Phỏng vấn: Spring đã xuất hiện với Vivre

Eva Jeanbart Lorenzotti là khuôn mặt đằng sau trang web xa xỉ Vivre.com. Thông qua kiến ​​thức về thời trang và phong cách của mình, Eva đã lùng sục khắp thế giới để tìm ra những tác phẩm vĩ đại nhất ngoài kia, từ túi xách thiết kế đến ghế khăn lụa bespoke cho đến những kiệt tác được thiết kế một cách tinh xảo. Không giống như nhiều người ăn uống mà chúng tôi đã quen thuộc, Vivre mang đến cho bạn một bản tổng hợp các phần mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được tìm thấy tại một trang web duy nhất. EVA cập nhật vivre với các ghi chú, yêu thích của cô ấy và xu hướng cho mùa giải. Chúng tôi đã có cơ hội hỏi Eva suy nghĩ của cô ấy về xu hướng mùa xuân năm 2009, phải có và kế hoạch. Đọc cuộc phỏng vấn của cô ấy dưới đây và theo dõi một món quà từ Vivre sau ngày hôm nay!

PB: Bây giờ là mùa xuân. 5 người phải có cho một tủ quần áo mùa xuân là gì?
Eva: 1. Một bọc ánh sáng hào phóng có thể được sử dụng như một chiếc khăn hoặc khăn choàng
2. Blazer; Đây là một mảnh tốt cho nhiều người vì có rất nhiều cách khác nhau để mặc nó.
3. Trang sức táo bạo lớn! Một chiếc vòng cổ chunky, hoa tai khổng lồ là một vòng bít để ngăn chặn giao thông.

PB: Xu hướng lớn cho mùa xuân là gì?
Eva: Ruffles xếp tầng, vải tuyệt đối, da kỳ lạ, mảnh tuyên bố, hoa, may đo công phu, tô điểm phân cụm và thêu đẹp và appliquà ©.

PB: Nhiều người trong chúng ta đang cảm thấy những ảnh hưởng của nền kinh tế xuống. Những phần đầu tư tốt nhất và tại sao?
EVA: Các mảnh tuyên bố là con đường để đi. Từ một chiếc túi xách cổ điển mà bạn sẽ luôn sử dụng đến một món đồ trang sức tuyệt vời sẽ có liên quan trong mười năm như bây giờ, bạn sẽ không hối tiếc về nó. Các tác phẩm của Robert Goosens là những khoản đầu tư tuyệt vời và sự thành công trong công việc của anh ấy và tuổi thọ của nó nói lên điều đó.

PB: Nếu chúng tôi tình cờ gặp bạn vào mùa xuân này, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy bạn mặc gì?
Eva: Vivre Women Lụa Satin Satin Stretch French Cuff T-Shirt với một trong 10 màu tuyệt vời của chúng tôi và thỏa thuận còi bạc hoặc đồng của tôi với túi Evita.

PB: Xu hướng nào cho mùa xuân Bạn không thể có đủ?
Eva: Tôi yêu tất cả những bức ảnh khỏa thân tuyệt đẹp, từ ngọn mượt mà đến đôi dép màu nude, đó là một cái nhìn lãng mạn, tâng bốc.

PB: Bạn có thể đi xu hướng nào cho mùa xuân?
Eva: Quần hậu cung

PB: Bạn đang làm gì vào mùa xuân này?
EVA: Chúng tôi sẽ làm việc để ra mắt một Vivre.com mới với các dịch vụ sản phẩm có chọn lọc hơn nhiều trong khi tạo ra các sản phẩm rất khác biệt, điều hướng đơn giản hơn và kiểm tra thân thiện với người dùng hơn nhiều, những thay đổi hy vọng sẽ được đón nhận rất tốt. Chúng tôi sẽ có các màu sắc và kết cấu tuyệt vời mới trong tất cả các túi xách và đồ da nhỏ, hợp tác tuyệt vời với các nhà thiết kế trang sức không xác định, bọc bãi biển lụa lớn, rãnh mùa xuân lý tưởng, giày mùa hè đầy màu sắc và dép xỏ ngón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *