Một cái nhìn ở hậu trường về Dior Lau Autumn 2020 Runway Túi

Dior, Maria Maria Grazia Chiuri rất tuyệt vời với rất nhiều điều, tuy nhiên một trong những đạo diễn sáng tạo rất nhiều đặc điểm đáng ngưỡng mộ là khả năng đặt cảm giác đằng sau thời trang. Trong những ngày trước chương trình đường băng mùa thu năm 2020 của mình, Dior đã trêu chọc chương trình trên phương tiện truyền thông xã hội, khiến nó loại bỏ rằng nữ quyền đã tiếp tục ảnh hưởng đến các thiết kế của Chiuri. Bản thân chương trình, có một loạt các bản tuyên ngôn mạnh mẽ được đánh đồng thành các tác phẩm nghệ thuật được chiếu sáng của nghệ sĩ nữ quyền tập thể Claire Fontaine.

Đối với bộ sưu tập, Chiuri đã phát hiện ra động lực từ chính ông Dior, rút ​​ra các khái niệm từ Christian Dior, từ điển bit của thời trang. Anh ta thích kiểm tra, chỉ định rằng họ có thể thanh lịch cũng như đơn giản; tinh vi cũng như dễ dàng; Trẻ cũng như luôn luôn đúng. Cũng như trong khi thời trang thường có động lực từ tài liệu lưu trữ của nó, bộ sưu tập tốt nhất bổ sung các khía cạnh của sự đổi mới, cũng như những gì mà Chiuri đã làm cho mùa thu năm 2020.

Đối với các túi, các vòng quay mới được đưa vào các mục yêu thích cũ, như cuốn sách Dior được ấp ủ, được mô phỏng lại trong thêu nhung 3D cũng như hơn nữa xuất hiện trong bộ sưu tập trong bộ vải thêu nghĩa xiên truyền thống của thương hiệu. Các hình bóng quan trọng khác trong các biến thể theo mùa cũng được nhìn thấy, giống như túi yên dior được phát hành lại cũng như người phụ nữ nổi tiếng Dior. Có thể hiểu, bộ sưu tập chung là rất nhiều hình học cũng như ít vui tươi hơn so với chúng ta đã thấy cho mùa xuân. Xem các túi khi thấy ở hậu trường tại Triển lãm đường băng mùa thu năm 2020 của thương hiệu.

[Hình ảnh lịch sự của Dior]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *