bạn đã nêu MATH?!?

Sau khi sống ở châu Âu trong 10 năm (chủ yếu là trong những năm thiếu niên của tôi) cũng như nhìn thấy chính xác cách sắc nét cũng như nỗ lực của thời trang châu Âu là, tôi hiểu tôi muốn thiết kế. Tôi có người thân ở Chicago, vì vậy nó là địa điểm hoàn hảo cho tôi để tìm bản thân mình cũng như phát triển các nghề thủ công như một sinh viên phong cách.

Tôi như sản xuất ván tâm trạng, bản vẽ bộ xương sắc nét như croquis cũng như tìm kiếm với bài xã luận cổ điển như động lực cho các thiết kế mới của tôi, trong vòng hai năm trở lại đây. Tôi chưa bao giờ thực hiện bất kỳ loại của các lớp học về xây dựng thương hiệu vì vậy tôi cảm thấy như đó là thời gian để hiểu được các khía cạnh kinh doanh của thời trang! Là một chính BFA tại Columbia, trọng tâm là công việc phong cách thực tế, vì vậy thực tập cho một doanh nghiệp nhỏ có ý nghĩa tổng thể. Chỉ tính riêng chỉ hai tuần, tôi đã khám phá rất nhiều về mặt kinh doanh của thời trang, những gì để làm cũng như những gì không nên làm cho chắc chắn!

Brynn giải thích cho tôi khi lựa chọn vật liệu của bạn, bạn phải suy nghĩ về các chi phí của các vật liệu cũng như ở trong phạm vi ngân sách của bạn. sau đó cô chỉ cho tôi mà bạn có thể tổ chức bất cứ điều gì bằng cách sử dụng tấm chi phí mà các báo cáo tất cả các chi phí liên quan tới sản phẩm của bạn.

Đây là nơi các toán do thỏa thuận!

Vì vậy, cô có cơ bản mẫu tờ chi phí đầu vào nơi mà chúng tôi tất cả các nguyên liệu thô. cũng như từ các công thức (tạ ơn trời!) đều đã có trong bảng, khi chúng tôi bắt đầu đấm với số lượng khác nhau cũng như kịch bản mà bạn nhìn thấy chính xác bao nhiêu sự thay đổi chi phí. Bằng cách tăng một vài cent trên các tài liệu hoặc phần cứng của bạn, ví của bạn sẽ tăng trong chi phí tự động.

Tôi bắt đầu thấu hiểu nếu tôi muốn phong cách một chiếc váy tôi sẽ phải tìm ra các chi phí của vải, lao động cũng như chính xác bao nhiêu sản phẩm cuối cùng của tôi sẽ là trước khi tôi chào nó. Công việc kinh doanh thời trang không chỉ là về chính xác cách sang trọng, tràn trề sức sống như thời trang phong cách của bạn, nó tương tự như vậy về những người đang mua phong cách của bạn cũng như chính xác bao nhiêu nó sẽ chi phí để làm cho nó cũng như nhiều hơn đáng kể chính xác bao nhiêu họ sẵn sàng chi trên đó.

$ 1095,00

$ 365.00

Ví dụ về Túi xách thiết kế 101, bạn có thể thấy rằng túi tương tự có giá cực kỳ khác nhau từ các nguyên liệu cũng như lề sử dụng. Khi tìm kiếm nguyên vật liệu, chúng tôi không ngừng cắm vào số để xem chính xác có bao nhiêu nó sẽ kết thúc chi phí tại bán buôn cũng như bán lẻ cũng như những gì chúng tôi yêu cầu để thay đổi. Đây là lý do tại sao chúng tôi làm tấn nghiên cứu để xem những gì thị trường sẽ chịu cũng như nếu nó sẽ có thể bán.

Tôi đang phấn khởi để khám phá thêm từ tập này cũng như những gì mà thế giới chính hãng thời trang thực sự là.

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Bạn có hiểu chính xác làm thế nào ví của bạn được thực hiện? Ngày 2 tháng 3 năm 2018in “kinh doanh thời trang”
KET MUA HABITSFEBROOM 20, 2015IN “THỜI TRANG”
Học, phát triển, phát triển 11, 2015in “Thời trang”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *