Tôi muốn thêm một chiếc túi Caterina Bertini vào bộ sưu tập của tôi

Mùa xuân chính thức quanh góc cũng như tôi chuẩn bị nghiêm túc cho nó. Chúng tôi đã có một mùa đông khá vừa phải ngay tại Washington, DC, tuy nhiên tôi vẫn chuẩn bị rút lui, len, cũng như các cấu trúc nặng cho mùa cũng như chuyển tủ quần áo của tôi sang vật liệu nhẹ hơn cũng như thoáng mát bản in. Với nhiệt độ đã đạt đến những năm 60 cao ở đây, nó rất đơn giản để chuyển sang mùa ấm hơn.

Tôi đã tìm kiếm các phương pháp thân thiện đơn giản cũng như kế hoạch ngân sách để cập nhật bộ sưu tập ví của tôi cho mùa xuân. Tôi đang tiết kiệm cho một túi Chanel cho năm 2020 tuy nhiên vẫn muốn thêm một số túi mới vào bộ sưu tập của tôi. Tôi đã muốn một chiếc túi rơm rổ trong nhiều năm tuy nhiên chưa bao giờ dành riêng cho một cái. Mới gần đây, mắt tôi đã được vẽ vào những chiếc túi rơm của Caterina Bertini, tôi dường như có thể đưa chúng ra khỏi tâm trí của tôi. Phần tốt nhất? Điểm chi phí. Một chiếc túi hợp thời trang được làm tốt bao gồm một thẻ chi phí hợp lý? Đúng, tôi quan tâm.

Tôi là một kẻ hút cho một thương hiệu có lịch sử phong phú, cũng như sau khi khám phá thêm về Caterina Bertini cũng như thương hiệu Bertini, tôi thậm chí còn say mê hơn với các thiết kế. Công việc kinh doanh của Bertini ban đầu bắt đầu khi các nhà thiết kế mũ rơm gần 100 năm trở lại vào năm 1925. Công việc kinh doanh liên tục là hộ gia đình trong suốt những năm qua, cũng như hiện đang ở vị trí lãnh đạo của Caterina, cháu gái của chủ sở hữu ban đầu. Thương hiệu tiếp tục kéo động lực từ các thiết kế cổ điển của họ, pha trộn lịch sử với một viễn cảnh mới mẻ.

Mùa xuân này, tôi đang tìm cách sử dụng một chiếc túi rơm với áo choàng hoa cũng như tôi đặc biệt yêu thích túi vai dệt từ Caterina Bertini. Tôi đã làm tròn một vài phong cách ưa thích của tôi từ thương hiệu. Điểm chi phí thật tuyệt vời đến nỗi tôi thậm chí có thể mua hai! Bạn có yêu thích?

Túi vai dệt của Caterina Bertini ($ 160)

Caterina Bertini Woven Container Túi ($ 152)

Caterina Bertini Tre Tay cầm mang theo túi ($ 155)

Túi phụ nữ dệt Caterina Bertini ($ 195)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *