Hãy để nghe thấy nó cho chiếc túi Ralph Lauren Ricky

Rất ít điều trong thời trang thực sự bị đánh giá thấp. Chúng tôi là một ngành công nghiệp mà thường xuyên nói chuyện, và túi xách đặc biệt nhận được một lượng khen ngợi không phù hợp vì khả năng của họ để điện báo sự sang trọng và mở rộng; Có một lý do mà chúng ta nói về túi nó chứ không phải, nói, nó quạt. Tuy nhiên, khi nhìn thấy người bạn của tôi, Danny, Ralph Lauren Ricky toàn màu đen mới của tôi, tôi nhận ra rằng có lẽ Ricky chính xác là con chim quý hiếm đó-chiếc túi thiết kế bị đánh giá thấp, ngủ, nhưng hoàn toàn tuyệt đẹp.

Ricky không chính xác là một bí mật, nhưng vì Ralph Lauren được biết đến với rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác trước khi túi (và vì RL không bán lẻ trong hầu hết, nếu có, các cửa hàng bách hóa xa xỉ), nó bay Bit dưới radar. Mặc dù vậy, nó không nên; Chiếc túi có rất nhiều màu sắc, vật liệu, hình dạng và cấu trúc đẹp, bao gồm cả phiên bản mềm mềm ở trên, hơi chậm hơn, bao gồm một dây đeo mang theo và có tỷ lệ bắc-nam tương tự như Hermes haut a Courroies.

Nói về Hermes, tôi biết rằng rất nhiều người sẽ bị cám dỗ để so sánh chiếc túi này với Birkin. Đó hoàn toàn là một so sánh công bằng, đặc biệt là khi bạn xem xét các tay cầm kép và cấu trúc nắp trên. Trường hợp chiếc túi này thành công rằng các túi khác tương tự như Birkin thường thất bại (mặc dù vậy, Saint Laurent) là thiết kế đã đi một chặng đường dài để thêm phong cách vào thiết kế nổi tiếng đó. Trên thực tế, tôi đã đi xa đến mức nói rằng tôi thích cái này hơn-nó có cùng một bộ đệm phụ nữ, nhưng nó táo bạo hơn. Chưa kể rằng, mặc dù đắt tiền, nhưng nó gần như không có giá xa như nó có thể. Chọn phiên bản này trong một cầu vồng màu sắc với giá 3.500 đô la bằng Ralph Lauren.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *