Motif 56 Túi đá

Ôi trời. Ai đó có thể giúp tôi? Tôi nghĩ rằng tôi cần phải lấy nhiệt độ của mình và có thể gặp bác sĩ. Tôi thích túi đá Motif 56, và một số loại bệnh nghiêm trọng thực sự là lời giải thích duy nhất.

Có vẻ như nó được làm từ sự ẩn náu của một chiếc muppet da thứ hai, hoặc có thể là một loại lau bụi. Tôi không phải là bất cứ điều gì đã thuyết phục rằng nó hấp dẫn theo bất kỳ cách nào mà tôi thậm chí có thể giải thích, nhưng vì một số lý do, tôi đã rút ra một cách kỳ lạ với nó. Có thể nó đã thôi miên tôi, hoặc có thể nó chỉ đơn thuần là trông thật kỳ lạ đến nỗi nó quay trở lại để hấp dẫn. Chiếc túi thực tế là đáng yêu trong đó, thiếu đánh bóng.

Có rất ít người ngoài kia có thể kéo chiếc túi này ra (hoặc muốn thử), nhưng đối với tập hợp con nhỏ đó, nó có thể hoàn toàn tuyệt vời và không liên quan. Thiết kế của nó từ chối rất nhiều những gì chúng ta biết và mong đợi về một chiếc túi hấp dẫn phải trông như thế nào, và trong quá trình này, hàng trăm mảnh da tua rua tạo ra rất nhiều kết cấu và chuyển động. Tôi có thể giúp đỡ nhưng thấy mình hấp dẫn một cách kỳ lạ. Mua qua Shopbop với giá $ 188.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *