4 phẩm chất cao để suy nghĩ khi nhận được từ các thương hiệu đương đại

thường tôi tưởng tượng về việc có thể có được bất cứ điều gì trong danh sách mong muốn cao cấp của mình.
Theo cơ hội ngẫu nhiên, tôi đã giành được một khoản mua hàng 100.000 đô la cũng như vội vã đến cửa hàng Saks gần nhất cũng như đắm mình trong sự nuông chiều của chi tiêu liều lĩnh hoàn toàn. Ah, thật là một giấc mơ!

Thật đáng thất vọng, tôi trực tuyến trong một sự thật mà mọi sản phẩm danh sách mong muốn chỉ xuất hiện sau rất nhiều kế hoạch cũng như tiết kiệm. Thời kỳ này thường có thể cảm thấy vô tận, đặc biệt là sau khi tôi đã làm việc về mặt tâm lý sản phẩm vào tủ quần áo hiện tại của tôi cũng như tin về tất cả các phương pháp tôi sẽ mặc nó.

Trong khi đó, tôi đã dựa vào các thương hiệu đương đại cao cấp để đáp ứng nhu cầu thời trang của mình. Tuy nhiên, những chiếc túi có thể không cực kỳ cao, tuy nhiên là một lựa chọn tuyệt vời cho những người như tôi yêu cầu hỗ trợ giữ cho đến khi mua hàng khổng lồ tiếp theo của họ (trái với lời khuyên tiết kiệm nổi bật.)

Bởi vì chúng vẫn có thể chi tiêu ở bất cứ đâu từ 250 đô la cũng như các khía cạnh liên quan đến di sản thương hiệu, chất lượng vật chất, cũng như phương pháp phong cách vẫn cần được nghĩ đến trước khi mua hàng.

Dưới đây là một vài điều cần suy nghĩ trước khi nhận được một chiếc túi từ các thương hiệu đương đại:

Don Tiết bị cứng

Hầu hết các túi của các thương hiệu đương đại được sản xuất bằng cách sử dụng da hạt được xử lý kể từ khi có khả năng phục hồi vật liệu cũng như kết thúc chống trầy xước. Nó nổi bật cũng như đơn giản để bán, tuy nhiên không phải tất cả các loại da được xử lý đều giống nhau. Thông thường các thương hiệu tạo ra các sản phẩm của họ có thể phụ thuộc rất nhiều vào da kiểu nghệ tây được phủ bằng sáp hoặc polyurethane. Do đó, họ chỉ tạo ra những thứ cảm thấy cứng, dẻo-y, cũng như được điều trị quá mức.

Chắc chắn, nó vẫn nghĩ về mặt kỹ thuật về da chính hãng, tuy nhiên nó cũng cảm thấy giống như trái cây treo thấp nhất về chất lượng. Tôi đề nghị chọn da pomellato. Nó vẫn được xử lý, tuy nhiên mô hình bề mặt tròn hơn cũng như lớp phủ mỏng hơn giữ cho nó được bảo đảm mà không làm từ bỏ hoàn toàn cảm giác chiến thuật của da chất lượng cao cao hơn. Nó không thường xuyên tìm thấy, tuy nhiên các thương hiệu như Teddy Blake được hiểu là sử dụng nó.

Allsaints Edbury Tag Túi
thông qua Revolve

$ 369

Đối phó với các bản sao

Lần tới khi bạn kiểm tra một giao dịch mua hàng tiềm năng, hãy tự hỏi điều này: Thương hiệu Bag Bag chỉ được hiểu là tạo ra những bản sao của túi cao cấp, hoặc nó cũng tạo ra một thứ gì đó phổ biến hoặc có ý nghĩa theo đúng nghĩa của nó?

Ví dụ, thương hiệu Tory Burch rất phổ biến cho đôi giày của mình trước khi tuyên bố cổ phần trong trò chơi ví. Allsaints ban đầu được hiểu về trang phục nam giới chất lượng hàng đầu của nó được bán tại Harrods trước khi nó mở rộng để tạo ra đồ phụ nữ cũng như các phụ kiện.

Tôi khuyến khích bạn ngăn chặn các thương hiệu cố gắng trở thành công việc của tất cả các giao dịch cũng như là bậc thầy của không. Nó tốt hơn nhiều để chọn các thương hiệu nắm bắt một khu vực trước khi chuyển sang một khu vực khác.

Triết lý thời trang

Tiếp theo, hãy cố gắng thực hiện một chút nghiên cứu về triết lý thương hiệu. Nó có một tập hợp các giá trị chi phối tầm nhìn của nó? Ngay cả khi các sản phẩm của họ được sử dụng tại một điểm chi phí vừa phải hơn rất nhiều, các thương hiệu được thành lập tốt cũng có một phương pháp làm những việc cho thấy rằng họ hiểu rõ những gì khách hàng hoàn hảo của họ yêu cầu cũng như nhằm mục đích cung cấp cho họ.

Thương hiệu nổi tiếng Kate Spade tin tưởng vào sự lạc quan nữ tính, cũng như cố gắng trang bị cho phụ nữ bằng cách chỉ tạo ra những thứ sẽ kích thích niềm vui. Việc sử dụng các màu sắc đáng yêu, bản in, cũng như các chi tiết có nghĩa là đại diện cho các thương hiệu của các thương hiệu trên tất cả các phân loại hàng may mặc cũng như các phụ kiện, trang trí nhà, phụ kiện công nghệ, v.v. Hạnh phúc nữ cũng như hạnh phúc bằng các chương trình hiệu ứng xã hội tập trung vào sức khỏe và sức khỏe tâm thần cũng như sức khỏe.

Nó tốt hơn rất nhiều để kiêng đi từ một thương hiệu có triết lý thương hiệu nghi ngờ hoặc không tồn tại.

Gối Tabby 19
thông qua huấn luyện viên

$ 395

Bài kiểm tra của thời gian

Cuối cùng, một thương hiệu đương đại cao cấp đáng tin cậy là một thương hiệu đã đứng thành công thử thách của thời gian.

Bất kể chính xác chúng tôi cảm thấy thế nào về người hướng dẫn bây giờ, chúng tôi vẫn cần cung cấp điểm tín dụng khi điểm tín dụng đến hạn. Nó có một truyền thống cũng như là một thương hiệu với sự nổi tiếng kéo dài nhiều thế hệ. Tại thời điểm này, khả năng của huấn luyện viên phù hợp là đáng ngưỡng mộ, cũng như ngay cả những người đam mê túi Bougie nhất cũng có thể thừa nhận có ít nhất một phong cách hướng dẫn, mới hoặc cũ, mà họ thích.

Một người ở đây hôm nay, ngày mai phương thức dịch vụ của ngày mai cảm thấy như một mưu đồ cho khách hàng Tiền cũng như một phương pháp được đảm bảo để khiến bạn cảm thấy bị lừa dối khi ngay cả cửa hàng ký gửi khu vực của bạn cũng từ chối bán lại. Tốt hơn nhiều để chỉ lựa chọn một thương hiệu có nguồn gốc ổn định hơn rất nhiều.

Bây giờ hãy nói cho tôi biết:

Những thương hiệu đương đại cao cấp ưa thích của bạn là gì? Có bất kỳ loại đặc biệt trong danh sách mong muốn Giáng sinh năm nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *