10 mặt hàng thời trang kỳ lạ nhất, tuyệt vời nhất bạn có thể mua trực tuyến ngay bây giờ

Internet đã thay đổi gần như mọi thứ chúng ta làm theo cách này hay cách khác, và nó chắc chắn có ảnh hưởng đến các thương hiệu thời trang, thị trường họ có thể đạt được và những gì Họ quyết định sản xuất như là một kết quả. Bởi vì dễ dàng tìm thấy một khách hàng thích hợp, các thương hiệu phải chịu ít rủi ro hơn và tạo ra nhiều tác phẩm đặc biệt hơn bao giờ hết, và điều đó dẫn đến rất nhiều sản phẩm không trực quan đi vào trang web của các nhà bán lẻ yêu thích của bạn. Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát về những gì có sẵn ngay bây giờ, và nó bao gồm tất cả mọi thứ, từ một cây guitar đường băng cổ điển đến một con gấu bông rất sang trọng.

Snowboard Etro Paisley
$ 1,736 qua Luisaviaroma
Chúng tôi đã gần kết thúc mùa trượt tuyết, nhưng chọn bảng này với mức giảm 30% tuyệt vời để gây ấn tượng với bạn bè của bạn trong GSTAAD vào năm tới. Như một người.

Dolce & Gabbana Immacolata Búp bê gốm
$ 2,875 qua Luisaviaroma
Khi các chương trình thời trang đã trở thành các sự kiện tiếp thị, các thương hiệu đã tìm thấy một khán giả cho sự kỳ lạ của họ. Đó là cách mà bạn kết thúc với những con búp bê sứ Dolce & Gabbana trị giá 3 nghìn đô la có thể được đặt hàng một cách dễ dàng mà bạn đã mua cho bạn trai của bạn một số bộ quần áo mới trên Amazon. Internet là đẹp và đáng sợ.

Chanel Vintage Runway Guitar
$ 27.500 qua farfetch.com
Theo như các nhà sưu tập thời trang, các mặt hàng, đây là một lựa chọn khá chắc chắn. Đó là một đoạn đường băng cho mùa xuân năm 2009, một thời gian trước khi Instagram và Twitter tạo ra những điều mới lạ như vậy về mặt thương mại để sản xuất với số lượng mà chúng ta thấy bây giờ. Nó đã được mua lại, trong điều kiện gần như hoàn hảo, bởi cửa hàng cổ điển đáng kính, những gì diễn ra xung quanh, nơi bán các sản phẩm của nó cho những người mua sắm trên toàn thế giới thông qua Farfetch.com. Nếu bạn đã mua tất cả các túi Chanel mà người ta có thể tưởng tượng, có lẽ đây là bước tiếp theo đối với Total Chanel Supremacy.

Alexander Wang Runway Leather Noth
$ 394 qua farfetch.com
Vui lòng bỏ qua, vì lợi ích của phụ kiện này, da và nước nên được tách ra và một chai nước đủ nặng để kéo quần xuống, nếu được cắt vào thắt lưng.

MUA MUA ANNA WINTOUR CASE
$ 100 qua farfetch.com
Tôi sẽ trả khá nhiều đô la Mỹ để xem cái nhìn trên khuôn mặt Anna Wintour, nếu một thực tập sinh thịnh hành mới xuất hiện trong văn phòng của cô ấy với điều này.

MCM Aviator Teddy Bear
$ 1,137 qua farfetch.com
Máy bay và máy bay gấu sang trọng được bán riêng.

Maison Martin Margiela Đối tượng và Ấn phẩm That Thép không gỉ Champagne xô
$ 445 qua net-a-porter
Margiela Home Hàng hóa thường có một số mánh khóe với họ, nhưng tôi đã nhìn chằm chằm vào những bức ảnh của điều này mãi mãi và tôi chỉ có thể tìm ra nó là gì. Có lẽ bạn đã trả $ 445 cho một cái xô?

Lanvin Miss Lanvin 40 Bức tượng sứ
$ 615 qua net-a-porter
Tôi tưởng tượng bức tượng này đang ngồi trên đỉnh một bà già quyến rũ, phù phiếm, bên cạnh một bộ gương tay rất phức tạp.

Karl Lagerfeld x Tokidoki Diamante tô điểm cho bức tượng
$ 190 qua net-a-porter
Nếu bạn từng thấy mình ước rằng Karl Lagerfeld có thể theo dõi các hoạt động hàng ngày của bạn, thì bây giờ, cơ hội của bạn để biến điều đó thành hiện thực.

Hermès temps de pluie có nước origami ngựa
$ 79 qua Hermès
Tôi có một số câu hỏi:

1 cái gì?
2. Tại sao?
3. Chính xác thì chúng có mùi như thế nào?
4. Bạn đặt chúng ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *