Anya Hindmarch Rhea Straw Carry

Khi tôi còn là một cô gái một chút, tôi luôn thích đi đến bà ngoại cũng như ông nội. Ngôi nhà của họ luôn đầy mùi tuyệt vời, những ưu đãi lớn cũng như rất nhiều điều thú vị cho phụ nữ bit để chơi cùng. Granny của tôi giữ một số ví mà cô ấy cũng như những người phụ nữ của cô ấy cũng như có một chiếc mà tôi không bao giờ quên. Đó là một chiếc túi rơm với chi tiết thực sự tinh tế. Trong thực tế, chiếc túi này rất nhiều làm tôi nhớ đến chiếc túi mà tôi vừa mô tả. Vì vậy, tôi không chắc đó là lý do tại sao tôi thích nó hay nếu có điều gì khác về sự phát triển của Anya Hindmarch này gây tò mò cho tôi.

Trước khi tôi đi xa hơn, tôi phải thừa nhận, tôi không tin rằng tôi đã tiêu tiền để có được chiếc túi này, tuy nhiên tôi có thể đánh giá cao nó về nó. Anya Hindmarch Rhea Straw Carry là một tote đặc biệt, một thứ mà bạn chắc chắn đã giành chiến thắng ở khắp mọi nơi. Tôi hiểu rằng những người trung tính thực sự nóng, tuy nhiên tôi thực sự mong muốn có một chút màu sắc hơn trên chiếc túi này. Các thêu tự nhiên dọc theo phía trước của hộp đựng hình hộp có thể được đánh giá cao hơn rất nhiều với màu sắc tươi sáng. Có một đóng khóa trên cùng cũng như một vài túi để chọn trong túi.

Tôi đã chỉ ra trước đó chính xác là làm thế nào đây là một chiếc túi mà bạn đã giành được ở khắp mọi nơi. Thêm vào đó, đây chắc chắn là loại túi cần được kết hợp với trang phục tốt nhất. Khi kiểm tra túi, tôi hình dung nó với một chiếc áo choàng hoặc váy vui vẻ. Tôi ảnh những ưu đãi lớn của chuyển động trong trang phục xem xét rằng chiếc túi có cấu trúc một chút. Nó sẽ là chiếc túi tốt nhất cho một chuyến đi đến công viên hoặc chợ nông dân. Nhận với Nordstrom với giá $ 495.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *