Tuần này, Celebs đã mạo hiểm ra nước ngoài với một số túi lựa chọn theo sau

những chiếc túi xách trong ngày hôm nay, chỉ huy sự tôn trọng của bạn, ngay cả khi một số người nổi tiếng mang họ luôn luôn thành công trong nhiệm vụ đó. Điều đáng chú ý là tuần này, ngoài những bà nội trợ điển hình của chúng tôi, Jenners và những người tham dự chương trình thời trang chuyên nghiệp, chúng tôi có một Dame và Amy Schumer thực sự trong hỗn hợp. Nếu hai người phụ nữ đó không chỉ huy sự tôn trọng của bạn, thì tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể là bạn. Bất cứ ai chuẩn bị mặc một chiếc poncho qua một sân bay nước ngoài trong một chuyến đi quảng cáo vào thời điểm này trong lịch sử thời trang là một kho báu của Mỹ.

Alessandra Ambrosio.
Michael Kors Miranda Tote
$ 1,195 thông qua Neiman Marcus
Alessandra Ambrosio gần đây đã bước ra với một Michael Kors Miranda Tote màu xanh sáng và một ly cà phê đá sau buổi tập yoga của cô ở LA. Dòng túi Miranda đặc biệt phổ biến vào mùa hè vừa qua, nhưng nó là một câu thần chú bởi vì chúng tôi đã nhìn thấy một cái trong tự nhiên.

Amy Schumer
Narciso Rodriguez hình thức Duffel
$ 999 thông qua Barneys
Như đã hứa, ở đây, một chiếc Amy Schumer mặc áo choàng, đến Sydney để thực hiện chương trình khuyến mãi Trainwreck với một chiếc túi Narciso Rodriguez màu đen hấp dẫn. Đây là một đoàn du lịch sân bay Celeb được tính toán cao, và nó làm tôi thích thú.

Eva Longoria
Ví chanel trên túi dây
Thật kỳ lạ, Eva Longoria cũng đã thất vọng trong tuần này. Tại đây, cô đang đi chơi ở Paddington, Úc với người yêu của mình (không nhìn thấy ở đây) và một chiếc túi Chanel xinh xắn. (Trời lạnh ở Úc trong thời gian này trong năm, do đó, áo khoác và ponchos phồng.)

Helen Mirren
Túi Dolce & Gabbana Monica
$ 2,345 thông qua farfetch.com
Dame Helen Mirren đã mặc một chiếc váy Dolce & Gabbana vui tươi từ bộ sưu tập thương hiệu mùa thu 2015 cho Gala Ischia Global Film and Music Fest ở Ý vào cuối tuần này. Cô kết hợp chiếc váy của mình với một chiếc D & G Monica màu xanh lá cây bị tắt tiếng, tự nhiên.

Kendall Jenner.
Céline nano hành lý tote
Tại đây, Kend Kendall Jenner, mua sắm với Céline Nano của cô ở Beverly Hills một lần nữa. Đây chính xác là những gì chúng tôi đã thấy cô ấy làm tuần trước, mặc dù với một chiếc Céline Nano khác. Cô ấy sở hữu một vài.

Kylie Jenner
Túi hộp Pandora Givenchy
$ 1,790 thông qua farfetch.com
Trong khi đó, chị gái Kylie của cô gần đây đã được tìm thấy rời khỏi anh chàng tốt bụng, một quán ăn ở Ý ở West Hollywood, với một hộp Pandora nhợt nhạt.

Lisa Vanderpump
Túi trẻ chanel
Lisa Vanderpump gần đây cũng được tìm thấy rời khỏi nhà hàng của cô ở LA cùng với ca sĩ người Đức Bill Kaulitz. Internet dường như không chắc chắn về cách thức/lý do tại sao ngày ăn tối nổi tiếng khác thường này diễn ra. Lisa Lisa Metallic Pink Chanel Young Boy Túi đặc biệt đáng chú ý, và đặc biệt là Lisa, trong mọi trường hợp.

Olivia Palermo.
Túi Fendi Peekaboo
$ 3,100 đến Nordstrom
Cuối cùng, ở đây, Olivia Olivia Palermo, ra ngoài và ở Brooklyn kỳ lạ với một chút Fendi Peekaboo màu vàng. Túi của cô ấy có một trong những dây đeo đắt tiền, ưa thích từ bộ sưu tập dây đeo mới của Fendi, mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn các chi tiết vào đầu tuần này. Những dây đai này sẽ thêm một khoản tiền lớn vào hóa đơn Fendi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *