dưỡng giết chết nhiều người hơn AIDS, sốt rét, cũng như bệnh lao cộng lại. Trên thực tế, cứ năm giây một đứa trẻ chết vì đói. Đối với một đứa trẻ đói, tổ chức thường không phải là một lựa chọn.

Tuy nhiên, có hy vọng. Khi các cậu bé cũng như phụ nữ được cung cấp một bữa ăn miễn phí, bổ dưỡng ở trường, nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tham dự tăng 100% cũng như hiệu suất tăng cường rất nhiều.

Đối với nhiều thanh niên, đây là bữa ăn duy nhất họ sẽ nhận được cả ngày, cũng như đủ để trang bị cho họ để tồn tại, học hỏi, cũng như tăng cường cuộc sống của họ.

Túi thức ăn Kenya đã được làm thủ công ở Kenya bởi một chuồng của phụ nữ. Do đó, không chỉ việc mua hàng trẻ em của bạn ở trường, tuy nhiên bạn cũng hỗ trợ các nghệ nhân nữ ở Kenya.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các công việc thức ăn cũng như Chương trình ẩm thực thế giới của Liên Hợp Quốc trong cuộc chiến chấm dứt Kid Hunger! Chúng tôi hy vọng bạn thích túi Kenya ăn thủ công của bạn được sản xuất tại Kenya để mang lại lợi ích cho người Kenya. Bạn đã cung cấp hai bụng đầy đủ, giáo dục được hỗ trợ, cũng như tương lai tươi sáng hơn cho hai đứa trẻ đói.

Để biết thêm thông tin về công việc thức ăn, vui lòng truy cập, công việc cho ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *