Lookbook mùa thu 2015 của Mansur Gavriel đã hết; Thương hiệu để restock Web Store vào ngày mai

Nếu bạn đã tự hỏi hai kiểu túi mùa thu 2015 của Mansur Gavriel trông giống như trên một người hoặc khi bạn có thể có được bàn tay của mình trên một người, hôm nay là may mắn của bạn ngày. Không chỉ chúng ta có một số hình ảnh tuyệt đẹp từ trình tìm kiếm mới của thương hiệu để chỉ cho bạn, tuy nhiên Restock tiếp theo của MG đang diễn ra vào ngày mai, ngày 28 tháng 7.

Như chúng tôi đã báo cáo vào tháng 2, hai lần ra mắt của Mansur Gavriel cho mùa giải là túi phụ nữ cũng như crossbody; Túi đựng đồ phụ nữ là một chiếc xe lớn có thể được xử lý ba cách: trong kẻ gian của cánh tay, trên vai hoặc sử dụng dây đeo dài như một kiểu messenger. Crossbody là, tốt, một con lai; Nó cũng phù hợp với mô hình mới nổi về phía túi yên.

Thương hiệu cũng đã ra mắt một số màu da mới cho mùa: một màu hồng trung bình gọi là “hoa mẫu đơn”, một thợ săn thân thiện với môi có tên là “rêu” cũng như một greige nhạt tên “cát”. Tất cả các màu sắc mới cũng như các túi được mô tả bên dưới, cũng như tất cả chúng sẽ được cung cấp khi Mansur Gavriel thực hiện một trong những người dự đoán nhiều trên Internet Restocks vào ngày mai.

Việc bổ sung được sắp xếp để lên mạng lúc 11 giờ sáng, cũng như nếu bạn chưa bao giờ cố gắng ghi một cái túi từ một trong những thứ này trước đây, hãy chuẩn bị: Bạn nên hiểu những gì bạn muốn cũng như mua hàng được chuẩn bị để mua đến 11 là con người có thể, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một trong những túi container phổ biến trong một sự kết hợp màu nổi bật. Khi tôi nói chuyện với các nhà thiết kế một số tuần trước, họ đã báo cáo rằng khó khăn với việc lấy một trong những túi của họ dường như giảm nhẹ, tuy nhiên khi mua sắm, tấn tiền ủng hộ sự nhắc nhở.

Kiểm tra những cuốn sách tuyệt đẹp, rất nhỏ bên dưới, cũng như bạn thấy một cái gì đó bạn thích, hãy thử tốt nhất để snag nó vào ngày mai lúc 11 giờ sáng. Thông qua trang web Mansur Gavriel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *