Giới thiệu Túi Polène Paris

Tôi đã nói trước đó rằng năm nay, một trong những mục tiêu của tôi là có nhiều nhà thiết kế hơn mà aren là chủ đạo. Một số người trong số họ sẽ là thương hiệu mới, một số đã có một thời gian nhưng hiện đang có lực kéo, và một số là phổ biến trên phạm vi quốc tế nhưng chỉ đang tìm đường đến thị trường Mỹ. Tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng để thể hiện một cái nhìn đa dạng về thế giới túi xách trong khi vẫn cung cấp cho bạn tất cả các tác phẩm kinh điển, và chúng tôi luôn làm việc trên sự cân bằng đó. Hôm nay là về một thương hiệu mà tôi đã tìm thấy vài tháng trước và bao gồm trong các thương hiệu túi của tôi để thưởng thức vào năm 2018.

Nhập Polène, một thương hiệu Paris với một chị gái và hai anh em ở vị trí lãnh đạo, tạo ra những chiếc túi thực sự tuyệt đẹp với giá cả phải chăng. Lần đầu tiên tôi tìm thấy thương hiệu này trên Instagram và yêu chiếc túi Numéro UN của nó. Thiết kế là khác nhau, da trông đẹp, và nó quan tâm đến tôi. Tôi đã một mình một mình. Vì vậy, rất nhiều bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu, và tôi đã nói rằng sẽ chia sẻ sớm hơn, nhưng tôi đã bị bỏ lại vì bé trai!

Túi numéro un

Numéro UN Túi trong Trio Camel-Có sẵn bằng phương tiện của polene-aris.com

Bộ ba đằng sau Polène rất đam mê sự khéo léo và các sản phẩm tốt, đối với họ là một di sản gia đình được truyền từ ông bà của họ. Túi Polène mà tôi yêu thích nhất là Túi Numéro UN, và thương hiệu đã gửi cho tôi một cái để tự mình kiểm tra.

Các bạn, nó thực sự tốt.

Bao bì từ Polène rất đẹp, và tôi biết một số người không quan tâm đến điều đó nhiều như vậy, nhưng tôi làm. Tôi muốn có một trải nghiệm với túi xách của mình, và từ việc mở hộp ngọc trai đến xé tờ giấy mô thương hiệu, nó thực sự hài lòng khi đến chiếc túi mới của tôi. Da da nó có mùi rất tốt. Một chiếc túi da hoàn toàn mới phải có mùi thơm, và tôi biết tôi nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng thường tôi quên mất rằng tôi thích ngửi mùi da của túi. Tôi thấy rằng các thương hiệu khác nhau có mùi có mùi khác biệt, có lẽ nó có mùi thơm nhạy cảm hơn của tôi từ việc nói chuyện mang thai, nhưng tôi thề tôi có thể nói sự khác biệt giữa da Chanel và lý tưởng da Hermès.

Và chiếc túi đã không làm thất vọng. Thường thì một bức ảnh túi tốt hơn so với trực tiếp, nhưng chiếc túi này trông sạch sẽ và tuyệt vời trong cả hình ảnh và cuộc sống thực. Polène Numéro Un là nữ tính và tự hào với những đường cong tuyệt đẹp. Tốt nhất để sử dụng trong ngày, chiếc túi này chỉ là kích thước lý tưởng để phù hợp với nhu yếu phẩm hàng ngày của bạn (mặc dù nó sẽ phù hợp với máy tính xách tay, nó sẽ phù hợp với iPad).

Không thể phủ nhận nữ tính cho các đường cong gợi cảm của nó, số một số một là túi xách đặc trưng của Polène. Được tạo ra như một chiếc túi ban ngày, tôi yêu phong cách tinh vi nhưng dễ gần của nó. Phiên bản tôi đã sử dụng kết hợp Camel ba tông, tất cả đều bằng da bắp chân đầy đủ. Vạt trên là một loại da nhẹ, mịn, trong khi cơ thể của chiếc túi có màu caramel phong phú trong da sỏi. Các clasp mở ra bên trong là một màu nude nhẹ hơn và có một đóng cửa từ tính bên dưới.

Nội thất túi Numéro UN-Có sẵn bằng polene-aris.com

Tự mình vào túi rất dễ dàng, và tôi thực sự yêu thích lớp lót bông vì nó làm cho túi nhẹ hơn tổng thể, và màu sáng của nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy các vật phẩm của bạn bên trong. Một vấn đề của tôi cho chiếc túi này là để có được cái nhìn thực sự tốt về nội thất, bạn cần phải bỏ các cạnh của túi để ngăn bên trong để mở ra tốt hơn. Nó không thực sự là một vấn đề nếu bạn không mang theo hàng tấn đồ đạc với bạn, nhưng nếu bạn có những thứ trôi nổi xung quanh dưới cùng của túi, bạn có thể cần nhiều hơn để xem. Có những cái chụp bên trái và lý tưởng của túi, cùng với hai ở mặt trước, cho phép túi mở thêm một chút. Phần tốt nhất là nó không làm cho chiếc túi trông hoàn tác nếu bạn chọn mang theo cách đó. Nội thất có một túi có khóa kéo, cũng như hai túi phẳng.

Numéro UN Bag Phía sau-Có sẵn bằng polene-aris.com

Mỗi túi được làm thủ công bằng tay ở Tây Ban Nha, và mỗi mảnh được chế tạo đáng kể với các dòng đặc biệt và vật liệu tốt với tinh thần Paris. Có rất nhiều tùy chọn màu cho numéro un (túi fav của tôi nếu bạn có thể nói), cũng như các thiết kế ba vật liệu và ba màu. Giá là 400 đô la, và nó đã chi 400 đô la tốt hơn nhiều so với phần lớn các túi đương đại khác mà tôi thấy và xem xét.

Trên thực tế, chiếc túi này dễ dàng nhìn và cảm giác như nó phải có ít nhất 1.500 đô la. Tôi đã lên kế hoạch đeo túi thậm chí nhiều hơn để thêm điều này vào bài đánh giá PurseOnals của chúng tôi, nhưng hãy trung thực: Tôi yêu chiếc túi đến nỗi tôi đã đi sâu hơn một chút so với dự định.

có được bây giờ

Túi Numéro Deux

Tôi cũng đã được gửi một numéro deux nhưng chiếc túi này được bán hết trong tất cả các phong cách trên trang web của họ lý tưởng. Tôi sẽ kiểm tra khi nào họ sẽ bổ sung và che nó nhiều hơn sau đó!

Cửa hàng Túi Polène tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *