Hiện đang thèm muốn: Túi trung bình của Byredo Circuit

Một trong những mục tiêu chuyên gia của tôi trong năm nay là làm nổi bật các thương hiệu hiểu thấp hơn, cũng như trong khi điều đó có nghĩa là các thương hiệu độc lập ở một điểm chi phí hiện đại hơn, hôm nay tôi đang thảo luận Thương hiệu cao cấp mà tôi cực kỳ thường xuyên không nhớ thậm chí làm túi xách: Byredo.

Bạn có thể quen thuộc với Byredo nhờ nước gypsy hương thơm sùng bái của họ. Được thành lập vào năm 2006, Byredo ban đầu bắt đầu với tư cách là một nhà sản xuất nước hoa cao cấp, cũng như người tạo ra Ben Gorham bị ảnh hưởng bởi mối liên hệ giữa mùi hương cũng như ký ức.

Mặc dù quỹ đạo của Byredo, vào ví cũng như các sản phẩm cao cấp có vẻ hơi xa, nhưng nó không phải là hiếm khi các thương hiệu cao cấp tạo ra cả hai danh mục, tuy nhiên nói chung, mùi hương đứng thứ hai. Bất kể, việc chuyển sang các sản phẩm da bắt đầu vào cuối những năm 2010 cũng như là một sự tiến bộ tự nhiên cho thương hiệu. Byredo nhằm mục đích phát minh lại thế giới cao cấp với một cách tiếp cận mới, cũng như tìm kiếm những chiếc túi hiện tại của nó, dường như họ đang làm điều đó.

Mặc dù Byredo là người đứng đầu trong tâm trí đối với tôi khi tin về nước hoa cao cấp, tôi thường không nhớ rằng Byredo cũng thực sự làm ví. Mới gần đây, tôi đã cuộn với lỗ thỏ đó là Instagram (tôi hứa rằng tôi đã làm điều này ít hơn.

Bạn có thể rất vui mừng khi hiểu được số lượng người theo dõi của cô ấy không tương đương với bất kỳ loại số nào mà bạn đã giết để thêm vào tài khoản ngân hàng của bạn cũng như do đó sẽ được nghĩ về một người có ảnh hưởng. Tôi thậm chí còn nhớ lại tài khoản của cô ấy tuy nhiên tôi nhớ lại chiếc túi, đó là Byredo.

Tôi đã ghi chú tinh thần cũng như cuối cùng có khả năng kiểm tra một vài túi hiện tại của họ. Mắt tôi ngay lập tức được vẽ vào túi trung bình mạch ($ 2,100). Tôi ngay lập tức thích các đường nét sạch sẽ cũng như khâu, cũng như được vẽ vào túi hình bóng mịn màng chung. Việc nó thiếu thương hiệu cũng, khá trung thực, vô cùng mới mẻ.

Túi mạch được chế tạo bằng da bê truyền thống, cũng như lót bằng da cừu thanh lịch. Trong khi tôi bị cuốn hút vào phiên bản da bê bị hạ thấp, chiếc túi cũng có sẵn trong một phiên bản Python được sơn thực sự tuyệt đẹp. Hãy nhìn vào nhiều hình bóng từ Byredo bên dưới.

Túi Byredo Blueprint ($ 4,200)

Byredo Túi bờ biển tốt nhất ($ 2,150)

Byredo de la sac ($ 2,250)

Byredo Circuit Medium Túi ($ 2,100)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *