PurseForum Roundup – 29 tháng 5

Đó là thời gian để kết thúc tháng 5, người đọc Roundup và chúng tôi sẽ làm điều đó theo phong cách tốt. Tuần này, chúng tôi đã dừng lại bởi tủ quần áo hoàn toàn mới của chúng tôi Showcase Subforum và trả tiền kiểm tra cho Balenciaga và Bottega Veneta. Và đó mới chỉ là khởi đầu! Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi trên một romp khác thông qua Purseforum, hãy để đến với nó.

Chúng tôi đã thêm một subforum mới vào tủ quần áo, và chúng tôi rất ngây ngất để chia sẻ nó với bạn! Vui lòng dành một chút thời gian để kiểm tra chương trình giới thiệu tủ quần áo của chúng tôi, nơi các thành viên của chúng tôi chia sẻ phong cách của họ trong các chủ đề tìm kiếm và phong cách của riêng họ. Chúng tôi có rất nhiều thành viên đặc biệt hợp thời trang và sáng tạo, và đây là nơi để kiểm tra tất cả chúng! Tuần này, chúng tôi đã ghé vào Mimmy và Bakeacookie, người đã ghép hai chiếc trâm cài lọt vào mắt xanh của một số thành viên của chúng tôi. Chúng tôi đã thu thập tất cả các chủ đề tủ quần áo thành viên từ diễn đàn ở một vị trí thanh lịch này, vì vậy hãy tận hưởng!

Subforum tủ quần áo chính của chúng tôi vẫn chứa trang phục của chúng tôi về chủ đề ngày của chúng tôi, nơi Heartmymjs đã thể hiện một cái nhìn tuyệt vời cho một ngày mùa xuân tuyệt vời. Chủ đề chuyển động nhanh này không bao giờ thất bại trong việc truyền cảm hứng, vì vậy hãy ghé qua và chọn một số ý tưởng tuyệt vời cho mùa xuân. Bạn cũng có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện trên tất cả các thương hiệu yêu thích của bạn ở đây, vì vậy bạn sẽ muốn lên kế hoạch nhiều thời gian cho chuyến thăm của bạn.

Khi câu hỏi là, ai muốn có một chuyến đi đến Barcelona? Câu trả lời là chúng tôi! Tuần này, Jburgh đặt ra câu hỏi đó ở Bottega Veneta, và thể hiện thương hiệu mới của cô ấy (và thực sự tráng lệ) Barcelona Cabat, một chén thánh trông giống như nó đáng để chờ đợi! Nếu bạn thích BV, hoặc Corgis, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ tiết lộ này.

Mousse đưa túi của cô ấy ra ngoài cho một chuyến đi mua sắm và trở lại với một trong những tiết lộ đẹp nhất mà chúng tôi đã thấy ở Bottega Veneta, và chúng tôi sẽ để bạn đến thăm chủ đề của cô ấy và vui mừng! Gợi ý: Hộp này hoàn toàn không có da bên trong.

Chúng tôi biết đây là một cuộc kiểm tra nặng về hình ảnh cho BV, nhưng chúng tôi không thể cưỡng lại Bottega Veneta phi thường này trong hành động được chụp từ Hereuse, một bức tranh thực sự đáng giá một ngàn từ.

Chúng tôi cũng đã trả tiền cho Balenciaga, nơi chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ luôn tìm thấy những chiếc túi đầy màu sắc và tiết lộ sống động; Tuần này chắc chắn không làm thất vọng. Dintegrity đã tiết lộ một chiếc Papier A4 nhỏ màu xanh lá cây khá màu xanh lá cây và Placebogiraffe đã đánh bật nó ra khỏi công viên với những bức ảnh mô hình của Bal đầu tiên của cô (ở trên), một chiếc Velo màu đen giàu có, thực sự mà cô kết hợp với một bộ trang phục tuyệt vời. Nếu bạn thích màu xanh lá cây hơn rất nhiều, Zoobaaruba đã cho bạn thấy sự tiết lộ tức thì của cô ấy về Balenciaga đầu tiên của cô ấy, một thành phố thực sự xuất hiện.

Hãy nhớ rằng, giống như hầu hết các tiểu mục thiết kế của chúng tôi, Balenciaga được tải với các luồng tham chiếu về kiểu dáng, màu sắc và kích thước để giúp bạn mua hàng. Nếu bạn có một cái gì đó chắc chắn trong tâm trí, có lẽ câu lạc bộ đã có một cuộc trò chuyện đang diễn ra? Áo khoác Moto, có ai không?

Khi các thành viên của chúng tôi gian lận trên các thương hiệu yêu thích của họ, đó là Spectator Sport Sport tại Purseforum và chúng tôi có những chủ đề đặc biệt nơi họ có thể tự chịu đựng tội lỗi của mình. Các thành viên của Louis Vuitton gian lận lý tưởng cùng với những người giỏi nhất trong số họ, và trong chủ đề đặc biệt của họ, chúng tôi đã tìm thấy một Gucci Soho nhỏ tuyệt đẹp mà chúng tôi không thể cưỡng lại được. Con mèo ra khỏi túi, Manchoo78!

Katieny nhặt một chiếc Vernis Lexington Pochette rất đẹp, và các thành viên của chúng tôi yêu thích màu xanh lá cây mềm mại này cho mùa xuân.

Phédra cũng đã đăng một tiết lộ quyến rũ trong tuần này, một chiếc túi quyến rũ Louis Vuitton được tạo ra với sự hợp tác với phòng trà nổi tiếng của Pháp Ladurée, đã được ban phước cho chúng tôi bằng những chiếc macaron ngon miệng khi xem xét năm 1862. Nơi khi anh ta cố gắng tự đào thoát ra khỏi nhà ổ chuột với nỗ lực dũng cảm này, nhưng Kerz23 đang cố gắng tìm đầu vào trên một màu khác cho một túi quan trọng. Bất kỳ ý tưởng?

Tiết lộ đôi này trong Kate Spade chắc chắn đã làm sáng lên ngày của chúng tôi. Junehawk đã chia sẻ chiếc túi Hayden quyến rũ của cô ấy và Emanuelle Clutch, đó là một cặp tuyệt vời! Bạn có thể tìm thấy nhiều túi Kate Spade hơn trong chủ đề này, nơi các thành viên của chúng tôi thể hiện bất cứ điều gì và mọi thứ từ thương hiệu thú vị này. Hãy chắc chắn kiểm tra những món hời tuyệt vời Lolacalifornia đã chọn cho một bài hát một chiếc túi cực kỳ cho mùa xuân với một số chi tiết màu thú vị để khởi động. Kate Spade là một cường quốc đương đại, và chúng tôi luôn tìm thấy một cái gì đó độc đáo và hay thay đổi bất cứ khi nào chúng tôi ghé thăm.

Chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã dừng lại, và chúc bạn và gia đình bạn một ngày cuối tuần và tuần tuyệt vời phía trước. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn từ lý tưởng PurseForum ở đây vào tuần tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *