Các tổ chức mà chúng tôi giúp đỡ trong đại dịch coronavirus

ở đó, áp lực liên tục mà tôi cảm thấy đằng sau mắt trái của mình, và đôi khi mắt đó bắt đầu co giật. Đó là một vấn đề nhỏ, không phải là vấn đề thực sự nổi bật đủ để chú ý, nhưng đôi khi khi những đứa trẻ đang chơi lặng lẽ hoặc ngủ trưa hoặc tôi có một chút thời gian để suy nghĩ, tôi nhận thấy điều đó. Nó căng thẳng, tôi biết điều đó. Có những lúc tôi cảm thấy ổn với mọi thứ đang diễn ra, một cảm giác bình tĩnh đều đặn khiến tôi cảm thấy như chúng ta sẽ vượt qua điều này và cuộc sống sẽ trở lại bình thường. Nhưng sau đó, trong nhiều khoảnh khắc khác tôi lo lắng.

Tôi lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của gia đình tôi. Tôi lo lắng cho những người bị bệnh. Tôi lo lắng cho những gì điều này có ý nghĩa tài chính cho rất nhiều người; Từ các chủ doanh nghiệp nhỏ như chúng ta, đến nhân viên hàng giờ, đến những người đã mất việc. Tôi liên tục nghĩ về các chuyên gia y tế đang chiến đấu với điều này trên tiền tuyến (đôi khi không có nguồn cung cấp thích hợp). Tôi nghĩ về những người không có sự sang trọng để ở nhà, và hàng ngày phải rời khỏi sự an toàn của ngôi nhà của họ để đi làm để cung cấp cho gia đình và cộng đồng của họ. Tôi rất biết ơn những người đi đến các công việc quan trọng để giữ cho phần còn lại của chúng tôi được cho ăn và tiếp tục giao hàng, giữ cho cuộc sống của chúng tôi gần gũi hơn với ’bình thường cũ của chúng tôi. Đó là một thứ xa xỉ để ở nhà, không phải tất cả có thể.

Vlad và tôi đã dành một chút thời gian để tìm các tổ chức địa phương và quốc gia mà chúng tôi đã quyên góp. Nếu bạn thích làm điều tương tự, đây là một số ít tối đa hóa hiệu quả của mỗi đô la được đóng góp, điều này luôn luôn quan trọng khi quyên góp.

Không có đứa trẻ đói –

United Way (bạn có thể quyên góp cho Quỹ trên toàn thế giới hoặc Quỹ địa phương)

Ngăn chặn lạm dụng trẻ em nước Mỹ

Bác sĩ không biên giới

Hội Chữ thập đỏ Mỹ – Có một sự thiếu hụt máu ngay bây giờ, bạn có thể thiết lập một thời gian để quyên góp

Câu lạc bộ nam và nữ của Mỹ

Cứu trợ trực tiếp

Bữa ăn trên bánh xe

Tổ chức từ thiện Ronald McDonald House

Chúng tôi là một doanh nghiệp nhỏ sử dụng 4 người toàn thời gian, một số ít người làm việc tự do, nhóm phát triển và thiết kế web và một vài họa sĩ minh họa. Một cách mà chúng tôi kiếm tiền là thông qua hoa hồng dựa trên doanh số mà chúng tôi đã gửi cho các đối tác, nghĩa là khi bạn nhấp vào liên kết mua sắm trên trang web của chúng tôi và mua bất cứ thứ gì, chúng tôi thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ về việc bán đó. Trong tất cả tháng 4 và tháng 5, chúng tôi sẽ quyên góp một phần số tiền thu được của chúng tôi cho một số tổ chức từ thiện được liệt kê ở trên. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc trả lại, giúp đỡ người khác và làm phần của chúng tôi.

Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, hãy đánh dấu trang mua sắm của chúng tôi và nhấp vào bất kỳ liên kết nào trước khi bạn thanh toán. Nó giúp chúng tôi tiếp tục sử dụng nhóm của chúng tôi trong thời gian này! Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn nội dung trên các túi thiết kế và mong chờ ngày mà tất cả chúng tôi có thể rời khỏi nhà một cách an toàn một lần nữa, ôm lấy bạn bè và gia đình của chúng tôi, và tất nhiên, mang túi của chúng tôi.

Giữ an toàn cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *