Trang web Barneys New York vừa có một trang điểm mới

là một người yêu túi xách đòi hỏi một chút mua sắm trực tuyến lành mạnh, và điều đó cho thấy chúng tôi chỉ quan tâm đến việc đi vào các thương nhân yêu thích của chúng tôi vì chúng tôi là chúng tôi là Thương hiệu yêu thích. Sau đó, chúng tôi đã coi đó là tin tốt đáng chú ý, khi chúng tôi nhìn thấy bộ mặt trực tuyến hoàn toàn mới của Barneys New York, được ra mắt chỉ vài ngày trước.

Trang web mới có giao diện hiện đại, sạch sẽ dựa trên thiết kế đáp ứng, cho thấy bạn sẽ thoải mái mua sắm từ điện thoại hoặc iPad. Đó là một người đầu tiên trong số các cửa hàng bách hóa sang trọng lớn, và nó sẽ là một lợi ích cho những người mua không muốn lấy máy tính xách tay của họ trong khi duyệt sau giờ làm việc. Nếu bạn đang cố gắng tìm một cảm hứng nhỏ, blog của Barneys, cửa sổ, cũng đã được hưởng lợi từ trang web trang điểm của trang web; Nó có rất nhiều nhiếp ảnh tuyệt đẹp để giúp bạn bắt đầu.

Ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất để tái khám phá Barneys.com; Để kỷ niệm khởi động lại, tất cả các đơn đặt hàng đều nhận được vận chuyển và trả lại miễn phí. Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã chọn một vài túi mùa xuân yêu thích của chúng tôi từ Barneys.com mới, bên dưới.

Chloé Elle Snakeskin Convertible Ly hợp
$ 2,250 bằng phương tiện của Barneys

Dolce & Gabbana Miss Sicily Túi thêu
$ 3,395 bằng phương tiện của Barneys

Túi Fendi Petite 2Jours
$ 1.900 bằng phương tiện của Barneys

Mark Cross nhỏ Thân cây ân sủng
$ 2,195 bằng phương tiện của Barneys

Proenza Schouler Túi nhỏ Elliot Crossbody
$ 1,275 bằng phương tiện của Barneys

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *