Chanel Dấu hiệu có giá trị

Chanel là độc quyền. Tất cả chúng ta đều hiểu rằng đó là một sự thật. Tuy nhiên, chúng thực sự khá đặc biệt trên web là tốt. Trang web được thực hiện tốt, tuy nhiên không có chi phí hoặc mô tả chi tiết. Đó là lý do tại sao khi nói đến Chanel, Vlad cũng như tôi đến Rhiannon bạn thân của chúng tôi. Rhiannon là một nhà văn bán thời gian trên blog túi xách, tuy nhiên hầu hết thời gian cô sáng tác cho blog của riêng mình, Chanel Amour. Khi tôi khao khát tin tức mới nhất của Chanel, cô ấy có nó. Một chiếc túi mới thực sự nổi bật sự quan tâm của tôi là túi xách dấu hiệu có giá trị của Chanel. Rhiannon giải thích tất cả về chiếc túi này:

Đối với mùa thu, chúng tôi có một chiếc túi xách vui vẻ cũng như hay thay đổi có tên là các biểu tượng quý giá. Nó được tô điểm bằng tất cả các dấu hiệu mang tính biểu tượng mà chúng tôi đã thừa nhận là đồng nghĩa với ngôi nhà của Chanel. Số 5, Camellia, CC Monogram cũng như Bốn Cỏ ba lá đều ở đó. Túi xách là một túi vai kích thước ly hợp nhỏ với dây đeo chuỗi. Được cung cấp bằng nhung đen cũng như da bằng sáng chế màu đen, cái sau có giá $ 995. Đó là một đề nghị cho một túi Chanel!

Ở đó bạn có nó folks! Một chiếc túi tuyệt đẹp cho thấy một khía cạnh thú vị của Chanel cũng như nó đã thực hiện phương pháp của nó dưới thẻ chi phí 4 chữ số. Đó thực sự là độc đáo chính xác cách họ thực hiện việc sử dụng tất cả các dấu hiệu được biết đến rộng rãi của họ trên túi. {thông qua Chanel Amour}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *