Celebs mang Dior đến một chiếc túi mới Giới thiệu & Taylor Swift đa dạng hóa bộ sưu tập ví của cô

trong tuần này, Christian Dior đã giới thiệu một chiếc ví hoàn toàn mới ở London, cũng như lựa chọn lựa chọn của người nổi tiếng Anh (và túi dior ưa thích của họ) đã biến ra để chào đón Dior Diorama vào thế giới. Quay trở lại trên ao, những người nổi tiếng thân thiện với các tay săn ảnh điển hình đã làm hàng ngày của họ ở NYC cũng như LA, mặc dù với một số lựa chọn túi cực kỳ bất thường. (Và vâng, có một liều gấp đôi Taylor Swift trong tuần này. Chúng tôi đảm bảo nó hoàn toàn được bảo hành.)

Amber Atherton
Christian Dior Woman Bag Dior
Tại đây, ngôi sao của Vương quốc Anh, Amber Atherton, cựu ngôi sao của loạt phim được sản xuất tại Chelsea, sẽ đến The London Giới thiệu về túi Christian Diorama của Christian Diorama tại cửa hàng Mayfield Christian Dior. Amber đã mang người phụ nữ da bằng sáng chế đen của riêng mình vào sự kiện.

Anna Kendrick
Đường lanvin dùng túi
$ 2,190 thông qua net-a-porter
Anna Kendrick được tìm thấy tại LAX (có lẽ là bay cho Oscar Shenanigans) với một lanvin màu đen lớn. Tôi tin rằng đường sẽ nổi bật hơn nhiều nếu nó không bán lẻ với giá hơn 2 nghìn đô la. Mặc dù nó hấp dẫn, nhưng có một đề nghị tuyệt vời về các lựa chọn khác ở mức giá đó.

Daisy Lowe
Túi Christian Dior Diorama
Mô hình tiếng Anh/Người phụ nữ nói chung, người phụ nữ, Daisy Lowe cũng đã đến buổi ra mắt Diorama, cũng như trong một nỗ lực loại bỏ để vượt qua tất cả mọi người, cô ấy đã mang một diorama đến bữa tiệc giới thiệu của riêng mình. Tôi đã kết hợp với các bức ảnh lễ kỷ niệm, cũng như ca sĩ/nhạc sĩ/nói chung, người phụ nữ Pixie Lott là người tham dự duy nhất khác làm điều tương tự. Tôi giả định chúng tôi hiểu những người nổi tiếng của Vương quốc Anh Dior thích nhất.

Hilary Duff
Givenchy Antigona Bambi Tote
$ 1,099 thông qua Matchesf Fashion.com
Hilary Duff được tìm thấy để lại Salon Nine Zero Beauty ở LA với một chiếc Antigona Bambi nổi tiếng Antigona Bambi mang theo. Đáng buồn thay, Hilary dường như đã bị mất mũi Groucho Marx cũng như ria mép chọn rõ ràng những chiếc kính đó.

Kesha
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi không có khái niệm nào làm cho điều này đáng sợ/đáng kinh ngạc, tuy nhiên Kesha tin rằng nó đáng để chúng tôi chú ý, cũng như chúng tôi đồng ý. Nếu bạn cảm thấy yêu cầu tránh xa các linh hồn xấu xa tại văn phòng, ví này phải có được thông điệp. Bây giờ, hãy để nói về những bộ quần áo đó

Taraji P. Henson
Chanel quilted satchel
Tại đây, Tara Taraji P. Henson, đi đến NBC Studios ở NYC với một làn sóng thành công lớn. Cô ấy mang Chanel, vì một người có xu hướng làm khi họ rõ ràng được các vị thần danh tiếng ưa thích. .

Taylor Swift
M2Malletier Fabricca Ly hợp
$ 1,290 qua net-a-porter
T-Swift vừa mới được tìm thấy đi ăn tối ở NYC với bộ ly hợp M2Malletier nhỏ màu đen nhỏ. Những ly hợp này rất tinh tế, tuy nhiên bạn sẽ nhận thấy chi phí cho mỗi inch vuông tỷ lệ túi ở đây khá cao.

Taylor Swift
Valextra ISIS Thỏa thuận hàng đầu với túi
$ 3,450 thông qua Barneys
Tại đây, Taylor Taylor cũng như ở NYC trong một sự kiện riêng biệt với một chiếc túi có độ màu tím sang trọng từ nhãn hiệu Ý Valextra. Bộ sưu tập túi thiết kế Taylor Taylor từ các nhãn hiệu cao cấp châu Âu tối nghĩa hơn nhiều sẽ được làm tròn khá tốt trong tuần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *