Rebecca Minkoff “Tôi làm” Bộ sưu tập “

Một trong những khoảng trống lớn trong thế giới túi xách là túi sự kiện đám cưới của thiết kế tuyệt đẹp. Chúng tôi muốn mọi yếu tố của các phụ kiện ngày lễ đám cưới của chúng tôi để tỏa sáng, bao gồm túi của chúng tôi. Rebecca Minkoff tiếp tục mở rộng bộ sưu tập túi xách của mình với những tin tức gần đây của Rebecca Minkoff “Tôi làm”.

Chúng tôi có muỗng bên trong trên dòng mới, được thiết lập để được cung cấp vào giữa tháng này. Việc giữ RM truyền thống sẽ được chuyển thành một túi sự kiện đám cưới giật gân cho dòng I Do, với khả năng sử dụng ren hoặc satin được sản xuất tùy chỉnh. Giá sẽ giống nhau khoảng $ 195 với $ 215 cũng như bạn cần đặt một vị trí mua đặc biệt ít nhất 4 miếng.

Tôi có thể chỉ nói với bạn chính xác bao nhiêu chúng ta yêu thích buổi chụp này cũng như yêu thích chiếc túi! Vlad cũng như tôi đã đưa ra quyết định chọn một buổi chụp hình giống như đám cưới thực sự, đưa tôi vào chiếc áo choàng sự kiện đám cưới dự phòng của tôi cũng như chụp ảnh trên bãi biển. Váy BCBG này được lên kế hoạch được sử dụng cho những bức ảnh sau đám cưới của chiếc váy rác của chúng tôi trong tương lai gần, nó hoạt động hoàn toàn cho những bức ảnh này trên bãi biển với các tính năng giống như nữ thần.

Ren trên lần giữ nhìn bất chợt, mềm, cũng như nữ tính. Mặc dù nó là hoàn hảo như một chiếc túi sự kiện đám cưới, nó sẽ là một túi sệt cũng như nữ tính để có trong bộ sưu tập hàng ngày của bạn. Hài hòa, túi chỉ chảy đẹp. Mỗi cô dâu cần một túi ngày sự kiện đám cưới cũng như Rebecca Minkoff bị bắt để lấp đầy khoảng trống. Nó cũng làm cho món quà phù dâu nhất. kiểm tra rebeccaminkoff.com hoặc email codi để hỏi.

Bạn đang yêu nó nhiều như chúng ta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *