Những món quà ngày của mẹ tốt nhất, đến từ một bà mẹ mới

, đây sẽ là ngày mẹ thứ hai của tôi với tư cách là một người mẹ với Millie và bây giờ tôi cảm thấy như tôi đã nắm bắt tốt hơn những gì nhiều người mẹ muốn cho Ngày của Mẹ. Chắc chắn, một chiếc túi xách mới sẽ hoàn toàn được hoan nghênh, tôi sẽ không bao giờ tắt một chiếc túi, nhưng có một chút nhiều hơn cho Ngày của Mẹ so với những gì tôi từng nghĩ. Mẹ tôi luôn yêu cầu một ngày để chúng tôi chi tiêu như một gia đình và cho tất cả chúng tôi trở nên tuyệt vời với nhau, điều đó nghe có vẻ hài hước lý tưởng bây giờ, nhưng tôi hoàn toàn hiểu được. Chúng tôi không có nhiều đứa trẻ đang chiến đấu, vì vậy tôi không ở giai đoạn đó, nhưng Ngày của Mẹ là về gia đình và cảm thấy được đánh giá cao. Và mặc dù rất nhiều người mẹ sẽ nói không có món quà, tôi nghĩ rằng nó vẫn thực sự tuyệt vời để cung cấp một cái gì đó hữu hình cho mẹ để khiến cô ấy cảm thấy được đánh giá cao.

1. Một túi mới!

OK, vì vậy phần còn lại của các lựa chọn của tôi là nhiều tình cảm hơn, nhưng đây là chiếc ví sau tất cả và tại sao tôi lại bỏ túi ?! Nếu mẹ yêu những chiếc túi như bạn (và tôi cho rằng bạn đang xem xét rằng bạn đang ở đây), thì việc đưa một chiếc túi mới có thể là một điều trị như vậy. Rất nhiều năm trước tôi đã nhận được mẹ tôi một Hermès Evelyn, một chiếc túi mà cô ấy vẫn mặc và trân trọng cho đến ngày nay. Đó là về chiếc túi nhưng đó là nhiều hơn về việc trả lại cho mẹ tôi, người đã cho tôi mọi thứ và mọi thứ trong suốt cuộc đời tôi. Tôi là nơi tôi đang ở hôm nay vì mọi sự hy sinh từ cha mẹ tôi và tôi biết mẹ tôi sẽ không bao giờ vung lên một chiếc túi như thế cho chính mình. Đó là một trong những món quà yêu thích của tôi mà tôi đã từng tặng, và nếu bạn và anh chị em và bố của bạn có thể làm cho nó xảy ra, hãy cho mẹ của bạn một cái túi. Các bà mẹ có xu hướng đi mà không đưa cho con cái của họ, vì vậy đây không chỉ là một chiếc túi, đó là lòng biết ơn đối với mọi thứ mà mẹ đã làm trong suốt những năm mà không do dự. Túi yêu thích của tôi cho Ngày của Mẹ là trong băng chuyền bên dưới!

2. Trang sức cá nhân

Nghiêm túc mà nói, đồ trang sức luôn là một món quà tốt, nhưng tôi nghĩ rằng một ý tưởng tuyệt vời cho Ngày của Mẹ là chọn một cái gì đó chỉ ra cho mẹ. Một chiếc vòng cổ với đứa trẻ của bạn ban đầu như thế này từ Jennifer Meyer là một tác phẩm tuyệt đẹp cũng thực sự là tình cảm. Tôi yêu những chiếc vòng cổ này từ bởi Chari, nơi bạn cũng có thể bao gồm toàn bộ tên bé của bạn. Jennifer Zeuner cũng là một lựa chọn tuyệt vời, tôi yêu các mảnh của cô ấy và cô ấy có rất nhiều cho mẹ.

Và một trong những món quà trang sức yêu thích của tôi mà tôi từng nhận được là từ Vlad sau khi có Millie từ Jennifer Fisher. Tôi đã nhận được chiếc vòng cổ này mà anh ấy tùy chỉnh với các mảnh khác nhau. Phần tốt nhất là tôi có thể tiếp tục thêm vào vòng cổ này, điều này làm cho nó trở thành một mảnh mà bạn có thể bắt đầu nhỏ và luôn luôn tinh vi. Có rất nhiều mảnh từ Jennifer Fisher, từ dây chuyền đến vòng đeo tay đến nhẫn, tất cả đều có thể được tùy chỉnh và đó có thể là món quà tốt nhất từ ​​trước đến nay và bạn có thể dành nhiều thời gian để tìm kiếm trang web của cô ấy để tìm ra tác phẩm lý tưởng cho người mẹ trong sự sống. Phụ thuộc vào tôi, cô ấy sẽ vượt quá ngây ngất! Và xem xét rằng Vlad phải đọc nó, tôi hoàn toàn sẽ không nhớ một nét quyến rũ mới cho chiếc vòng cổ Jennifer Fisher của tôi.

3. Một cái gì đó được làm thủ công từ những đứa trẻ

Các bà mẹ thường thực hiện các dự án nghệ thuật với những đứa trẻ, không nói bố không, nhưng đó thường là một điều mẹ tình cảm. Tôi tìm kiếm các hoạt động nghệ thuật Pinterest cho tôi và Millie, tất cả đều ghét, nhưng dù sao tôi cũng cố gắng. Thật thú vị, Millie thực sự đã thể hiện sự quan tâm đến nghệ thuật và nếu đôi tay của cô ấy thậm chí còn có sơn lên, cô ấy sẽ nổi điên. Nhưng tôi hy vọng cô ấy sẽ đến với nó. Khi cô ấy còn nhỏ, tôi đã làm một mảnh dấu chân cho Vlad, và anh ấy và tôi đều thích nó. Nó làm tôi nhớ đến đôi chân nhỏ bé của cô ấy và tôi nghĩ rằng có một thứ gì đó rất ấm lòng cho một người mẹ về những đứa trẻ của cô ấy làm một cái gì đó cho cô ấy. Khi những đứa trẻ còn nhỏ, nó cần rất nhiều sự tham gia của cha, nhưng ngay cả khi những đứa trẻ lớn hơn, nó thực sự là một trong những món quà tốt nhất. Như tôi đã nói, một cái gì đó hữu hình cho thấy rất nhiều, và nó không phải lúc nào cũng phải liên quan đến rất nhiều tiền. Một thẻ thủ công đi một chặng đường dài, vì một người mẹ tôi chỉ muốn biết con gái tôi biết tôi yêu cô ấy nhiều như thế nào, vì vậy cảm giác đó với một cái gì đó tôi có thể đóng khung là vô giá.

4. Nghỉ ngơi!

Các bà mẹ không dừng lại. Tôi không bao giờ dừng lại với Millie. Tôi hy sinh, tôi cho cơ thể của mình, tôi đưa mọi thứ cho cô ấy và tôi sẽ không bao giờ phàn nàn về điều đó (ok đó là một lời nói dối, thường là với Vlad I I Khănm giống như tôi cho mọi thứ của tôi! Tôi không lấy đi từ cha hay đối tác nào cả, tôi chỉ nói về tôi, mẹ tôi và những người mẹ mà tôi biết. Có một đứa trẻ đã thay đổi tôi nhiều hơn bất cứ điều gì. Nếu tôi thậm chí còn nghe thấy bước chân của cô ấy trong cũi của cô ấy và màn hình nhặt nó lên, tôi sẽ bật lên. Tôi không biết tại sao, tôi chỉ làm. Tôi thường xuyên nghĩ về Millie, lo lắng về cô ấy và muốn ở bên cô ấy. Nhưng tôi luôn nói với Vlad rằng tôi cần anh ta bước vào và nói, tôi đã có cô ấy trong vài giờ tới, trở lại giường. Bây giờ, tôi vô cùng may mắn, công việc của chúng tôi rất linh hoạt và tôi có một người chồng làm điều đó cho tôi mọi lúc. Nhưng tôi biết rất nhiều người có thời gian ít linh hoạt hơn và giúp đỡ vớiEir Kids, và chúng chỉ muốn thưởng thức chương trình yêu thích của họ hoặc đọc một cuốn sách hoặc tắm nước nóng dài và không bị gián đoạn. Vì vậy, cho điều này, tôi nói kế hoạch thời gian cho mẹ. Nhận cho cô ấy một ngọn nến (không phải là một chi phí điên rồ), và tặng cô ấy món quà hòa bình và yên tĩnh. Đưa bọn trẻ ra khỏi nhà (điều này chắc chắn dựa trên các bà mẹ với những đứa trẻ nhỏ hơn), và để cô ấy đá lại khi biết những đứa trẻ và bạn tốt. Một số nến và mùi hương yêu thích của tôi là món này từ Diptyque, loại này từ Jo Malone I I Lause bị ám ảnh, và thậm chí tốt hơn là nhận được một ngọn nến cá nhân từ Le Labo.

5. Hình ảnh cô ấy với bạn

Với điện thoại thông minh là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, tôi có khoảng một triệu hình ảnh của Millie. Tôi thậm chí có thể dường như muốn xóa những kẻ mờ nhạt vì tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì. Tôi cũng có hình ảnh của Vlad với Millie, rất nhiều trong số họ. Nhưng những gì tôi không có nhiều, là hình ảnh của tôi với Millie. Nó không có mục đích, nó chỉ xảy ra. Các bà mẹ bận rộn, chúng tôi không cảm thấy như chúng tôi đã sẵn sàng, nhưng điều đó cho thấy chúng tôi thiếu rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Tôi tự nhắc nhở mình rằng Millie đã giành được sự quan tâm của tôi, cô ấy sẽ chỉ muốn hình ảnh với tôi. Tôi cố gắng nhớ điều này và nhớ bảo Vlad chụp ảnh tôi và Millie. Đi ra khỏi con đường của bạn để chụp ảnh với mẹ, có được một khung hình tuyệt vời và đưa nó cho cô ấy. Một cách hợp pháp, ý nghĩ về điều này như một món quà làm cho trái tim tôi hát lý tưởng bây giờ. Và nếu ý tưởng phải in một bức ảnh là một nỗi đau, hãy lấy Polaroid và chụp ảnh với điều đó! Đó là một cam nhỏ tuyệt vời và chúng tôi đã sử dụng nó rất nhiều ở đây!

Chúc mừng ngày của mẹ với tất cả những người mẹ tuyệt vời ngoài kia. Tôi biết đó là một công việc khó khăn nhưng nó chắc chắn là bổ ích !! XO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *