Marc Jacobs Safari Pouchette túi

phải. Đăng lại. Đây. Cái túi. Đúng vậy, ngay tại đây là một ví dụ tuyệt vời về một chiếc ví mà tôi phải dừng lại cũng như sáng tác. Tất cả chúng ta đều hiểu rằng Marc Jacobs được hiểu cho những chiếc túi tinh tế cũng như phải có. Tôi thừa nhận, có những lúc tôi đặt câu hỏi tại sao một vài trong số các túi được tìm kiếm theo sau chương trình, có những lúc khác khi tôi hiểu chính xác lý do tại sao một chiếc túi MJ đưa ra gần ngay lập tức. Nhưng, chiếc túi này bạn bè của tôi, tôi có thể nói nếu là một người bị loại hoặc bị xé toạc.

Túi túi Marc Jacobs Safari là một chiếc túi hung dữ với thẻ chi phí không thể tin được. Nói nhờ sự tốt lành cho một số lựa chọn hình ảnh khác nhau mà Net-a-Porter cung cấp, vì khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc túi này, nó xuất hiện giống như một chồng vật liệu với một loại dây thừng nào đó.

Tuy nhiên, khi tôi nhìn thấy chiếc túi được giữ, tôi nghĩ, Hmmm, không phải là xấu. Chiếc túi này chắc chắn không phải là một thứ bạn nhìn thấy ở mọi nơi bạn nhìn, vì vậy tôi phải thừa nhận sự độc đáo mà nó sở hữu. Ponyskin bản in Zebra có một chuỗi đóng lại, được trang trí bằng tua, những lời kêu gọi về hoa bằng da (mà tôi ngưỡng mộ) cũng như lót bằng da màu xanh. Tuy nhiên, giá cả, Yowza! Mua với Net-A-Porter với giá $ 1895.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *