Hãy nhìn vào cái nhìn đầu tiên của bạn bên trong túi quản lý hàng đầu Hermès

ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ Hermès, có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng thương hiệu không đặt túi mới của nó trên trang web của nó có sẵn Ngay khi chúng có sẵn. Thông thường, họ xuất hiện ít nhất một vài tháng sau khi họ ra mắt tại các cửa hàng và tìm đường vào tay những người nghiện thực sự, sau đó, khi bụi đã dọn sạch, những người trong chúng ta trực tuyến có cơ hội. Và không chỉ là cơ hội để mua sắm, mà là cơ hội để kiểm tra nội thất và chi tiết của một chiếc túi mà chúng ta có thể chỉ thấy trên đường băng hoặc trong các bức ảnh kiểu đường phố. Đó là trường hợp với chiếc túi Quản lý hàng đầu Hermès, vừa xuất hiện trên trang web thương hiệu trong vài ngày qua.

Trước đây chúng tôi đã có một cái nhìn cận cảnh về phiên bản giữ của cinhetic sáu tháng trước, vì vậy độ trễ trong việc đưa phiên bản túi ngày của dòng trên trang web cho thấy nó đã phổ biến với người mua sắm. Phiên bản duy nhất mà không có sẵn trên trang web là phiên bản cực kỳ tốn kém trong Fuchsia Alligator, được kết thúc một cách tinh vi đến nỗi nó gần như lung linh.

Alligator mở rộng đến dưới nắp trên của túi, nơi nó đáp ứng nội thất bằng da tông màu, là hình hộp và mở ngoại trừ hai túi đôi ở phía sau, tốt nhất cho một chiếc điện thoại và một cái gì đó bạn cần phải giữ nhanh, nhanh chóng, như chìa khóa. Các gussets don lồng cho bất kỳ cách nào và duy trì chiều rộng nhất quán từ trên xuống dưới, điều này mang lại cho chiếc túi trông nhỏ gọn một nội thất rộng rãi bất ngờ.

Ở bên ngoài của túi, phía sau giữ một túi trượt toàn chiều rộng (cũng tốt nhất cho điện thoại, bạn phải có nhiều điện thoại hoặc, có thể, chỉ đơn giản là một người mong muốn các tùy chọn lưu trữ điện thoại), trong khi mặt trước có phần cứng cinhetic đặc trưng Đóng cửa mà túi chia sẻ với bộ ly hợp. Trong trường hợp này, H hình học được mạ hoàn toàn trong palladi.

Như bạn có thể đã đoán được, phiên bản này của Cinhetic, người quản lý hàng đầu duy nhất hiện có trên trang web Hermès, rất đắt tiền vì da cá sấu. Nó sẽ tiêu tốn của bạn 30.700 đô la, và cũng là ngày nghỉ làm để chờ ở nhà cho anh chàng UPS, xem xét rằng đó sẽ là một thảm họa đáng kể nếu ai đó đánh cắp gói này ra khỏi hiên nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *