Huấn luyện viên Kristen Woven Leather Ly hợp là nữ tính phát triển đầy đủ

chúng ta đã nói chuyện tuần trước về sự thành công của Poppy, dòng siêu Girly của huấn luyện viên nhắm vào những người phụ nữ trẻ tuổi có thị hiếu có phần, uh, ảm đạm so với những người của họ Khách hàng truyền thống. Đó là một thành công lớn cho thương hiệu, thường là cửa ngõ dành cho thanh thiếu niên vào thế giới của các phụ kiện thiết kế.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Huấn luyện viên đã quên những khách hàng cốt lõi của mình. Những chiếc túi như huấn luyện viên Kristen dệt da ly hợp nhắc nhở chúng ta rằng chỉ vì một thương hiệu làm túi cho thanh thiếu niên hoặc logo bị ám ảnh bởi không có nghĩa là họ không có khả năng làm túi cho phụ nữ sành điệu, sành điệu-đó chính xác là bộ ly hợp này.

Chúng tôi đã nói về những thứ như của tôi cho một trong những chiếc túi từ dòng Kristen, tuy nhiên bằng cách nào đó, tôi có thể như cái này thậm chí còn hơn thế. Da dệt thực sự là một thứ gì đó đặc biệt – thay vì là siêu hình học, tác động là một sự hợp lưu của những cánh hoa nhỏ rơi xuống, không thể phù hợp hơn cho mùa xuân cũng như mùa hè. Tuy nhiên, quy mô quá nhỏ, hình ảnh không quá sức – nếu tôi không hiểu bất kỳ loại nào tốt hơn, tôi đã nói rằng nó xuất hiện giống như Bouclà © từ xa. Phần cứng tròn, xuất hiện trên tất cả các túi Kristen, là một liên lạc tốt đẹp. Mua với Nordstrom với giá $ 348.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *