CC 6: Người yêu túi đã tiết kiệm cho một Birkin trong khi kiếm được ít hơn 60.000 đô la

Câu chuyện về mua sắm túi xách cao cấp, về bản chất của họ, thường là những người giàu có cũng như sự nuông chiều. Không có nhiều người làm cho sinh hoạt bình thường, năm con số đang nhận được túi bốn hoặc năm con số ở bất kỳ loại clip quan trọng nào, cũng như tiết kiệm cho mọi thứ có thể khó thực hiện. Hôm nay, trên phiên bản thú nhận tủ quần áo nhất của chúng tôi, chúng tôi đang nói chuyện với một người đánh bại tỷ lệ cược: một người 29 tuổi nhận được một chiếc Birkin sau vài năm tiết kiệm siêng năng, ngoài những chiếc túi thiết kế khác mà cô ấy đã mua, thông thường với tốc độ một mỗi năm. Cô ấy sẽ nói với bạn tất cả những bí mật của cô ấy dưới đây.

Nếu bạn muốn các thói quen túi của mình được xem xét để đưa vào tính năng hàng tuần của chúng tôi, tất cả những gì bạn phải làm là đập vỡ nút đó ngay bên dưới, cũng như cung cấp cho chúng tôi nhiều chi tiết như bạn thoải mái! Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giữ cho bạn ẩn danh.

Chia sẻ lời thú tội của riêng bạn!

Những thứ cơ bản

Tuổi: 29
Bản sắc giới tính: Nữ
Vị trí: Toronto
Nghề nghiệp: Nhà phân tích tài chính cũng như sinh viên CPA
Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe
Thu nhập: $ 57,700 (hộ gia đình)

Những chiếc túi

Bạn có phải là thành viên PurseForum? Đúng

Bạn sở hữu nhiều túi như thế nào? 16

Bộ sưu tập của bạn trị giá bao nhiêu? $ 30.000

Bạn có rất nhiều túi đắt tiền? Hermès Birkin 30cm của tôi

Những thương hiệu hoặc tác phẩm quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn là gì?
– Túi thiết kế đầu tiên của tôi, đó là một chiếc Gucci Tote
– Hermès Birkin của tôi, bởi vì tôi chưa bao giờ làm việc rất chăm chỉ để tiết kiệm cũng như theo đuổi một chiếc túi
– Túi flap cổ điển Chanel của tôi màu đen, bởi vì nó đã được mua trong một chuyến đi gia đình rất đặc biệt ở Paris
– Túi của tôi đều có một câu chuyện đằng sau việc mua hàng cũng như nhắc nhở tôi về những khoảnh khắc rất nhất định trong cuộc sống của tôi, đó là lý do tại sao tôi yêu những chiếc túi xách thiết kế cũng như tại sao tôi thích nghe về những người khác Câu chuyện Túi Túi Túi khác

Bạn có tuổi nào có được túi thiết kế đầu tiên của mình, cũng như nó là gì? Tôi đã 17 tuổi khi có túi xách thiết kế đầu tiên của mình, cũng như đó là một chiếc Gucci Tote với phần cứng vàng nhạt. Gia đình tôi đang đi một chuyến đi nước ngoài cũng như lên kế hoạch dừng lại ở Milan trên đường đi. Khi tôi phát hiện ra chúng tôi sẽ dừng lại ở Milan, tôi bắt đầu lên kế hoạch mua túi thiết kế vì một số người bạn của tôi đã đi đến Ý vào năm trước cũng như mua Gucci vì xem xét rằng họ có giá cả phải chăng hơn ở đó. Tôi bắt đầu tiết kiệm tiền trợ cấp hàng tuần của mình mỗi tuần khoảng năm tháng trước chuyến đi. Ngoài ra, mỗi lần chúng tôi đi du lịch khi còn nhỏ, bố tôi sẽ cho chúng tôi 100 đô la để sử dụng để tiêu tiền cho bất cứ điều gì chúng tôi muốn. Tôi đã tiết kiệm một cách tôn giáo về tiền trợ cấp của mình cũng như nhận được 100 đô la cho chuyến đi để trang trải túi tote. Hôm nay tôi vẫn có chiếc túi cũng như luôn giữ nó cho những dịp đặc biệt bởi vì vào thời điểm đó, tôi đã không biết khi nào tôi sẽ mua túi thiết kế tiếp theo của mình, vì vậy tôi đã giữ nó trong tình trạng tuyệt vời.

Mua sắm

Bạn có thường xuyên nhận được túi mới không? Tôi nhận được một túi mới mỗi năm một lần; Tôi có xu hướng tiết kiệm cả năm cũng như sau đó tự thưởng cho mình một chiếc túi mới vào ngày sinh nhật của tôi. Đã có một vài năm mà tôi nhận được một cặp vì tôi đã ghi được những ưu đãi lớn về những chiếc túi mà tôi đang để mắt cũng như có đủ để làm hai, vì số tiền tôi đã đặt sang một bên.

Bạn thường xuyên ở cửa hàng nào nhất? Tôi thích duyệt qua Chanel, túi của họ rất nữ tính cũng như đẹp. Tôi cũng thích duyệt thời trang vì bạn thường có thể tìm thấy những chiếc túi trong danh sách mong muốn của bạn mãi mãi, hoặc rất nhiều trên một chiếc túi hoặc phụ kiện mà bạn đã để mắt đến. Ở Canada, chúng tôi cũng có một cửa hàng bách hóa tên là Holt Renfrew có một loạt các bộ sưu tập thiết kế dưới một mái nhà.

Bạn có bao giờ nhận được túi cũ không? Bạn được sử dụng ở đâu? Vâng chắc chắn. Tôi tất cả về việc tìm kiếm giá tốt nhất cho một chiếc túi xách trong tình trạng tuyệt vời. Tôi đã nhận được từ Fashionphile, eBay, cũng như các cửa hàng ký gửi địa phương ở Toronto cũng như Montreal, chẳng hạn như kinh điển Haute cũng như sở hữu Couture. Cả hai đều có các trang web cũng như tàu trên toàn thế giới!

Bạn có bán túi cũ để trả tiền cho các giao dịch mua mới? Tôi đã làm điều này, nhưng hiếm khi vì tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những chiếc túi tôi mua, vì vậy tôi hiếm khi cảm thấy như tôi không nhận được một tấn sử dụng trong túi. Tuy nhiên, khi tôi muốn có được một Hermès Birkin, tôi biết rằng tôi sẽ phải từ bỏ một chiếc túi mà vì một birkin rất đắt tiền, tôi không thể biện minh cho việc không buông bỏ ít nhất một trong những chiếc túi ít được sử dụng của tôi. Tôi thích bán túi của mình trên eBay vì tôi có thể kiểm soát giá bán cũng như sử dụng tôi đã sẵn sàng để chấp nhận. Tôi cũng đã bán các mặt hàng trên Fashionphile khi tôi không muốn tự mình quản lý việc bán hàng.

Ai ảnh hưởng đến việc nhận quyết định của bạn? Tôi nhận được tôi đã ảnh hưởng rất nhiều bởi các blogger rất được yêu thích cũng như các nhà viết trên Instagram. Lần đầu tiên tôi bắt đầu yêu những chiếc túi thiết kế trong thời kỳ tiền viết blog, cũng như tôi đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những gì tôi thấy người khác mặc về thị trấn. Trong thời gian dài nhất, tôi đã có danh sách các túi thiết kế mà tôi coi là kinh điển mà mọi cô gái phải có, vì vậyCác quyết định nhận được của tôi chủ yếu dựa trên điều này lúc đầu, cũng như bây giờ tôi bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi các túi phù hợp với một mục đích hoặc loại hoạt động nhất định.

Có phải các mối quan hệ liên kết bán hàng có phải là công cụ mua sắm của bạn không? Tại rất nhiều thương hiệu, không, bởi vì tôi không cảm thấy mình có thu nhập cá nhân để hỗ trợ nhận được một chiếc túi cứ sau vài tháng. Nơi tôi sống, tôi cảm thấy như các cộng tác viên bán hàng không quan tâm đến việc duy trì mối quan hệ tốt trừ khi bạn có kế hoạch mua sắm với họ thường xuyên. Tuy nhiên, tại Hermès, có mối quan hệ tốt với một cộng tác viên bán hàng là rất quan trọng để có được chiếc túi mơ ước của bạn cũng như tôi yêu cộng tác viên bán hàng của mình ở đó, tôi có thể trò chuyện với cô ấy hàng giờ về bất cứ điều gì cũng như cô ấy thực sự thích giúp đỡ tất cả khách hàng!

Tại sao bạn rất vui khi mua sắm, ngoài việc chỉ có được một cái gì đó mới? Tôi rất vui khi mua sắm vì tôi thích có thể đi bộ xung quanh cũng như xem cách các cửa hàng hiển thị hàng hóa cũng như phong cách khác nhau. Tôi thích tận hưởng những gì mọi người được thu hút cũng như cách người khác tạo kiểu cho việc mua hàng của họ. Tôi thích đánh vào các trung tâm khi bắt đầu mùa giải mới, đặc biệt là mùa thu, bởi vì mọi cửa hàng đều được đặt lại cũng như một cơ hội tuyệt vời để loại bỏ xu hướng của mùa giải.

Tiền

Ai trả tiền cho túi của bạn? Khi bắt đầu bộ sưu tập của tôi, tôi đã nhận được một vài túi làm quà tặng từ bố mẹ tôi, chẳng hạn như Louis Vuitton Neverfull cũng như Flap cổ điển Chanel của tôi, đó là một món quà để tốt nghiệp. Tuy nhiên, mỗi túi đều xem xét điều đó sau đó, bao gồm cả Birkin, tôi đã tự trả tiền!

Bạn có dành ngân sách cho việc mua túi của bạn không? Vâng, tôi làm, tôi có xu hướng tìm ra giá của chiếc túi tiếp theo của tôi, bao gồm cả thuế, nếu tôi mua thương hiệu mới, cũng như sau đó sẽ chia nó lên 52 để tiết kiệm cho nó trong suốt một năm Cũng như đối xử với bản thân trong ngày sinh nhật của tôi! Birkin của tôi là ngoại lệ, tôi đã tiết kiệm được khoảng 2,5 năm khi xem xét rằng nó đi kèm với một mức giá lớn, nhưng nó cho thấy rằng bạn không phải lấy cái túi mơ ước của mình, điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn lên kế hoạch cho nó cũng như là cá nhân để chờ kết quả.

Các chủ đề cấm kỵ

Bạn đã bao giờ mua hàng giả vì bạn không thể trả tiền cho một mặt hàng thiết kế chưa? Vâng, khi tôi trẻ hơn nhiều, tôi đã mua một chiếc túi khi tôi đang kiểm tra New York. Bây giờ, nhìn lại, tôi sẽ không mua hàng giả vì tôi hiểu rằng có rất nhiều khía cạnh tiêu cực để có được một giả. Chưa kể, những cái tốt vẫn còn khá mở rộng, cũng như bạn không bao giờ có thể bán chúng để thu lại chi phí của bạn. Nó tốt hơn để tiết kiệm một chút nhiều hơn cũng như có được điều thực sự.

Bạn có bao giờ ẩn mua hàng với người quan trọng khác của bạn không? Không thực sự, tôi có xu hướng nói về những chiếc túi mà tôi muốn có được cho bạn bè hoặc gia đình cũng như chồng tôi, vì vậy anh ấy thường biết về việc mua hàng sắp xảy ra. Thường thì khi tôi nhận được một cái gì đó nhưng don lên kế hoạch mặc nó lý tưởng, thì tôi có thể. Vì một số lý do, tôi luôn thích giữ mọi thứ mới cho đến khi tôi có thể ra mắt chúng cho một dịp đặc biệt, vì vậy tôi thường tiết lộ cho anh ấy vào thời điểm đó, nếu tôi đã nói với anh ấy.

Điều gì mà những điều điên rồ nhất mà bạn đã làm để trả cho một chiếc túi? Khi tôi tiết kiệm để có được Birkin của mình, tôi đã cắt ra hầu hết mọi thứ tôi không nhất thiết phải chuyển tất cả thu nhập khả dụng của mình sang quỹ Birkin của mình. Tôi cũng thiết lập một tài khoản tiết kiệm riêng biệt cũng như có tiêu đề là quỹ Birkin Birkin. Tôi khá nhiều cắt giảm tất cả các giao dịch mua phù phiếm; Trước đây tôi sẽ đến trung tâm mua sắm hàng tháng cũng như nhận được một vài sản phẩm trang điểm cao cấp hoặc một số quần áo mới, nhưng không thực sự cần bất kỳ loại vật phẩm này, chúng đã nhận được nhiều hơn . Điều này thường sẽ lên tới vài trăm mỗi tháng, cũng như một khi tôi cắt giảm nó, tôi đã có thể tiết kiệm cho một mục tiêu lớn hơn rất nhiều cũng dễ dàng hơn rất nhiều cũng như nó được bổ sung khá nhanh.

Tôi cũng cắt bỏ việc ăn uống thường xuyên cũng như bắt đầu đóng gói bữa trưa của riêng mình. Tôi vẫn sẽ đi ăn tối/điều trị một vài lần một tuần, nhưng việc đóng gói trước bữa trưa đã giúp tương tự tiết kiệm khoảng 200 đô la một tháng.

Tất cả những thay đổi nhỏ này cho phép tôi tiết kiệm cho một Birkin cũng như tương tự đã giúp tôi không có được những thứ mà tôi sẽ ném sau một vài mùa. Khi tôi đã phát triển, tôi đã nhận ra rằng tôi thà có một vài mặt hàng đầu tư chất lượng tốt hơn là những thứ sẽ chỉ kéo dài tôi vài tháng.

Bạn có nghĩ rằng mua sắm của bạn là một vấn đề? Khi tôi lần đầu tiên nhận được buổi biểu diễn cô gái lớn toàn thời gian đầu tiên của mình, tôi đã nghĩ, thì Wow Wow, nhìn bằng cách nào mà số tiền này, cũng như nhận được rất nhiều thứ, cũng như sau đó tôi đã nhanh chóng thông minh cũng như nhận ra tôi đã Một người trưởng thành có trách nhiệm cũng như không thể trả tiền để tiếp tục làm điều đó nếu tôi muốn đạt được các mục tiêu khác trong cuộc sống. Sau đó tôi bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều về việc mua sắm cũng như thói quen chi tiêu của tôi.

Phần còn lại của nó

Bất kỳ sở thích hay đam mê đắt tiền khác? Hiện tại, không. Tôi hiện đang học để có được CPA (chỉ định kế toán) ngoài việc làm việc, vì vậy don don có nhiều thời giandành cho những sở thích hoặc đam mê khác. Trừ khi bạn tính là một món ăn. Tôi thích thử các nhà hàng mới cũng như các địa điểm thực phẩm, nhưng sẽ không nói đó là một sở thích đắt tiền vì tôi rất vui khi ăn ở bất kỳ nơi nào bất kể giá cả, miễn là thực phẩm tốt, cũng như bình thường Một bữa ăn trên 40 đô la để trở nên đắt đỏ.

Còn gì nữa không?
Lời khuyên của tôi cho những phụ nữ trẻ mơ ước được lấy một chiếc túi xách thiết kế sẽ là bắt đầu tiết kiệm, ngay cả khi chỉ có $ 10- $ 20 một tuần, đó là bất cứ nơi nào từ 500 đến 1.000 đô la một năm, cũng như bạn có thể mua Túi xách sớm hơn bạn nghĩ! Một quan điểm nữa là nghĩ về nó như thế này: một vài loại cà phê mỗi tuần, hoặc một món đồ mà bạn có thể có được niềm vui trong nhiều năm tới? Điều này cũng hoạt động cho bất kỳ loại mục tiêu tiết kiệm nào khác, chẳng hạn như quỹ hưu trí hoặc quỹ khẩn cấp. Một khi bạn cảm thấy thoải mái với ý tưởng tiết kiệm, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để làm nhiều hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *